Top 4 vị tướng lỗi thời trong game liên minh huyền thoại

Vị tướng lỗi thời

Trong liên minh huyền thoại không thiếu những vị tướng lỗi thời. Với bộ kỹ năng đơn giản, sức mạnh yếu không được nâng cấp làm mới với thời đại. Điều này khiến cho cộng đồng fan đề xuất Riot làm mới lại. Top những vị tướng nào hiện nay đang có nguy cơ bị khai tử. Hãy cùng Kuesports theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Top 4 vị tướng lỗi thời bị game thủ “ghẻ lạnh”

Vị tướng Tryndamere

Từ khi tồn tại trên thế giới này, Tryndamere chiến đấu sinh tử trong những hoàn cảnh éo le và khắc nghiệt. Băng tuyết trên đỉnh đồi nơi bộ tộc đang sinh sống chẳng bao giờ tan chảy. Nhân vật này là  một trong những vị tướng lão làng nhất nhì liên minh huyền thoại. 

Vị tướng lỗi thời
Một trong những vị tướng cần được làm mới trong LMHT

Nếu trước đây, vị tướng này là lựa chọn số 1 với lối chơi độc nhất, bá vương. Sức mạnh của ngoại hình cộng với uy tín lão làng mang tới niềm tin nội tại. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của vị tướng này dần lỗi thời và không còn được khả dụng trong thời đại mới. 

Người chơi đánh giá lối chơi cũ kỹ, cộng với sự sa sút về phong độ là những nhược điểm mà riot cần khắc phục cho vị tướng này trong tương lai. 

Tướng sion

Sion cũng là một vị tướng lỗi thời với lối chơi nhàm chán. Trải qua biết bao nhiêu sự biến đổi của thời gian. Vị tướng này vẫn mang cho mình sự bảo thủ của lối chơi xưa cũ. Hệ đánh chậm chạp, hiệu ứng đối kháng kém và không hiệu quả. Không được nâng cấp thường xuyên. Skill không còn mạnh như xưa dẫn đến việc nhiều người chơi không còn hứng để tiếp tục sử dụng. 

Vị tướng sion
Tướng Sion cũng là một vị tướng có lối chơi nhàm chán

Với ngần ấy năm trong liên minh huyền thoại thì thiết nghĩ riot nên làm riêng cho tướng này một bản cập nhật mới hơn. Có như vậy mới có thể cạnh tranh được với các vị tướng khác không ngừng nâng cấp lên mỗi ngày. 

Xem thêm: Khám phá lối chơi mới – Sylas đi Rừng Tiền mùa giải 2023

Vị tướng lỗi thời Kog’Maw

Một trong những nhược điểm lớn nhất của vị tướng lỗi thời này đó chính là tính lệ thuộc. Trong khi tướng khác hoàn toàn có thể solo độc lập trong những trận giao tranh thì Kog’Maw vẫn chưa làm được điều này. Cụ thể tướng này vẫn luôn cần được hỗ trợ bên cạnh, bộ kỹ năng của nó không có bất kỳ bộ kĩ năng chạy nào. 

Vị tướng Kog'Maw
Tướng lệ thuộc không ai khác chính là Kog’Maw

Trong một đấu trường combat đòi hỏi nhanh và mạnh như liên minh huyền thoại thì việc không làm chủ được mình sẽ khó có thể có được chỗ định. Thiết nghĩ nhà sản xuất Riot nên có một cuộc cải tổ vị tướng này để phù hợp với xu hướng. 

Tướng Singed

Đây được xem là một trong những vị tướng cực kỳ khó chịu trong liên minh huyền thoại. Đặc tính nổi bật của vị tướng vẫn là cũ kĩ và tù túng. 

Singed đúng là nhà khoa học điên và chuyên dùng vũ khí sinh học…. tiêu diệt cả ngôi làng của Master Yi, cũng như tiêu diệt luôn chính cả đội quân đồng minh do Riven dẫn đầu. Khi quân đồng minh cần cứu viện, Singed bắn mấy chất hóa học ra cho chết hết, đếch cần biết là ai.

Vị tướng lỗi thời Singed 
Vị tướng cực kỳ khó chịu trong LMHT

Chính vì thế mà có rất ít anh em lựa chọn trong những trận giao tranh. Với tuổi đời, tuổi nghề lâu năm. Riot cũng nên xem xét fix lại vị tướng này cho phù hợp với tình hình mới nhé. 

Thống kê về các vị tướng được sửa đổi trong LMHT

Theo một thống kế mới nhất mà chúng tôi cập nhật thì vị tướng lỗi thời được sửa đổi nhiều nhất trong liên minh huyền thoại là shaco với 55 lần được cập nhật.

Tên Hề Qủy là cái tên tiếp theo được bình chọn yêu hoặc ghét nhất với lượt phiếu là 53 lần. Rengar và Sion xếp thứ 3 với bình chọn 49 lần được khắc phục sai sót. Hạng cuối cùng thuộc về Master Yi với 43 lần được liệt kê.

Thống kê về các vị tướng được sửa đổi trong LMHT
Thống kê về các vị tướng được sửa đổi trong LMHT

Trái với các tướng được sửa đổi liên tục là những vị tướng hiếm được sửa đổi nhất hiện nay: Zac, Shen, Tryndamere và Olaf cùng Tristana. Một vài vị tướng còn chưa bao giờ được nhà sản xuất Riot phải bận tâm tới: Saka, Madam,…

Theo thống kê cũng cho biết số lần trung bình các tướng được nâng cấp và sửa đổi trung bình từ 10 đến 20 lần. Một con số cũng kha khá nhiều của nhà Riot cập nhật. 

Riot sắp ra phiên bản cập nhật mới về các vị tướng

Dưới đây là danh sách các vị tướng sắp được Riotgame cập nhật trong thời gian vừa qua:

  a/ Darius: giảm máu, hồi máu cơ bản

  b/ Draven: giảm sát thương chiêu 1

  c/ Evelyn: tăng thời gian hồi chiêu cuối

  d/ Galio: tăng thêm máu, tăng thêm dame chiêu 1

  e/ Katarina : giảm sát thương nội tại, giảm tầm đánh chiêu 3

  f/ Leonar: hồi máu nhiều hơn, tăng tầm chiêu 3, tăng sát thương nội tại

  g/ Teemo: sửa lỗi chiêu tàng hình

  h/ Zigg: Tăng thời gian hồi chiêu 1 ban đầu

  i/ Ashe: bắn chiêu 2 thường xuyên hơn

  k/ Tristana: tăng sát thương chiêu 3 và cuối

  m/ Varus: tăng năng lượng cơ bản và tăng sát thương chiêu 3

  n/ Vayne: chiêu cuối mạnh hơn giai đoạn đầu

 o/ Xayah: giảm năng lượng và thời gian hồi chiêu 2, tăng nhẹ thời gian hồi chiêu 3.

Xem thêm: Hướng dẫn cụ thể hướng khắc phục lỗi Liên minh huyền thoại đang chạy

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em thấy được các vị tướng lỗi thời nhất hiện nay. Điều này cũng đòi hỏi nhà sản xuất riot cần có một bản cải tổ lại các vị tướng của mình. Để người chơi luôn có cho mình những trải nghiệm tốt và chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *