Vị tướng mang hình dáng của rồng và hướng dẫn chơi aurelion sol

cách chơi aurelion sol

Nếu nói về hướng dẫn chơi aurelion sol thì sẽ có rất nhiều hướng để bàn về chủ đề này. Một trong số đó là cải thiện kỹ thuật chơi thông qua phát triển điểm mạnh, hạn chế điểm yếu. Bạn đã biết cách phát huy hết sức mạnh của champ này chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn chơi aurelion sol cho newbie và những mẹo hay trong Liên minh huyền thoại 

Những vị tướng sử dụng tầm đánh xa hay còn gọi là tướng tay dài cùng các kỹ năng cộng sát thương phép thường rất được ưa chuộng trong LOL.

Những vị tướng này thường được thiết kế với nhiều hình dạng và chủng loại khác nhau. Có thể kể đến Kennen với hình dáng một Ninja. Hay Lux với vẻ ngoài của một thiếu nữ sinh đẹp. Morgana với thiết kế là một nữ ma pháp sư huyền bí.

Cũng có thể là Mordekaiser với thân hình khổng lồ mang trên mình một bộ giáp kiên cố gồ ghề. Cũng khá nổi bật trong những cái tên pháp sư là aurelion sol, một con rồng đúng nghĩa.

cách chơi aurelion sol

Aurelion sol là một sinh vật huyền bí, sở hữu những kỹ năng chiến đấu đầy uy lực. Đây là một trong những vị tướng được xếp vào hàng hot pick trong nhiều mùa giải của Liên minh.

Vị tướng này có lối chơi khá đa dạng, tùy tốc độ duy chuyển của aurelion sol không quá nhanh. Nhưng nếu nắm được quy luật ra đòn của vị tướng này thì việc “bán hành” cho team địch là điều đương nhiên.

Ngoài ra cũng có một số mẹo hay để cải thiện khả năng làm chủ con rồng tinh tú này trong Liên minh. Bạn chỉ cần tham khảo các phân tích sau về aurelion sol và chọn cho mình một lối chơi phù hợp hơn đối với hoàn cảnh trận đấu.

Các phân tích sau sẽ chủ yếu về cách lên đồ và chiến thuật chơi aurelion sol sao cho hiệu quả. Cũng như những combo skill phổ biến, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phép bổ trợ nên dùng cho aurelion sol

Như đã nói từ trước đây là một vị tướng phép có tốc độ di chuyển khá chậm, tốc độ ra đòn không nhanh lắm. Các combo chiêu của bạn chủ thực sự hiệu quả khi đảm bảo được yếu tố bất ngờ.

Ngoài ra, không phải trong trường hợp nào thì aurelion sol cũng có thể lợi dụng hệ thống kỹ năng của mình để di chuyển hoặc rút lui. Bạn cũng vẫn trang bị cho mình hai phép bổ trợ thiết yếu sau để tranh bị “cúp điện” trong các combat:

  • Tốc biến: không cần bàn cãi nhiều, đây là phép bổ trợ hiệu quả nhất cho việc rút lui sau một combat lỗi. Đây cũng là một phép bổ trở được dùng để né kỹ năng của kẻ địch. Để di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau. Được dùng khi truy đuổi đối phương cũng như được sử dụng để phối hợp cùng với các kỹ năng của aurelion sol.

aurelion sol skill

  • Tăng tốc: đã quá rõ ràng về chức năng mà phép bổ trợ này mang lại cho aurelion sol. Bỏ chạy và truy đuổi là điểm chính khi chọn phép Tăng tốc làm một trong hai phép bổ trợ của bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể pick thêm Thiêu đốt để kết hợp với các kỹ năng còn lại, dồn dame và dứt điểm kẻ địch. Thiêu đốt cũng sẽ rất hiệu quả trong các màn solo 1 vs 1 ở vị trí đường giữa. Mang lại cho bạn một mạng nhanh dễ kiếm từ team địch. 

Một số trang bị phục vụ tốt cho người chơi aurelion sol

Hãy tận dụng ưu thế từ các trang bị sau đây để khiến Con rồng tinh tú aurelion sol của bạn trở nên bá đạo hơn nữa:

Trượng trường sinh

Lượng máu mà trang bị này mang lại là một ưu thế lớn đối với người chơi. Nỗi lo về thiếu hụt mana và việc máu qua giấy của bạn sẽ được khắc phục khá tốt với trang bị này.

Trượng pha lê Rylai

Có thể đây cũng là một trang bị có tính chất tương tự như Trượng trường sinh. Nó mang đến cho người chơi một lượng máu khá tốt cho những pha đối đầu solo.

Trang bị này cũng có được hiệu ứng làm chậm; hạn chế việc kẻ địch cố gắng tiếp cận với aurelion sol. Nhất là đối với các vị tướng có tầm đánh ngắn và gây sát thương chủ yếu thông qua cận chiến.

aurelion sol skill

Đồng hồ cát Zhonya

Nếu các món trang bị trên nhằm mục đích tăng độ trâu của aurelion sol trong các combat thì trang bị này còn đảm bảo tính mạng cho người chơi.

Sau các combat việc rút lui hay tiếp tục chiến dựa vào các vật phẩm như Đồng hồ cát Zhonya rất nhiều. Bạn gần như có mạng thứ hai nếu trang bị món nhu yếu phẩm này. 

Mũ phù thủy Rabadon

Trang bị này sẽ tối ưu hóa các kỹ năng của bạn. Lượng sát thương phép có từ món đồ này là cực lớn. Tuy nhiên lượng tiền để sở hữu món đồ này không hề nhỏ. Hãy tập trung farm và trang bị món đồ này trong mid game để trở nên thật mạnh mẽ trong team bạn.

Kết hợp chiến thuật trong cách chơi aurelion sol

Từ các phân tích trên có thể thấy được đây là một vị tướng có sự linh hoạt rất cao trong lối chơi. Bạn cần nghiên cứu kỷ về nội tại cũng như các kỹ năng riêng biệt của vị tướng này.

Hy vong sau hướng dẫn chơi aurelion sol này bạn đã có thể nắm được các ưu nhược điểm khi chơi aurelion sol. Phát huy và khắc phục các điểm đến để thực sự làm chủ vị tướng phép quyền năng này nhé, chúc bạn sớm đạt điểm thông thạo cao nhất với aurelion sol!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan