Gánh đội với Wukong Tốc Chiến siêu bá đạo

cách chơi wukong tốc chiến

Wukong có thể nói là quân bài cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh. Vừa là một vị trí đấu sĩ lao vào, vừa có cách len đồ Sát thủ cực mạnh. Nên nếu tận dụng tốt, việc leo rank với Wukong Tốc Chiến sẽ cực kỳ đơn giản đấy.

Khả năng giao tranh của Wukong Tốc Chiến

Với các kỹ năng có khả năng lao vào, hất tung cả đội hình địch. Cùng nội tại tăng giáp và kháng phép khi có nhiều đối thủ vây quanh. Wukong Tốc Chiến có thể nói là quân bài dành cho giao tranh, đánh hay có thể xé tan cả đội hình địch.

Tất nhiên vì thế mà việc sử dụng kỹ năng cũng thực sự phải cẩn thận. Vì mất chiêu cuối Wukong không khác gì con cá vào lưới. Mặc dù có thể trốn đi nhưng gần như không thể gây thêm bất cứ chút áp lực nào cho địch.

Đồng thời nhiều người chọn giữ chiêu cuối tới thời điểm thật đẹp bung ra sử dụng. Chính vì thế sẽ làm đối thủ kiêng dè, không dám băng vào. Nên cách chơi hợp lý sẽ phát huy tối đa sức mạnh của Wukong Tốc Chiến.

Xây dựng Wukong Tốc Chiến

Mỗi một vị tướng lại có cách chơi riêng, đối với Ngộ Không các bạn có thể xây dựng theo:

Ngọc bổ trợ

Wukong Tốc Chiến phát huy tối đa sức mạnh khi sử dụng Chinh Phục > Tàn bạo > Lữ khách tinh linh > Thợ săn thiên tài. Cho lượng sát thương con khỉ này trở nên vượt trội, đối với bộ kỹ năng sẽ mạnh hơn đáng kể.

bảng ngọc wukong tốc chiến

Càng về cuối trận, Chinh Phục càng phát huy được tác dụng. Khi có khả năng gây sát thương tốt nhất về cuối trận. Nó sẽ bổ sung lượng sát thương thiếu hụt cực tốt cho Wukong vào cuối game đấu.

Trang bị cần lên

Wukong kết hợp tốt nhất với Rìu Đen, giúp trừ giáp và tăng tốc liên tục. Chiêu cuối vì thế mà sẽ tận dụng tối đa trang bị này. Đảm bảo lượng sát thương từ đội hình phía sau sẽ dễ xuyên phá team bạn nhất.

lên đồ wukong tốc chiến

Các trang bị về sau cũng có khả năng gây sát thương, nhưng vẫn thiên về chống chịu nhiều hơn. Vì thế các bạn cần lên Giày Thủy Ngân, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuin. Chúng giúp Wukong Tốc Chiến sẽ trở thành vị tướng tank thực sự, băng vào đội hình địch.

Nếu các bạn muốn chơi Wukong theo hướng sát thủ. Hãy lên toàn bộ các trang bị sát lực. Có khả năng 1 quật đi luôn các vị tướng mỏng. Nhưng vì thế nếu bay vào khả năng bốc hơi của bạn cũng rất cao. Nên chỉ chơi cho vui, rình rập khi đối thủ yếu máu nhé!

Cách chơi Wukong Tốc Chiến trong trận

Wukong Tốc Chiến không quá mạnh trong giai đoạn solo đường. Nhưng nếu chơi khéo bạn vẫn có thể cấu rỉa và hạ gục đối phương. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là tích lũy trang bị lớn tiến vào giao tranh.

Các trận chiến từ 3v3 trở lên mới là nơi Wukong phát huy thực lực. Càng nhiều mục tiêu vị tướng này sẽ càng mạnh. Nên tốt nhất đừng cố gắng solo đường, bởi các vị tướng giao tranh tổng mạnh các kỹ năng đơn mục tiêu sẽ bị hạn chế đi đáng kể.

Hãy kiếm một góc đẹp để có thể băng vào giao tranh tổng. Bởi về cuối trận Wukong Tốc Chiến sẽ là quân bài mở combat cực mạnh. Tốt nhất hãy gần đồng đội nhất có thể, đừng đi lẻ hay đẩy đường dù bạn có xanh tới mấy đi chăng nữa.

Wukong Tốc Chiến có thể trừ giáp cho đồng đội xả sát thương. Đồng thời cấu một lượng máu cực kỳ lớn của đối thủ về cuối trận. Nên nếu có thể kết hợp với những quân bài mạnh về giao tranh khác. Khẳng định các bạn có thể tiến cực xa khi trong rank với vị tướng này đấy.