LMHT: Vayne Quyền Trượng Ác Thần đang làm mưa làm gió ở rank thách đấu

Vayne Quyền Trượng Ác Thần

Vayne Quyền Trượng Ác Thần sử dụng trang bị đi đường trên đang là chủ đề cực kỳ hot trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Trang bị này của nhân vật Vayne với dụng ý làm gia tăng sức mạnh khi giao tranh. Nhưng liệu khi lựa chọn trang bị này có thực sự hiệu quả như mong muốn thì cùng Kuesports.net phân tích cụ thể. 

Vayne là tướng gì trong LMHT?

Game Liên Minh Huyền Thoại đã có mặt từ sớm, với nội dung hấp dẫn nên rất đông người tham gia. Cho tới giờ vẫn là tựa game chất lượng với các nhân vật đặc sắc gây ấn tượng mạnh.

Vayne là một vị tướng trong game LMHT chơi ở vị trí đường trên. Tham gia vào game này thì hầu hết các game thủ đều không ưa những vị tướng đánh xa ở vị trí đường trên. Thực chất khi hoạt động thì chúng cấu máu mạnh liên tục khiến cho đối thủ cảm thấy khó chịu và giảm hiệu suất đánh. 

Vayne Quyền Trượng Ác Thần
Tìm hiểu về vị tướng Vayne là tướng gì trong LMHT

Vayne thuộc nhóm đánh đường trên này lại hay bị khai thác cho hoạt động đi rừng. Vayne khi xuất hiện trong các cuộc giao tranh hay bị tấn công nên có độ rủi ro cao và đặc biệt còn có thể dễ dàng trở thành gánh nặng cho các thành viên khác.

Vayne là vị tướng được trang bị khả năng đẩy đối thủ của mình ra xa hiệu quả, đối đầu với các vị tướng đường trên tốt. Tuy nhiên những ưu điểm đó vẫn không được đánh giá cao so với nhiều bất lợi mang lại khi lựa chọn nhân vật này. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, các game thủ thử nghiệm chọn cách lên đồ mới cho Vayne để gia tăng sức mạnh, hạn chế các nhược điểm. Đó là Vayne Quyền Trượng Ác Thần, kiểu lên đồ này mục đích tăng thêm khả năng sống sót khi giao tranh. 

Xem thêm: Cách lên đồ, lối chơi Vayne với tỷ lệ thắng 61% khi leo rank

Tìm hiểu về Quyền Trượng Ác Thần

Quyền Trượng Ác Thần là một trang bị đồ trong game LMHT. Các trang bị này sẽ giúp tăng các chỉ số cho tướng Vayne. Cụ thể các chỉ số thay đổi khi có trang bị này là hồi kỹ năng, tăng máu, hút máu toàn phần, pháp sư lên đồ SMTP.

Vayne Quyền Trượng Ác Thần
Tìm hiểu về Quyền Trượng Ác Thần

Mỗi 1 giây khi sử dụng quyền năng này thì lực sát thương sẽ tăng 3% và mức độ tối đa chỉ được dùng 3 giây chuyển đổi sát thương cộng thành sát thương chuẩn. Như vậy sẽ nhanh chóng hạ gục được nhiều kẻ thù mạnh hơn nhiều. 

Phân tích thêm sẽ thấy trang bị Quyền Trượng sẽ cho ra những chiêu thức với sức mạnh cực lớn đánh bại đối thủ ngay lập tức. Điều này bao gồm cả sát thương chuẩn theo % máu và sát thương cộng từ lượng sát thương tạo ra. 

Vì sao Vayne chọn Quyền Trượng Ác Thần?

Phép thuật không có chỉ số sức mạnh chính là điểm gây mâu thuẫn nhất trong game. cũng từ đó mà một tranh cãi đã nổ ra tại sao không dùng Rìu Mãng Xà, điều này có vẻ phù hợp hơn nhiều với hình tượng của Vayne.

Vayne Quyền Trượng Ác Thần
Vì sao Vayne chọn Quyền Trượng Ác Thần?

Nguyên do là bởi vì Quyền Trượng Ác Thần trang bị cho Vayne giúp cho vị tướng này gia tăng thêm độ sát thương khi giao tranh thời gian dài với kẻ thù. Và trang bị này cũng tương thích với lối chơi của Vayne. Tuy nhiên thì theo các game thủ chuyên nghiệp thì người chơi chưa vội dùng Quyền Trượng Ác Thần sớm.  Hãy dùng những kỹ năng hạng thấp trước khi sử dụng quyền năng bậc cao để tiết kiệm được nhiều năng lượng. 

Đồng thời theo nhiều game thủ nghiên cứu về đặc tính, cách chơi của Vayne đường trên thấy thực sự phù hợp với cách lên đồ này. Do vậy nên mới được lựa chọn trang bị nhiều trong thời gian gần đây. 

Vayne Quyền Trượng Ác Thần có thực sự hiệu quả không?

Vayne được trang bị thêm Quyền Trượng Ác Thần trong giao tranh với các đối thủ khác nhưng liệu có hiệu quả cao 100% như mong đợi? Đây chính là điều mà nhiều người có kinh nghiệm chơi Liên Minh Huyền Thoại phân vân. 

Phải xác định rằng lối chơi off meta trong game LMHT đều có mặt trái của nó. Nếu Vayne Quyền Trượng Ác Thần chơi vui thì không có gì phải lo lắng nhưng chơi giải nghiêm túc thì phải suy nghĩ kỹ. 

Quyền Trượng Ác Thần
Quyền Trượng Ác Thần có thực sự hiệu quả không?

Một điểm khi sử dụng quyền trượng mà game thủ cần biết chính khi bị hút hết màu thì những tính năng khác của vị tướng cũng bị vô hiệu hóa. Do vậy khi trang bị món đồ này thì game thủ phải bỏ ra nhiều công sức mới có được nhưng lại không tận dụng được từ đầu. Đồng thời game thủ cần phải có ưu thế và khả năng snowball từ sớm. Nếu không thì việc trang bị Quyền Trượng cũng vô nghĩa. 

Khi giao tranh lên độ chống chịu, lượng sát thương lớn cũng phải mất thời gian nhất định. Vayne cần trang bị nhiều trấn phái khác mới vận dụng được hết sức mạnh của Quyền Trượng Ác Thần. 

Nhân vật phải chờ tới 3 giây mới mở hết sức mạnh của trang bị. Lúc giao tranh gặp phải những Xạ Thủ có sải tay dài đánh siêu tốc độ thì khả năng chờ huy động sức mạnh là khó, Vayne có thể bị hạ gục trước khi lên đồ hoàn thành.

Xem thêm: Cách chơi Vayne Tốc Chiến: combo, kinh nghiệm có khả năng tốt nhất

Lời kết

Như phân tích ở trên bài viết thì Vayne Quyền Trượng Ác Thần là cách chơi vui có thể trải nghiệm để xem sức mạnh đạt được và hiệu quả giao tranh ra sao. Còn khi đấu chuyên nghiệp thì phải cân nhắc kỹ cả những nhược điểm của cách lên đồ này trước khi áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *