Tốc Chiến: Hủy diệt đội bạn bằng Varus Xạ Thủ

VARUS XẠ THỦ TỐC CHIẾN

Một vị tướng xạ thủ thường chỉ đứng sau xả sát thương, nhiệm vụ còn lại do đồng đội lo. Nhưng Varus lại có chiêu cuối mở combat cực tốt. Vì thế nếu đội bạn đang thiếu một vị trí mở giao tranh, một chút sát thương phép. Hãy trải nghiệm ngay tại Tốc Chiến nhé!

Xây dựng cơ bản Varus

Để có một hướng chơi tối đa hóa sức mạnh các tướng xạ thủ. Bạn có thể học cách xây dựng như:

Bảng ngọc

Varus thường sử dụng Bước chân thần tốc > Cuồng phong tích tụ > Hồi phục > Dải băng năng lượng. Với tỷ lệ win 69.1%, bảng ngọc này trở thành lựa chọn tuyệt đối dành cho bạn. Có thể phát huy được toàn bộ khả năng của Varus trong trận đấu.

bảng ngọc varus

Bản thân là một tướng Xạ Thủ tất cả bộ kỹ năng đều định hướng, sát thương cao nhưng lại tốn năng lượng. Nên bảng ngọc có thể trợ giúp cho Varus rất nhiều để xả chiêu thức đấy.

Lối lên trang bị Varus

Varus cần tích nội tại để gây sát thương. Vì đó các trang bị đầu tiên cần lên là Gươm của vua vô danh. Sau đó lên Cuồng cung Runaan giúp tích nội tại lên nhiều tướng một lúc. Như vậy có thể sử dụng một kỹ năng có thể kích hoạt tạo một lượng lớn sát thương.

lên đồ varus tốc chiến

Thêm vào đó lên Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần sẽ giúp đòn bắn tay Varus đau hơn đáng kể. Lối lên trang bị này được gần như tất cả cao thủ Tốc Chiến sử dụng trong thời gian vừa qua.

Vị trí sử dụng Tốc Chiến

Bởi có khả năng gây sát thương hỗn hợp tầm xa cực kỳ tốt. Nên Varus sẽ đảm nhận vai trò Xạ Thủ, đi đường Dragon. Có thể bắn nát team địch từ phía sau. Tuy nhiên vì không có chiêu chạy, nên cần được đồng đội bảo vệ.

Có thể nói rằng Varus là một vị tướng tương đối khó chơi vì các kỹ năng yêu cầu cao về cách sử dụng. Nhưng sức mạnh thì khỏi cần bàn cãi. Cứ tích đủ điểm nội tại, xài kỹ năng sẽ rút máu địch cực nhanh. Còn có khả năng bảo vệ đồng đội với chiêu cuối gây sát thương, trói toàn bộ đối phương.

Cách chơi Varus trong trận đấu

Varus khi đi đường không quá mạnh, vì thế các bạn cần tích cóp những chỉ số lính từ ban đầu để xây dựng đồ đạc. Bởi kỹ năng Q có tầm sử dụng cực mạnh. Nên vừa dùng để cấu rỉa, vừa hạ gục mục tiêu từ xa cực kỳ tốt.

Càng về giữa và cuối trận giao tranh nhỏ lẻ, thậm chí giao tranh tổng dành mục tiêu lớn xuất hiện ngày một nhiều. Đây chính là thời điểm Varus tỏa sáng. Chỉ cần sử dụng chiêu cuối trúng từ 3 – 4 mục tiêu. Đảm bảo có thể mang về phần thắng cho cả đội đấy.

Tuy nhiên bởi vì khả năng tự sinh tồn của Varus rất thấp. Nên cần đi theo đồng đội có CC tốt, khả năng hồi máu, tạo giáp. Như vậy vị tướng này mới có thể phát huy tối đa sức mạnh. Cũng như thoải mái xả kỹ năng, bởi về cuối trận 1 Q cũng có thể đốt 1 nửa lượng máu của các vị trí Xạ Thủ, Hỗ Trợ đối phương nếu tích đủ điểm nội tại.

cách chơi varus tốc chiến

Tuy nhiên Varus cũng có lối lên đồ khác, các bạn cũng có thể lên Thần Kiếm Muramana cùng các trang bị sát lực. Cho khả năng cấu rỉa từ xa cực tốt, lượng sát thương kỹ năng nhiều. Nhưng vì thế sát thương tay và duy trì sẽ thấp hơn. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn lối chơi phù hợp với bản thân.

Trong các vị tướng Xạ Thủ, Varus không quá nổi trội. Vì vậy vị tướng này cũng ít gặp vấn đề chỉnh sửa sức mạnh. Vậy nên nếu lựa chọn Varus, anh em sẽ có một vị tướng leo rank cực ổn mà không lo bị giảm sức mạnh đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan