Chi tiết Việt hóa bảng ngọc Tốc Chiến Mobile 2020

tổng hợp bảng ngọc tốc chiến mobile việt hóa

Những điểm cộng bên trong bảng ngọc Tốc Chiến chính là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của bạn. Cùng với chúng tôi điểm qua các thông số được Việt hóa trên từng điểm cộng ngày. Hãy lựa chọn cho mình một bản ngọc phù hợp với tướng tủ của bạn nhé!

Bảng ngọc Tốc Chiến phù hợp hơn cho một game Moba

Với những thông số được rút gọn để thích hợp với một tựa game chơi trên điện thoại. Bảng ngọc mà bạn đang thấy trong Tốc Chiến mô hình thu nhỏ của LMHT. Cùng đến với những cái tên chính trong bảng ngọc của chúng ta. 

Đầu tiên là ngọc then chốt hay còn được biết là Keystones, tiếp đến là Domination ngọc áp đảo. Điểm ngọc thứ ba là ngọc phục hồi với tên Resolve, điểm ngọc cuối là cảm hứng Inspiration. 

tổng hợp bảng ngọc tốc chiến mobile việt hóa

Mỗi bảng ngọc lại chia thành nhiều nhánh khác nhau để người chơi lựa chọn. Keystones được dùng cho mọi vị tướng phù hợp với da dạng lối đánh. Trong khi đó Domination lại dùng cho các tướng ưu tiên lấy tấn công thay phòng thủ.

Resolve phù hợp với các tướng chơi đường tanker hoặc hỗ trợ. Cuối cùng chính là Inspiration thích hợp cho các tướng phép và tướng hỗ trợ nhưng sử dụng damage phép. 

So với Liên Minh Huyền Thoại thì bảng ngọc trong Liên Minh Tốc Chiến ngắn gọn hơn. Nhưng những điểm cộng bên trong vẫn đầy đủ và phù hợp với mọi vị tướng trong game. Bạn có thể yên tâm về việc lựa chọn được bảng ngọc đúng với lối đánh của mình trong LMHT. 

Bảng ngọc Sốc Điện Tốc Chiến

Mỗi lần sử dụng ba đòn đánh thường hoặc ba kỹ năng riêng biệt sẽ gây thêm damage. Lượng damage này tương đương sát thương vật lý và sát thương theo cấp của tướng.

Xem thêm: mẹo chơi tốc chiến mobile hay nhất

Bảng ngọc Triệu Hồi Aery Tốc Chiến 

Sau khi sử dụng kỹ năng và đòn đánh thường một con Aery sẽ được cử ra. Nếu trúng tướng địch sẽ gây sát thương, tướng đồng minh sẽ nhận giáp ảo. 

Bảng ngọc Chinh Phục Tốc Chiến

Giúp tướng tích trữ sức mạnh thích ứng tối đa lên 5 điểm. Khi tích đủ điểm cộng sẽ gây ra sát thương thích ứng với tướng địch. 

Bảng ngọc Bước Chân Thần Tốc Tốc Chiến

Di chuyển và tấn công sẽ tích điểm nội tại tối đa 100 điểm. Đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương, hồi máu và tăng tốc độ di chuyển. Thích hợp cho những tướng đánh xa chủ yếu là xạ thủ dùng damage vật lý. 

bảng ngọc tốc chiến

Bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt Tốc Chiến

Mỗi 4 giây đòn đánh kế tiếp của bạn sẽ gây thêm sát thương tương ứng với máu tối đa của tướng. Đồng thời hồi máu tăng điểm máu vĩnh viễn cho bản thân. 

Bảng ngọc Dư Chấn Tốc Chiến

Sau khi ngừng di chuyển, dùng chiêu hay đánh thường một thời gian sẽ gây ra dư chấn rút máu tướng địch. Đồng thời bạn cũng được cộng thêm chống chịu trong thời gian ngắn. Thích hợp cho các tướng đi đường và lên tank để áp đảo mục tiêu. 

Bảng ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh Tốc Chiến

Nếu khống chế khả năng di chuyển của tướng địch sẽ đánh dấu tướng đó. Đồng minh tấn công tướng đã bị đánh dấu sẽ được hồi lại một lượng máu. Phù hợp cho việc sử dụng các tướng hỗ trợ đi chung với xạ thủ. 

Bảng ngọc Áp Đảo

Phù hợp cho các tướng cận chiến và sử dụng kỹ năng để chiến đấu. Có thể kể đến các vị tướng như Talon, Ezreal, Jinx, Miss Fortune, Draven, Tristana,…:

 • Brutal: tăng sát thương phép và vật lý cùng điểm phòng thủ. 
 • Gathering Storm: mỗi phút tăng phép và công vật lý. 
 • Hunter: hạ gục giúp tăng máu và và sát thương. 
 • Triumph: hạ gục giúp hồi lại máu đã mất của tướng.  
 • Weakness: gây thêm sát thương theo thời gian sau khi khống chế tướng địch. 
 • Champion: giúp gây thêm sát thương và giảm đi hiệu ứng này nếu bạn bị hạ gục. 

Bảng ngọc Kiên Định

Thích hợp cho các tướng đấu sĩ, tướng tank và các tướng sử dụng máu để chiến đấu. Có thể kể đến Dr.Mundo, Poppu, Amumu, Pantheon, Braum, Malphite, Jarvan IV…:  

 • Backbone: tăng 10 giáp và 10 kháng phép cho tướng. 
 • Conditioning: sau phút thứ 5 của trận đấu nhận thêm giáp và kháng phép. 
 • Hunter: giúp tăng 20 điểm máu vĩnh viễn. 
 • Regeneration: mỗi 3 giây hồi lại máu và mana đã mất. 
 • Loyalty: bạn và đồng minh sẽ được nhận thêm giáp. 
 • Spirit Walker: tăng 50 đơn vị máu cùng kháng hiệu ứng 20%. 

Bảng ngọc Cảm Hứng

Phù hợp với lối đánh của các vị tướng phép và tướng hỗ trợ sử dụng nhiều mana. Có thể kể đến Karma, Bard, Lulu, Fizz, Lux, Diana…:

 • Pathfinder: tăng tốc độ di chuyển bên ngoài giao tranh cho tướng. 
 • Mastermind: gây thêm sát thương đối với Rồng, Baron và trụ. 
 • Hunter: giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 2.5%. 
 • Sweet Tooth: tăng khả năng hồi phục cho tướng. 
 • Pack Hunter: tăng tốc độ di chuyển khi di chuyển gần đồng minh. 
 • Mana Flow band: dùng kỹ năng hay đánh thường sẽ giúp tăng thêm mana cho tướng. 

chi tiết bảng bổ trợ tốc chiến

Tạm kết 

Hãy nhớ rằng bảng ngọc Tốc Chiến hiện tại vẫn đang được hoàn thiện từng thời điểm. Người chơi cần chờ một thời gian nữa mới có thể chạm tay đến bảng ngọc hoàn chỉnh. Tạm thời hãy lựa chọn một bảng ngọc phù hợp với lối đánh của bản thân bạn. Chúc bạn may mắn nhé. xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo về Liên Minh Tốc Chiến!