Chi tiết về vòng quay Fifa Online 4 quà tặng game thủ

vòng quay fifa online 4

Khi chơi tựa game này bên cạnh những ưu đãi từ khi tạo acc đến khi kết thúc các sự kiện. Bạn sẽ được tặng vô số những phần quà hấp dẫn từ Garena. Vòng quay Fifa Online 4 cũng sẽ hoạt động trên cơ chế này của game. 

Vòng quay Fifa Online 4 icon rinh quà

Nếu đã tham gia vào FO4 thì bạn không nên bỏ qua sự kiện thường xuyên này. Đối với bản thân người chơi, họ có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Vòng xoay này sẽ yêu cầu bạn quay bằng Fc hoặc có thể quay bằng MC.

Bạn còn được hỗ trợ quay miễn phí hoặc quay có phí. Đối với các lượt quay có phí bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 20 đến 900 FC. 

Đối với các lượt quay này thì số lần quay là một lần, 10 và 50 lần. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả của bạn mà bạn chọn số lượt quay như mong muốn.

Hơn nữa bạn cũng có thể nhận nhiệm vụ để có thể có lượt quay miễn phí. Bạn cũng sẽ được nhận một số quà nhất định khi thực hiện đủ số vòng quay mà nhà game yêu cầu. 

Bạn có thể mang về cho mình một số phần quà như: 

 • Gói ICONS chỉ định 30;
 • Gói cầu thủ ICONS;
 • Gói 90+ và thêm hai lần 1 tỷ BP;
 • Gói 19UCL chỉ định cũng như 1 tỷ BP;
 • Số tiền 1 tỷ BP;
 • Gói 90+(19 UCL);
 • Gói 19UCL chỉ định 30;
 • 300 triệu BP cho người chơi;
 • Gói 19UCL 92+;
 • Gói 19UCL cùng với ICONS 92+ và HOT.
 • Cuối cùng là gói 85+. 

Những phần quà này là quà dành cho người chơi đã tham gia vào sự kiện. Sự kiện sẽ được mở liên tục từ 17/3 đến 31/3. Những phần quà này sẽ được chuyển cho người chơi trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Hãy cố gắng đừng bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn này nhé!

vòng quay fifa online 4
vòng quay fifa online 4

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn xem dữ liệu cầu thủ Fo4

Có nên tham gia vào vòng quay Fifa Online 4

Những cơ hội mà tựa game này tạo cho người chơi là rất nhiều. Mỗi sự kiện đều rất quan trọng đối với sự nghiệp thi đấu của bạn.

Một người quản lý đội bóng giỏi sẽ không bao giờ bỏ qua những cơ hội hấp dẫn này. Nếu bạn cần nhiều tiền cũng như những thẻ cộng tốt thì đây là sự kiện bạn không nên để lỡ.

Ngoài ra FO4 còn tích hợp nhiều sự kiện khác cũng liên quan đến các vòng quay này. Chủ yếu được tích hợp dưới dạng sự kiện như các sự kiện quay đổi Sò.

Có thể kể đến sự kiện vừa qua khi Garena cho phép người chơi quy đổi Sò sang FC. Đây là một sự kiện hấp dẫn và được nhiều người chơi hưởng ứng. Sự kiện cho phép bạn đổi Sò theo tỷ lệ 1:1 với FC.

Khi đạt số điểm tích lũy cao nhất định bạn còn được nhận một số phần quà nữa. Điểm tích lũy tối đa sẽ là 560 điểm sau khi bạn thực hiện đủ lượt quay. 

Hơn nữa bạn cũng có thể dùng số điểm này để đổi lấy các lượt quay khác. Chủ yếu là cho Vòng quay may mắn cũng như các ưu đãi khác trong sự kiện này. Khi tham gia sự kiện thì một số gói cũng sẽ giới hạn.

Bạn tham gia càng nhiều càng sớm thì cơ hội để bạn có được các phần quà này càng cao. Thêm vào đó việc đảm bảo acc game mà bạn đang dùng là acc mà bạn đang chơi. Vì những phần quà mà bạn được nhận sẽ chuyển đến tài khoản đó. 

Phần thưởng vòng quay fifa online 3
Phần thưởng vòng quay fifa online 3

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Thông tin cần biết về chế độ khu phức hợp FO3

Lưu ý khi tham gia các sự kiện trên của FO4

 • Bạn chỉ được tham gia trong một thời gian giới hạn chứ không phải có bao nhiêu quay bấy nhiêu. Hơn nữa số lượt quay cũng được giới hạn trên các người chơi. Tránh trường hợp số lượng quà phân bổ không phù hợp. 
 • Quà thường sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Sau khi quay xong mà chưa thấy quà được giao cho mình bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ. Các sự kiện luôn có kèm theo số đường dây nóng để bạn liên lạc. 
 • Những ưu đãi kèm theo như số lần quay miễn phí cũng sẽ giới hạn để tránh mất cân bằng. Khi đưa ra các khuyến mãi mới, FO4 cũng sẽ yêu cầu một số tiêu chuẩn. Một số sự kiện sẽ chỉ dành cho một số acc game nhất định. 
 • Quà sự kiện hoàn toàn không thể bán hay trao đổi. Do đó nếu bạn muốn giao dịch với người chơi khác bằng các món quà này thì hoàn toàn không. Hầu hết người chơi chỉ có thể chuyển, giao dịch bằng tiền thôi. Đây là hạn chế cần thiết để tạo sự cân đối cho game. 
Sự kiện vòng quay fo3
Sự kiện vòng quay fo3

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Cách fix lỗi kết nối không ổn định Fo4

Tạm kết

Vòng quay Fifa Online 4 mang đến cho người chơi sự hứng thú khi chơi game. Nó tạo cho họ cảm giác được cạnh tranh cùng với những người chơi khác.

Tích hợp sự kiện này theo tôi là rất hợp lý vì ai cũng muốn có một đội hình mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để nạp tiền vào game. 

Những sự kiện này sẽ mở ra những cơ hội cho các đội hình yếu nâng tầm. Nếu chưa có cho mình những phần quà trên thì hãy tham gia ngay đi nhé. Chúc bạn có cho mình những thành công lớn cùng với Fifa Online 4!