VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM BẢN OPEN BETA TỐC CHIẾN VÀO CUỐI THÁNG 12

liên minh tốc chiến

Mới đây, Riot Games đã chính thức lên tiếng xác nhận thời điểm sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Theo dự kiến, giai đoạn Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27.12.2020.

Wild Rift được công bố vào tháng 10 năm 2019 cho Android, iOS. Trò chơi tương tự như League trên PC với một số khác biệt chính để làm cho tựa game được tối ưu hóa cho di động.

Bản đồ Summoner’s Rift nhỏ hơn trong Wild Rift vì Riot muốn biến quỹ thời gian trận đấu rơi vào khoảng 15 phút. Mặc dù các vị tướng của Wild Rift tương tự như PC, nhưng người chơi có khả năng tạo nên cơ chế khác nhau để hoạt động tốt hơn trên sơ đồ điều khiển bằng phím điều khiển.

Riot trước đây cho biết họ có kế hoạch phát hành phiên bản di động vào cuối năm 2020 với việc ra mắt bảng điều khiển được thiết lập vào cuối tương lai. Tuy nhiên, trò chơi đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Nó sẽ đến Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Châu Đại Dương, Nga, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam vào tháng 12. Đối với Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Ấn Độ, Riot có kế hoạch phát hành trò chơi vào mùa xuân năm 2021.

beta tốc chiến

Theo thông báo phiên bản beta mở tại  khu vực sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 10. Nó sẽ chỉ có sẵn cho người chơi ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Brunei, Lào, Myanmar và Timor-Leste. 

Tiếp theo vào đầu tháng 12, Riot sẽ tiếp tục mở rộng thử nghiệm bản open beta tốc chiến ở các quốc gia khác vào đầu tháng 12 (có thể thay đổi): Châu Âu, Trung đông, Bắc Phi, Châu đại dương, Nga, Đài Loan và cuối cùng là Việt Nam

Tại Hàn Quốc và Nhật Bản, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Riot Games hiện có của mình và kiếm phần thưởng khi ingame vào Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

Đối với các khu vực khác trong giai đoạn Closed Beta có thể chưa có tài khoản Riot, bạn có thể tạo và liên kết Tài khoản Riot, đồng thời kiếm phần thưởng như tướng và trang phục vào cuối năm.

Đây cũng xem là tín hiệu vui vì người chơi có thể dễ dàng sở hữu tướng hơn cũng như vật phẩm không thua kém gì phiên bản PC.

Rất hi vọng phiên bản Closed Beta tại Việt Nam cũng sẽ sở hữu nhiều tiện ích vượt trội nhằm tăng trải nghiệm cho game thủ nước nhà trong tương lai. 

Theo dự kiến, giai đoạn Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27.12.2020.