Hướng dẫn xem lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý chi tiết nhất

Các cờ thủ của chế độ Đấu Trường Chân Lý hẳn là đều muốn biết và xem lại về lịch sử đấu của bản thân mình. Hành động này là cần thiết để rút ra những kinh nghiệm quý báu nhất sau mỗi trận đấu. Vậy hãy cùng bài viết ngày hôm nay đi khám phá chi tiết hơn về cách xem lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý nhé.

Tổng quan đôi nét về chế độ Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là gì?

Đây là một game chiến thuật tính theo thời gian thực được nhà phát triển game Riot sản xuất và phát hành. Đối tượng phục vụ của game này là những người chơi của Liên Minh Huyền Thoại PC. Thuộc thể loại kiểu chiến thuật bàn cờ khá thú vị, sẽ là cuộc so tài giữa 8 người chơi với bản đồ 8*8. Mục tiêu chính của game là mỗi một người chơi hãy cố xây dựng cho mình một đội hình thật mạnh. Người chiến thắng sẽ là người sống sót cuối cùng và giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Trò chơi được lấy cảm hứng chính từ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng, các quân cờ chính là những vị tướng của LOL. Thiết kế của các vị tướng cũng như trang bị trong chế độ này hầu như là giống hoàn toàn so với nguyên mẫu của LOL. Mọi hiệu ứng cũng như tạo hình của quân cờ đều được Riot tỉ mỉ nên bạn có thể trải nghiệm những màn so tài bắt mắt.

đấu trường chân lý là gì

Cách giành chiến thắng nhanh trong ĐTCL

Hãy xây dựng cho mình đội hình bá đạo nhất, đưa chúng lên bàn cờ. Các quân cờ của bạn sẽ lao vào chiến đấu. Những nhà vô địch này nếu có các chỉ số cơ bản cao cùng kỹ năng mạnh sẽ giúp bạn giành được chiến thắng nhanh chóng. Các quân tướng này sẽ dùng đòn tấn công về phía quân cờ địch của đối phương. 

Hướng dẫn xem lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý

Sau mỗi một trận đấu dù là thắng hay thua thì việc xem lại lịch sử đấu cũng là vô cùng cần thiết để phục vụ quá trình cải thiện lối chơi của cá nhân. 

Xem lại lịch sử đấu bằng LOL Client

Tính năng xem lịch sử này có sẵn ở trong mục Hồ Sơ. Ưu điểm của cách này đó là các bước thực hiện nhanh chóng. Nhưng nó lại có nhược điểm là không thể xem một cách chi tiết, trang bị cũng như là chỉ số tướng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào nút Hồ Sơ trên màn hình chính

Bước 2: Click chọn mục Lịch sử đấu, sau đó chọn vào Đấu Trường Chân Lý. Tới đây thì giao diện sẽ đưa bạn đến một bảng liệt kê toàn bộ các trận gần đây nhất để bạn có thể theo dõi.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể xem được lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý đơn giản bằng cách này rồi.

xem lịch sử đấu trường chân lý

Xem lịch sử ĐTCL bằng web

Đây cũng là một cách được nhiều người chơi sử dụng để tra cứu lịch sử đấu của bản thân. Người chơi sẽ truy cập trực tiếp lên trên website. Thực hiện theo cách này các bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang https://lmssplus.com/.

Bước 2: Nhập vào đó tên ingame mà bạn cần tìm ( tên ingame là tên bạn sử dụng trong game ). Khi này hệ thống sẽ hiển thị lên một cách chi tiết cho bạn tên nhân vật. Click vào để xem những thông tin chi tiết nhất.

Bước 3: Các thông tin đều được hiển thị rõ ràng nhất, từ cấp độ, ID cho đến tổng số trận đã chơi. Tất cả đều hiển thị một cách chi tiết nhất. Ngoài ra nếu cần bạn cũng có thể xem được xếp hạng hiện tại nữa.

Bước 4: Để xem lịch sử thì bạn chọn vào tab Đấu Trường Chân Lý để xem lịch sử. Ở đây sẽ hiển thị chi tiết về 20 trận đấu gần đây nhất. Nếu như bạn muốn xem tất cả các thông số tổng quan thì hãy nhấn vào một trận đấu bất kỳ. Mọi thứ sẽ vô cùng chi tiết và cụ thể.

lịch sử đấu trường chân lý

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL bằng phần mềm Blitz

Đây là một phần mềm được phát triển và dùng theo cách trực tuyến. Nó cho phép người chơi truy cập và tra cứu các chỉ số của Liên Minh Huyền Thoại cũng như Đấu Trường Chân Lý. Tuy rằng nó có phức tạp hơn 2 cách trên xong kết quả tra cứu lại là rõ ràng nhất.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Blitz

Các bạn tải về phần mềm theo link download sau: https://download.vn/url?q=aHR0cHM6Ly9kb3dubG9hZC5jb20udm4vYmxpdHovZG93bmxvYWQ%3D.

Bước 2: Cài đặt xong thì bạn mở phần mềm lên và thực hiện đăng ký tài khoản. Hãy điền email của bạn và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Khi này sẽ có một email gửi tới hòm thư của bạn. Mở email đó lên và nhấp vào Verify Email, mục đích của hành động này là để xác minh tài khoản. 

xem lịch sử đấu trường chân lý

Bước 4: Quay lại cửa sổ phần mềm Blitz điền tất cả những thông tin cá nhân của bạn vào trống. Cuối cùng nhấp vào Continue để hoàn thành việc đăng ký tài khoản của mình. Những thông tin mà bạn cần hoàn thành là:

  • Username: Tên tài khoản
  • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh 
  • Country: Tên quốc gia

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký thành công rồi, người chơi có thể sử dụng được hết mọi chức năng của Blitz. Khi chơi hãy mở đồng thời của LOL và Blitz để các trận đấu sẽ được lưu lại trong phần mềm này.

Trên đây là hướng dẫn cho bạn các cách xem lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.