Xây dựng chiến thuật Fifa Online 3 sắc bén, linh hoạt

Chiến thuật Fifa online 3

Đối với mọi tựa game người chơi cần đầu tư cho mình những chiến thuật riêng. Đó là cách mà người chơi vượt qua những thử thách của game. Cũng như chiến thuật Fifa Online 3, đây sẽ là nghệ thuật để chinh phục giấc mơ World Cup. 

So lượt về chiến thuật Fifa Online 3

Được tích hợp sẵn trong game để phân định rõ những đội hình khác nhau khi chơi. Tính năng chiến thuật yêu cầu người chơi đầu tư khá nhiều thời gian và nghiên cứu. Hệ thống này được chia làm chiến thuật đội cũng như chiến thuật đơn.

Mỗi chiến thuật sẽ phù hợp với các đội hình khác nhau. Hiệu quả của chiến thuật được dựa trên mức setting mà bạn đã chọn. Thêm vào đó chính là kỹ năng chơi game của bạn có trình độ ra sao. 

Chính vì điều này mà người chơi cần có cho mình một chiến thuật hợp lý. Nhất là khi muốn có được mọi phần thưởng từ game cũng như Garena.

Bên trong bảng chiến thuật bạn sẽ tìm thấy những gia trị khác nhau. Chủ yếu là ba mục như Lối chơi, Tấn công, Phòng thủ. 

Đối với Lối chơi bạn có thể thấy hai giá trị chính đó là Tốc độ và Chuyền. Tốc độ sẽ là chỉ số cho bạn thấy trạng thái nhanh hay chậm khi chuyển từ công sang thủ.

Tốc độ càng cao thì đội hình của bạn sẽ linh hoạt hơn. Tuy nhiên sẽ tiêu hao khá nhiều thể lực của cầu thủ khi chịu nhiều đợt tấn công. 

Chiến thuật Fifa online 3
Chiến thuật Fifa online 3

Đến với chỉ số Chuyền, đó chính là lối di chuyển của các cầu thủ khác xung quanh cầu thủ đang cầm bóng. Chỉ số chuyền càng cao thì khoảng cách mà các cầu thủ khác di chuyển xung quanh sẽ càng xa.

Tạo điều kiện cho cầu thủ cầm bóng có những đường chuyền dài. Ngược lịa chỉ số thấp sẽ cho ra các đường chuyền ngắn và đội hình di chuyển cô đặc hơn. 

Điều chỉnh chi số Tấn công trong chiến thuật FO3

Mục thứ hai trong phần chiến thuật đó chính là Tấn công, một chỉ số quan trọng của những bàn thắng. Nếu bạn muốn có cho mình một đội hình tấn công thì cầu thủ chính là yếu tố đầu tiên. Tiếp đến mới là chiến thuật này, điều chỉnh phù hợp sẽ cho ra những hiệu quả rõ rệt. 

Chỉ số Chuyền trong mục Tấn công sẽ có điều chỉnh và hiệu quả như sau. Nếu chỉ số thấp thì cầu thủ sẽ d i chuyển đến các vị trí dễ dàng có được bóng.

Ngược lại những đường chuyền hiểm sẽ được hình thành nếu chỉ số này cao. Những pha chọc khe cũng như những đường chuyền hiểm hóc sẽ được hình thành. 

Chỉ số tạt chủ yếu được điều chỉnh để có những pha ghi bàn khác nhau. Chiến thuật chính của chỉ số này đó là Tạt cọc gần hoặc Tạt cọc xa. Nếu chỉ số này thấp thì cầu thủ kiến tạo sẽ di chuyển gần đường biên đối phương.

Sau đó chuyền bóng cho tiền đạo để ghi bàn thắng bằng đánh đầu hoặc tương tự. Nếu chỉ số này ở mức cao thì những pha tạt bóng sẽ được thực hiện chủ yếu từ sân nhà. Đây là những đường chuyền xa nên nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mất bóng. 

Giá trị sút của Tấn công, giá trị thấp sẽ cho ra những pha dứt điểm an toàn. Tỉ lệ ăn điểm gần như tuyệt đối đối với những cú sút chỉ số thấp này.

Ngược lại chỉ số cao sẽ cho ra những pha dứt điểm bất ngờ. Đó là những bàn thắng mang tính quyết định trong game mà bạn không nên bỏ qua. 

Điều chỉnh chỉ số tấn công Fo3
Điều chỉnh chỉ số tấn công Fo3

Lời khuyên cho chiến thuật phòng thủ trong Fifa Online 3 

Sau khi đã chọn cho mình mức chỉ số phù hợp với các điều chỉnh trên. Bạn sẽ tiếp tục đến với mục cuối cùng đó chính là Phòng thủ. Chỉ số đầu tiên đó chính là Gây áp lực, chỉ số này sẽ ảnh hưởng đến việc kèm người của ta.

Chỉ số càng cao thì cầu thủ sẽ di chuyển nhiều để kèm chặt đối phương. Bên cạnh đó đội hình nhà cũng lấn sân đối phương nhiều hơn khi chỉ số này cao. 

Chỉ số Quyết đoán sẽ ảnh hưởng đến mức độ kèm người của cầu thủ. Chỉ số này cao sẽ cho ra những pha kèm người chật cứng.

Khiến cho đối phương khó lòng thực hiện các đường truyền cũng như kiểm soát bóng. Chỉ số này thấp thì cầu thủ của bạn sẽ di chuyển kèm có khoảng cách đối với đối phương. 

Cuối cùng chính là Biên độ, nó thể hiện khoảng cách mà các cầu thủ của bạn với nhau. Biên độ cao sẽ cho ra sự phân bố đội hình rộng có nhiều không gian di chuyển.

Biên độ thấp đội hình sẽ gần nhau, dễ công khó thủ. Bạn chơi theo lối tấn công thì nên để biên độ thấp để có được khả năng kiểm soát bóng cao. 

Chiến thuật phòng thủ Fo3
Chiến thuật phòng thủ Fo3

Tổng kết

Chiến thuật Fifa Online 3 không chỉ dừng ở các setting trên mà đó còn là kỹ năng của bạn. Việc trang bị cho mình những kỹ thuật chơi bóng xịn cũng rất quan trọng.

Hoàn thiện về cả đội hình, chiến thuật lẫn kỹ năng là cách mà bạn chinh phục tựa game này. Chúc bạn may mắn và có thật nhiều chiến thắng trong Fifa Online nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan