Top 4 những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

xạ thủ mạnh nhất liên quân

Xạ thủ được biết là những tướng đánh xa có đòn đánh gây sát thương vật lý hoặc hỗn hợp phép. Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân hiện tại có 4 vị trí ứng với 4 cái tên Moren, Valhein, Yorn và Violet. Hãy xem vị tướng nào sẽ phù hợp với lối chơi của bạn nhé!

Moren Đại Sự Cơ Khí xạ thủ mạnh nhất Liên Quân

Không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là một trong những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay. Lối chơi của Moren rất đa dạng, hệ thống kỹ năng của hắn phù hợp với nhiều vai trò khác nhau. Kỹ năng đầu tiên giúp cho Moren có thể bắn đúp lên tướng địch.

Đòn đánh này gây sát thương vật lý cơ bản và thường được dùng như chiêu gây sát thương chính. 

Nội tại Tinh Chuẩn của Moren giúp cho chiêu đầu của hắn có thể hồi lại hoàn toàn. Chỉ cần đánh thường và tích đủ điểm nội tại thì hiệu ứng này sẽ được kích hoạt. Đồng thời bạn cũng được cộng thêm hút máu để có thể trụ đường. 

Kỹ năng thứ hai của Moren giúp cho hắn ta có thể giữ khoảng cách với các tướng địch. Kỹ năng này là Pháo Phản Lực, bạn có thể kết hợp nó với chiêu cuối là Bão Điện Từ.

Bật Ulti và dùng pháo phản lực để đẩy tướng địch vào Ulti. Dùng combo này sẽ khiến cho tướng địch dính đòn bị choáng. Đủ thời gian để bạn gây thêm sát thương lên đối phương và hạ gục họ. 

Moren liên quân mobile

Valhein Thợ Săn Ác Quỷ  

Vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng dành cho những vị tướng xạ thủ mạnh mẽ nhất là Valhein. Sở hữu cho mình nội tại giúp tăng tốc độ chạy tối đa lên đến 50%. Valhein luôn là một trong những tướng có được độ cơ động cao.

Khả năng thích ứng nhanh với chiến trường cũng như đổi vị trí. Đây chính là ưu điểm giúp cho gã thợ săn của chúng ta có thể làm chủ chiến trường. 

Valhein Liên Quân tiêu điểm tướng hệ xạ thủ 

Ulti của Valhein là Bão Đạn, với 6 viên đạn bắn ra, hắn sẽ được cộng thêm tốc độ đánh và di chuyển. Có thể tích tối đa 6 lần lên đến 60% tốc chạy và 48% tốc đánh.

Hiệu ứng chỉ kéo dài 3 giây nên bạn cũng cần khá nhiều kỹ năng để tận dụng lợi thế này. 

Nếu trúng nhiều hơn 2 viên đạn thì Valhein chỉ gây thêm 40% sát thương cho viên thứ hai trên cùng mục tiêu. Đó chính là lý do bạn nên sử dụng chiêu theo hướng chéo để mục tiêu dính nhiều sát thương nhất. 

Yorn ứng viên sáng giá cho xạ thủ mạnh nhất AoV

Một trong những cung thủ có khả năng kháng và công cao trên chiến trường Liên Quân. Yorn chưa bao giờ làm người chơi thất vọng với độ “nghệ” khi chiến đấu của mình.

Nội tại của vị tướng này cho phép anh ta có thể bắn nhanh hơn. Chỉ khi dùng chiêu hoặc dùng đòn đánh thường thì nội tại này mới được kích hoạt. 

yorn

Chiêu thức thứ hai giúp cho Yorn nhanh chóng gây thêm sát thương và làm choáng kẻ địch. Tên nổ vốn gây sát thương diện rộng nên bạn có thể tận dụng nó cho lớn khi cần thiết.

Kỹ năng tiếp theo là Mưa Tên, vùng chỉ định sẽ nhận sát thương. Những đợt mưa tên sẽ được bắn xuống và kẻ địch đúng trong vùng này sẽ nhận damage. 

Tên Thần là đòn đánh xuyên phá và cũng là chiêu cuối cùng của Yorn. Với đòn đánh này bạn sẽ có thể gây sát thương cho kẻ địch từ rất xa. Đòn đánh sẽ gây càng nhiều sát thương nếu lượng máu của mục tiêu đã mất càng lớn. 

Violet Tay Súng Quả Cảm

Vị trí cuối cùng cho bảng xếp hạng của chúng ta chính là Violet. Tay súng có được tốc độ đánh cao cùng với hệ thống skill hỗ trợ tối đa cho tấn công.

Nội tại của Violet giúp cô nhanh chóng hồi lại Đạn Xuyên Thấu. Tuy nhiên kỹ năng sẽ không hồi ngay mà chỉ hồi 0.5 giây cho mỗi đòn đánh. 

Đạn Xuyên Thấu là kỹ năng cơ động nhất của Violet, thích hợp cho đơn chiến. Kỹ năng này giúp cho tay súng của chúng ta trở nên linh hoạt hơn. Cô ta sẽ thực hiện một lần lộn vòng, cường hóa đòn đánh tiếp theo.

Nếu lộn về phía kẻ địch thì tốc độ di chuyển của bạn sẽ được tăng 50%. Thích hợp cho những pha truy đuổi để kết liễu kẻ địch của bạn. 

violet

Pháo Đại là kỹ năng cuối của Violet chủ yếu là đòn cường hóa với các đòn đánh tiếp theo gây sát thương lớn. Tuy nhiên kỹ năng này chỉ sử dụng trong một phạm vi nhất định.

Do đó bạn nên kích hoạt khi đã có khoảng cách phù hợp với đối phương. Đảm bảo gây tối đa sát thương cho những tướng địch liền kề. 

Violet là một tướng cơ động tuy nhiên lại bị hạn chế bởi khả năng phòng thủ của mình. Di chuyển nhanh vẫn chưa đủ, cô có thể bị bắt lẻ rất nhanh.

Do thiếu đi kỹ năng khống chế nên Violet rất khó có được thế thượng phong khi giao chiến. Nhất là đánh với các tướng có nhiều trói, choáng, câm lặng hay hất tung. 

Kết luận 

Bên cạnh 4 vị tướng trên thì vẫn còn nhiều xạ thủ mạnh nhất Liên Quân khác. Mỗi xạ thủ lại mang đến cho người chơi một phong cách chiến đấu khác. Khiến Liên Quân Mobile luôn có tính đa dạng và bản sắc riêng. Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá nhé!