Sự kiện vẽ tướng Liên Minh Huyền Thoại và một nền văn hóa mới

vẽ tướng liên minh huyền thoại

Đối với tựa game đấu trường trực tuyến này thì vẽ tướng còn hơn là một sở thích đơn thuần. Nó là cách mà người chơi thể hiện tinh thần yêu thích của mình đối với Riot games và LoL. Không chỉ người chơi mới vẽ tướng Liên Minh mà cả người xem cũng rất thích làm việc này. Nhiều tài năng về việc phát họa, tái hiện những nhân vật đã được phát hiện trên Liên Minh.

Sự kiện vẽ tướng Liên Minh 

Những vị tướng trong tựa game LoL liên tục xuất hiện và trào lưu vẽ tranh đã liên tục nở rộ. Cũng vì lý do này mà Riot games muốn tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi.

Mọi người đều có thể tham gia và không quy định về số lượng thí sinh đăng ký. Sự kiện có chủ đề là “Ai là Neeko?” vì nó được tổ chức chung với thời gian vị tướng này được ra mắt. 

Neeko là một vị tướng chơi Sp và Ap khá tốt thường đi chung với những Ad kém cơ động và cần Buff máu thường xuyên.

LoL đã quyết định lấy vị tướng thứ 142 này của mình để làm sự kiện thú vị này. Sự kiện được tổ chức vào tháng 11 và kết thúc vào tháng 12 cùng thời điểm. 

vẽ tướng liên minh huyền thoại

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn mod skin Liên minh huyền thoại mới nhất

Đây là sự kiện mà mọi người đều có thể tham gia đồng thời cũng là sân chơi cho những tay vẽ thứ thiệt thỏa sức sáng tạo.

Quy chế của sự kiện này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ tướng lol những bức tranh có sự xuất hiện của những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại. 

Điểm đáng nói là những vị tướng này đều do Neeko hóa thân thành. Lưu ý là yêu cầu của nhà tổ chức không phải là vẽ Neeko mà là vẽ tướng lol được biến thành từ chiêu thức của cô.

Tùy vào khả năng của bạn mà ban giám khảo sẽ đánh giá về các tác phẩm này. Một sự kiện vô cùng hấp dẫn đúng không nào?

Thời gian tổ chức sự kiện

Liên Minh Huyền Thoại đã cập nhật cụ thể thời gian tổ chức sự kiện trên trang chủ của mình các bạn có thể tham khảo trên địa chỉ :

 • Thời gian có thể gửi bài về ban tổ chức là từ 21/11 đến 14/12.
 • Sau đó ban giám khảo sẽ chấm bài thì của bạn trong thời gian từ 15 đến 16/12.
 • Đến ngày 17/12 kết quả của cuộc thi sẽ được công bố cụ thể trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. 
 • Sau đó một tuần tính từ ngày công bố kết quả thì giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc. 

Những lưu ý về tác phẩm tham gia

Ngoài việc quy định về nội dung của bài thi là vẽ những vị tướng do Neeko biến thành thì bạn cũng phải tuân thủ một số điểm sau:

 • Phải có những đặc điểm liên quan đến Neeko và bạn phải chỉ ra được đó là điểm gì. Đồng thời cũng phải là vị tướng được nằm trong Danh sách tướng hiện thời của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu không chỉ ra được có nghĩa bài của bạn không hợp lệ. 
 • Tranh vẽ phải có màu đồng thời sử dụng ứng dụng vẽ trên máy như Digital Art cũng được chấp nhận. 
vẽ leesin

|🎮 Xem thêm: Khám phá những câu nói của Zed trong LoL

 • Yêu cầu về cỡ ảnh được quy định là 851Px đối với chiều dọc, còn chiều ngang thì không bắt buộc có thể là 315Px.
 • Những tác phẩm dự thi phải do chính bạn sáng tác, không được trùng với những tác phẩm đã có trước đó cũng như vẽ lại tranh của người khác. Nếu phát hiện sao chép sẽ loại ngay tại chỗ. 
 • Bạn có thể chọn cách in các tác phẩm của mình thông qua định dạng 3D. Tuy nhiên những tác phẩm này cũng phải được thiết kế theo đúng khuôn kích thước của ban tổ chức yêu cầu. 
 • Một điểm nữa mà bạn cần lưu ý đó là nếu bạn chọn cách vẽ trên những phần mềm kỹ thuật số thì file phải có định dạng .JPG/PNG. Đồng thời ban tổ chức khuyến khích những tác phẩm dự thi nên có thêm ảnh chụp từng công đoạn. Có thêm chữ ký hoặc ngày tháng năm hoàn thành thì lại càng tốt. 

Giải thưởng cho người thắng cuộc

 • Giải đặc biệt: 3000RP và những trang phục thuộc Khu rừng phía Đông Shurima. 
 • Giải nhất: 2000RP cùng tướng Neeko và trang phục Neeko Mùa Đông kỳ diệu. 
 • Giải nhì: 1000RP và trang phục tướng Neeko Mùa Đông kỳ diệu và sở hữu tướng Neeko.
 • Giải ba: cũng là tướng Neeko cùng trang phục tướng Neeko Mùa Đông kỳ diệu, thêm vào đó là 500RP.
phần thưởng vẽ tranh liên minh huyền thoại
 • 20 giải khuyến khích với tướng Neeko và trang phục Mùa Đông kỳ diệu của vị tướng này. 

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Game thủ LoL Trâu cày thuê là ai

Kết bài

Sự kiện vẽ tướng Liên Minh Neeko cùng với những sự kiện liên quan khác sẽ mang đến cho các bạn những phần quà hấp dẫn từ Riot games. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có được tất cả những phần quà này. Nhanh tay tham gia đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này của LoL nhé!

Chúc bạn may mắn với Liên Minh Huyền Thoại và những trận đấu của đấu trường công lý mùa mới! Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về LoL của chúng tôi.

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan