Xạ thủ Miss Fortune với combo đồ hủy diệt rank thấp

0
630

Trong các tướng xạ thủ, Miss Fortune có thể nói là tướng ít sử dụng đòn đánh thường nhất. Thay vào đó với bộ kỹ năng siêu sát thương. Cô nàng có thể quét sạch cả đội bạn trong một chiêu, hãy cùng học hỏi cách chơi nhé!

Các combo đồ Miss Fortune hủy diệt đối thủ

Một combo đồ thông thường sẽ gồm 3 món không tính giày. Hai món cuối cùng các bạn có thể tùy ý lựa chọn, với Miss Fortune, anh em có thể lên theo hai hướng:

Sát thương tay

Sát thương tay Miss Fortune nếu so sánh không phải quá lớn. Nhưng vẫn có thể chơi được bởi chiêu cuối cô nàng có tỷ lệ sức mạnh công kích cực kỳ cao. Do đó bạn hoàn toàn có thể lên Cung Phong Linh, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm.

lên đồ missfortune

Khi đó chiêu Q với R của cô nàng sẽ cực kỳ thốn. Đồng thời sát thương tay cũng không nhỏ. Nên có thể nói lối chơi xạ thủ cơ bản này cực hay. Chiêu Q hạ gục lính dính sát thương lên mục tiêu tướng phía sau một chiêu cũng mất nửa cây máu.

Sát thương kỹ năng

Các trang bị Dạ Kiếm Draktharr, Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc đều có chỉ số sát lực tương đối lớn. Vì thế chiêu Q hoặc R của cô nàng sẽ cho một lượng sát thương dồn siêu khủng.

Xem thêm: Cách chơi Yorick

Với các vị trí AD, AP, SP mỏng chỉ cần phối hợp 1 đòn dame tay, 1 Q, 1 R có thể tiễn lên đường rồi. Tuy nhiên nếu có thể kết hợp với một vài chiêu thức CC như Trói Hồn, Không Thể Cản Phá hoặc các chiêu khống chế cực lâu của Sion, Leona. Cô nàng xạ thủ này có thể trở thành một con quái vật thực sự trong giao tranh.

Lối chơi Miss Fortune cụ thể

Vào một trận đấu cụ thể, các bạn có thể xây dựng vị tướng này theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên có thể học hỏi như sau:

Bảng ngọc

Với sát thương đòn đánh, bạn có thể đem theo bảng Sẵn Sàng Tấn Công. Như vậy lượng sát thương tay trao đổi sẽ cực lớn. Với các trang bị sát lực có thể kết hợp Thu Thập Hắc Ám, lượng sát thương đột biến từ kỹ năng cũng vì thế cao hơn.

Về trang bị khởi đầu, bạn có thể lên Kiếm Doran. Sau đó lên kiếm dài > nâng cấp kiếm BF hoặc Dao Hung Tàn tùy lối chơi. Hai trang bị nên lên đầu tiên sẽ là Vô Cực Kiếm hoặc Dạ Kiếm.

bảng ngọc missfortune

Cách chơi giai đoạn đi đường

Ban đầu các bạn nên nâng Q hoặc E để rỉa máu. Với lối chơi chủ yếu dựa vào sức mạnh công kích nên nâng Q đầu và max Q. Hạ gục lính bằng kỹ năng này kẻ địch đứng phía sau sẽ hứng một lượng sát thương cực lớn.

Chỉ cần có kiếm BF hoặc Dao Hung Tàn, một chiêu Q chuẩn có thể khiến AD đội bạn mất 25 – 35% lượng máu. Một chiêu thức có thể nói có lượng sát thương lớn nhất mà các vị tướng AD có được thời điểm đầu trận.

Cách chơi giao tranh

Giao tranh Miss Fortune phụ thuộc rất nhiều vào các góc hẹp như hang Rồng, Baron hoặc trong đường Rừng. Chỉ cần xả trọn chiêu cuối vào 3 mục tiêu. Cô nàng này có thể hốt xác gần như toàn bộ team địch.

Tất nhiên để có thể sử dụng chiêu cuối R (Bão Đạn) một cách thoải mái. Tốt nhất nên có những vị tướng như Morgana, Sion, Leona, Malphite, Yasuo, Orianna…. Chỉ cần một pha sử dụng chiêu cuối đồng loạt có thể quét sạch kẻ địch đấy.

cách chơi missfortune

Có thể nói trong các tướng xạ thủ, Miss Fortune có lối chơi nhàn nhất. Bộ kỹ năng có khả năng dọn quái tốt, đánh thường sát thương cũng lớn. Giao tranh chỉ cần xả R ra cũng có thể hốt trọn cả team địch.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên