Tiêu điểm anh hùng Visage Dota 2 gian mảnh

visage dota 2

Với hình dáng của một bóng ma màu xanh tùy theo skin tướng. Visage Dota 2 mang đến những trải nghiệm khó chịu đối với người chơi đối diện. Nhất là với những pha combat diện rộng ở cuối game. Vị tướng này là một trong những chiến binh mạnh mẽ và linh hoạt nhất trong Dota 2

Visage Dota 2 và hệ thống chiêu thức khống chế tốt

Vị tướng này được trang bị khá đầy đủ cho hệ thống skill của mình. Nhắc đến Visage là nhắc đến một đối thủ đường dưới khó chơi. Cùng phân tích hệ thống kỹ năng của vị tướng này nhé.

Grave Chill

Kỹ năng này giúp cho Visage đánh cắp một lượng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của kẻ địch. Trong những pha combat cận chiến solo hoặc tổng. Thì đây là chiêu thức thích hợp để tung lên tướng địch. Nhất là các tướng Ad carry có tốc đánh cao. Bạn nên dùng kỹ năng này ngay khi combat bắt đầu. Để tạo lợi thế cho bản thân và người chơi đồng minh. 

Soul Assumption

Nội tại của chiêu thức này giúp cho quái thú có cánh của chúng ta tích trữ một lượng ma thuật. Lượng mà thuật này được cung cấp từ đòn tấn công của kẻ địch. Số lần nạp tối đa là 6 lần và sau đó bạn có thể kích hoạt. Để gây sát thương lên kẻ địch trong tầm tung chiêu. 

Gravekeeper’s Cloak – Visage Dota 2

Đây là một dạng kỹ năng bị động, nó giúp cho dota 2 Visage có thể tích lũy một lượng giáp hấp thụ sát thương. Đòn đánh của tướng địch lên hắn sẽ được trừ vào lương giáp này. Sau khi tiêu hao hết giáp sẽ mất một thời gian để nó có thể hồi lại. 

visage dota 2

Summon Familiars

Visage sẽ triệu hồi hai quái thú có hình dạng tương tự mình. Hai quái thú này sở hữu tốc đánh cũng như sát thương khá khủng. Hiệu ứng gây ra cho tướng địch bao gồm choáng nếu hai quái thú hóa đá. Bạn nên dùng kỹ năng này để tạo lợi thế combat.

Hệ thống chiêu thức tạo thuận tiện cho Visage 

Đối với những lợi thế mà vị tướng này mang cho mình là vô số kể. Đây là một con quái vật thực sự khi đi đường dưới và chơi Support. Những điểm thú vị trên vị tướng này là:

  • Khá trâu vì có Gravekeeper’s Cloak, bạn nên tự tin hơn trong các tình huống solo. Vị anh hùng này sẽ không sợ bất cứ ai khi đã có đủ 4 chiêu thức cho hệ thống kỹ năng của mình đâu. 
  • Khả năng gây ra các pha shock damage của vị tướng này cũng rất hy hữu. Tướng địch sẽ há hốc mồm khi thấy được lượng sát thương mà Visage có thể gây ra trong một thời gian ngắn. Đồng thời bạn cũng nên build một lượng sát thương phép phù hợp để phối hợp tốt giữa công và thủ cho vị tướng của bạn. 
  • Độ cơ động của vị tướng này ở tầm trung bình nếu đấu với các đội hình kém cơ động hơn. Còn nếu lo lắng về việc bị bắt lẻ thì yên tâm bạn cũng có thể kết liễu kẻ địch trước khi chúng nhận ra. 
visage dota 2 skill
  • Vị tướng này cũng là một cơn ác mộng kinh hoàng với khả năng Snowball cực tốt. Những đội hình máu giấy luôn là con mồi ngon cho dota 2 Visage.

Hạn chế điểm yếu trên quái thú Visage

Vị tướng này cũng có những yếu điểm rất dễ bị khai thác khi vào mid game. Bạn cần chú ý những điểm sau để tăng sức mạnh của vị tướng Visage  lên tối đa có thể:

  • Dễ bị ăn đấm no mồm nếu gặp phải những tướng có chiêu thức gây sát thương theo giây. Lượng giáp từ nội tại của vị tướng này có thể khá hữu dụng. Tuy nhiên thời gian hồi của nó khá lâu. Do đó khi giao tranh với những vị tướng có thiếu đốt theo phần trăm máu thì Visage gần như vô dụng. 
  • Lượng mana được cung cấp quá ít so với nhu cầu sử dụng chiêu của Visage. Vào các combat lớn bạn nên ưu tiên dùng Ulti của vị tướng này. Nếu không có Ulti thì bạn nên chờ tích Soul Assumption. Và tung chiêu này khi thời điểm thích hợp.
  • Hai quái thú từ Ulti của vị tướng này trong mắt những Ad cơ động lại là một túi tiền di động. Nếu không quan sát kỹ càng thì rất dễ dâng tiền cho team địch.
visage item - dota 2 Visage
  • Bên cạnh đó việc triệu hồi và điều khiển một lúc quá nhiều Unit cũng khiến cho người chơi khá rối. Bạn phải rất tập trung để điều khiển tốt vị tướng này. Đồng thời việc đánh lung tung khi gặp tướng. Và quái của hai on Pet khó bảo này cũng khiến cho người chơi hơi ức chế. Sẽ khó điều tiết lượng lane khi quái của bạn cứ đánh tới tấp vào các đơn vị khác. 

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Cách chơi và lên đồ của Spectre Dota 2

Tổng kết Visage Dota 2

Visage Dota 2 là một mãnh thú cho những tay chơi có kỹ năng điều khiến đa đơn vị. Một thiết kế tướng áp đảo tốt, phòng thủ ổn và chạy trốn cũng khá gọn gàng. Hãy tự mình trải nghiệm sự thú vị khi chơi vị tướng này. Ở vị trí Tanker, Pusher và Support nhé!

Kuesports chúc bạn có được những trận Good Game thực sự cùng với Dota 2. Hẹn gặp lại bạn cùng với những bài đánh giá tiêu điểm tướng kế tiếp.