Làm thế nào để có thể xem lịch sử đấu LMHT trên web

Xem lịch sử đấu là một nhu cầu khá phổ biến đối với mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại khác nhau. Nó cũng là thước đo để đánh giá trình độ hoặc sự may mắn của bản thân hoặc của những người chơi khác. Ngoài ra còn vô số điều bổ ích khác mà bạn có thể tìm hiểu. Vậy thì cùng đi vào tìm hiểu cách xem lịch sử đấu LMHT trên web tiện dụng nhất nhé.

xem lịch sử đấu lmht trên web
xem lịch sử đấu lmht trên web

Những mục đích chính dẫn tới nhu cầu xem lịch sử đấu

Trong số tất cả những mục đích chính mà bạn cần xem lịch sử đấu thì có lẽ việc đánh giá trình độ là quan trọng và thường xuyên nhất. Tỉ lệ thắng và KDA của người chơi sẽ phản ánh mạnh mẽ vai trò và những gì mà họ đã từng thể hiện trong những trận đấu của mình. Chắc chắn rằng đây chính là thước đo chính xác nhất chỉ sau việc bạn đứng bên cạnh ghế gaming của người đó.

Tiếp theo, điểm quan trọng thứ hai có lẽ chính là những chỉ số từ cơ bản tới nâng cao mà chỉ có các trang web mới có khả năng cung cấp được cho bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua tỉ lệ thắng và tổng số trận chơi của mình với con acc tâm huyết có phải không nào? Khi xem chi tiết về một trận đấu bất kì thì bạn cũng sẽ có được những thông số y như trong game vậy.

Cuối cùng, xem lịch sử đấu có thể giúp bạn suy ra rất nhiều điều về người chơi khác. Đầu tiên là tướng tủ của anh ta, tiếp theo chính là phong cách chơi ăn thịt, hổ báo hoặc ăn cỏ và chuyên kiểu hỗ trợ đồng đội để có được chiến thắng nhàn hạ.

Những lợi ích có được khi bạn xem lịch sử đấu trên trang web

Khi xem lịch sử đấu trên những trang web khác nhau, bạn sẽ đỡ tốn công sức hơn là việc phải đăng nhập garena, vào Liên Minh Huyền Thoại và sử dụng tính năng này. Và đồng thời, game cũng không cho phép bạn xem của những người chơi chưa kết bạn với mình. Nhưng đối với trang web thì bạn có thể tha hồ, thoải mái tìm hiểu về mọi ID, Ingame khác nhau mà mình biết tại từng khu vực.

Xem trên web bạn có thể xem ở mọi nơi, mọi thiết bị
Xem trên web bạn có thể xem ở mọi nơi, mọi thiết bị

Đặc biệt, xem lịch sử đấu trên web mang lại sự tiện dụng tuyệt vời hơn rất nhiều so với việc vào game để xem. Lý do là bạn sẽ không cần tới một chiếc máy tính hay laptop nào trong quá trình chơi mà chỉ cần một chiếc điện thoại với kết nối Internet mà thôi. Như vậy thì có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra nếu như có người đang chơi.

Trên các trang web cũng có tổng hợp thêm vô số những thông tin hữu ích khác mà ở trong game không có, đặc biệt là tổng số trận đấu mà tài khoản đó đã tham gia, tổng số trận thắng và cả tỉ lệ chiến thắng chính xác nữa. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người chơi ưa thích xem lịch sử đấu LMHT trên web hơn là trong game.

Cách xem lịch sử đấu LMHT trên web

Giờ đây, bạn đã hiểu được sự tiện dụng và tuyệt vời của việc xem lịch sử đấu LMHT trên web. Giờ thì bắt đầu ngay với hướng dẫn chi tiết nhé. Các bước chính xác mà bạn sẽ phải thực hiện như sau:
Bước 1:

Lên google và gõ “Liên Minh Săm Soi” rồi chờ bảng kết quả hiện ra. Sau đó, bạn click vào mục có địa chỉ lmss.plus hoặc trực tiếp truy cập tại đây. 

Bước 2:

Bạn nhập một cách chính xác nhất tên nhân vật (ingame) mà bạn muốn xem lịch sử đấu của họ.

Bước 3:

Chọn tab “Lịch sử” sau đó di chuyển tiếp đến phần “xem danh sách lịch sử đấu”.

Bước 4:

Lúc này, toàn bộ thông tin về tài khoản đó đã hiện ra. Cơ bản và cụ thể nhất thì có ID tài khoản, tên nhân vật, mức rank hiện tại, tổng số trận đã chơi, tỉ lệ thắng chi tiết… Tất cả những gì bạn cần biết đều được thể hiện ở đây. Chưa hết, bạn còn có thể xem được mức rank chính xác của cả những mùa giải trước đó nữa.

Bước 5:

Bạn click vào ô lịch sử và 20 trận đánh gần đây nhất sẽ được hiện lên màn hình.

Bước 6:

Bạn có thể click vào những trận đấu bất kì để xem một cách chi tiết hơn về các dữ liệu tổng quan và chỉ số cụ thể của trận đấu đó.

Bước 7:
Chỉ số KDA xem trên website liên minh săm soi
Chỉ số KDA xem trên website liên minh săm soi

Ở ô bên phải có phần chỉ số tướng, click vào bạn sẽ xem được chi tiết tổng số trận đấu, tổng số giờ chơi và cả tỉ số KDA, tỉ lệ thắng cho từng vị trí khác nhau mà bạn hay sử dụng.

Bước 8:

Ở cửa sổ DTCL, bạn sẽ còn xem được lịch sử các trận cờ nhân phẩm của bản thân cũng như những người chơi khác để có thể tự mình đánh giá trình độ của họ.

Trên đây là toàn bộ cách xem lịch sử đấu LMHT trên web chi tiết nhất. Và chắc chắn Liên Minh Săm Soi sẽ là công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với tất cả những thông số mà mình biết được.