Xây dựng Xayah Tốc Chiến phi lông tan nát toàn bộ đội hình địch

0
139

Dùng chính lông của mình làm vũ khí sắc nhọn, sát thương cao. Có thể nói Xayah Tốc Chiến là một trong những siêu xạ thủ được yêu thích. Chỉ cần một chút thời gian, cô nàng có thể bắn tan nát cả đội hình địch.

Khả năng tuyệt vời của Xayah Tốc Chiến

Xayah Tốc Chiến sau khi sử dụng đòn đánh thường, kỹ năng sẽ găm một số lượng lông khá lớn trên bản đồ. Đối thủ rút lui thì không sao, cố truy đuổi chỉ cần một pha giật lông có thể tiễn được đối thủ lên bảng.

Chính vì vậy có thể nói với Xayah, các pha combat luôn có thể lật kèo. Cũng như các góc càng hẹp cô nàng xạ thủ này càng phát huy được sức mạnh. Khả năng tự bảo kê tốt, nên gặp sát thủ không quá lo lắng.

Xây dựng ngọc, trang bị Xayah Tốc Chiến

Ngọc, trang bị sẽ tương thích với kỹ năng, nội tại của tướng. Nên các bạn có thể xây dựng theo hướng sau:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Cuồng phong tích tụ, Hồi phục, Dải băng năng lượng sẽ là những điểm ngọc có tỷ lệ thắng cao nhất. Cho khả năng xả sát thương, hồi máu liên tục. Cũng như một lượng năng lượng lớn hơn để dùng kỹ năng.

bảng ngọc xayah

Thợ săn khổng lồ, Hảo ngọt có thể là điểm ngọc thay thế. Các bạn có thể tự do thay đổi tùy trong từng trường hợp. Các điểm sau cho Xayah có khả năng hồi mục tốt hơn, độ trâu lớn hơn.

Trang bị cần xây dựng

Bộ trang bị Vô Cực Kiếm, Giày Phàm Ăn, Súng Đại Bác Liên Thanh, Ma Vũ Song Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thích Ứng hiện tại cực kỳ thông dụng. Cho khả năng chống chịu tốt, an toàn hơn khi giao tranh.

lên đồ xayah

Lời Nhắc Tử Vong là trang bị phá giáp thay đổi cho Giáp Thích Ứng. Hay bạn có thể lên Gươm Của Vua Vô Danh, Cuồng Cung Runaan nếu muốn gây sát thương nhiều hơn, đội hình địch không có nhiều giáp.

Trang bị chuẩn trong từng thời điểm khá quan trọng. Có thể nói Vô Cực Kiếm, Súng Đại Bác Liên Thanh không thể thiếu trong mọi bộ trang bị. Cho khả năng đánh xa, đồng thời lượng sát thương, chí mạng cũng cực lớn.

Cách chơi Xayah Tốc Chiến trong từng thời điểm

Xayah Tốc Chiến đầu trận cần phải farm nhiều, khá yếu, sải tay ngắn hơn AD khác nên dễ bị cấu rỉa. Nên tốt nhất trong giai đoạn này cần có một tướng hỗ trợ cho khả năng bảo kê, buff giáp và hồi phục tốt.

Nếu có thể hãy kêu gọi rừng hỗ trợ nhiều hơn. Cho một giai đoạn đi đường ổn, khi có từ một trang bị lớn và một mảnh kiếm BF cô nàng sẽ trao đổi, kết liễu mục tiêu được. Cố gắng lên Level 6 từ sớm bạn sẽ có thêm một kỹ năng tự bảo kê bản thân.

Giữa trận, khi có từ 2 trang bị lớn sức mạnh của Xayah Tốc Chiến sẽ được phát huy nhiều hơn. Bạn có thể bắn tan nát đội hình địch, giật lông để kết liễu. Đồng thời rút lui hoặc dồn dame bằng chiêu cuối cực kỳ hiệu quả.

cách chơi xayah tốc chiến

Nếu có lợi thế ở khu vực đường, các bạn nên đẩy mạnh việc đổi đường. Cũng như hỗ trợ để lấy các mục tiêu lớn. Rồng và Baron sẽ bị Xayah bắn lông ra bã nếu đối thủ không kiểm soát kĩ bản đồ đấy.

Cuối trận, Xayah Tốc Chiến có khả năng xả sát thương cực mạnh. Nhưng cũng vì tầm đánh không quá lớn, cô nàng cần bảo kê tốt. Đồng đội nhiều hiệu ứng khống chế mới có thể phát hủy được sức mạnh.

Combat tại một khu vực hẹp với chiêu cuối sẽ đưa lông tới vị trí cực đẹp. Nên sức mạnh tuyệt vời của Xayah Tốc Chiến sẽ nằm trong các góc đường, hang Baron hay Rồng. Mang tới một pha combat tuyệt vời đối  với cả đội.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên