Hướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng LOL chuẩn nhất

cách xem tỷ lệ thắng LOL

Hiện nay thì liên minh huyền thoại đang là một trong những trò chơi thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi bởi sự tiện lợi; thu hút và đặc biệt rất thú vị. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách xem tỷ lệ thắng LOL.

Điểm nổi bật của game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một tựa game có sự kết hợp giữa dòng game chiến thuật; dòng game nhập vai và dòng game hành động tốc độ cao. Tựa game này được phát hành bởi NPH game Garena.

Hiện nay thì Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game được quan tâm hàng đầu và thu hút được lượng người chơi đông đảo trên thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game online thu hút được game thủ Việt tham gia nhiều nhất. Và được xem như là một sân chơi năng động, chuyên nghiệp nhất ở trên thế giới. Khi mỗi người chơi tham gia vào game thì đều sẽ lựa chọn được cho mình được những vị tướng để cùng gia tham gia các trận chiến đấu.

cách xem tỷ lệ thắng LOL

Bên cạnh đó thì tại tựa game này người chơi cũng có thể lựa chọn đấu hay hoặc tham gia đấu đội tùy theo sở thích của mình. Bên cạnh đó thì hàng năm nhà sản xuất của game liên minh huyền thoại sẽ tổ chức rất nhiều các cuộc thi đấu với tổng tiền thưởng vô cùng lớn.

Bên cạnh đó thì để có thể mạnh hơn thì người chơi sẽ phải thực hiện phải cày nhiều cũng như là thực hiện mua các thẻ game online trực tuyến để nâng cấp cho các vị tướng của mình.  

Cách xem tỷ lệ thắng LOL tổng hợp 

Đối với những thông số này thì sẽ giúp người chơi có thể xem được một số những vị tướng hiện tại đang hot cũng như là được người chơi đang sử dụng nhiều.

Các bước để người chơi có thể xem được vô cùng đơn giản; bạn chỉ cần thực hiện đăng nhập vào :  https://www.leagueofgraphs.com/.

Sau khi đã thực hiện đăng nhập thành công thì tại tab Home, người chơi nhấn chọn vào mục Champion. Tại đây thì bạn thực hiện nhấp vào Overview.

Đối với mục này thì người chơi sẽ thấy được một cái nhìn tổng quan nhất về tỉ lệ thắng trong LOL ở thời điểm hiện tại. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy một số mục đáng chú ý sau đây:

cách xem tỷ lệ thắng LOL

Popular champions

Đây chính là mục xếp hạng tất cả những vị tướng có tỉ lệ thắng cao cũng như là được người chơi sử dụng nhiều nhất. Ở đây thì người dùng có thể nhấn chọn See more để tiến hành tham khảo chỉ số KDA, độ sử dụng phổ biến của các vị tướng. 

Best champions

Đối với mục này thì sẽ cho người chơi có thể biết được vị tướng nào được sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó thì ở trong mục này người chơi cũng có thể nhìn thấy chỉ số tỉ lệ thắng, độ phổ biến cũng như là tỉ lệ cấm. 

Banned champions

Ở trong mục này thì sẽ xuất hiện một số những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong đấu hạng.

Best Players Rankings

Đây chính là mục được dành cho những người chơi đạt được thứ hạng cao nhất. Với mục này thì sẽ rất thường xuyên thay đổi dựa trên những chỉ số thắng của những người chơi.

Một số cách xem tỷ lệ thắng LOL

Một số cách xem tỉ lệ thắng LOL
Cá cược các game Esports như: LOL, CSGO… tỷ lệ ăn cao

Ở trên giao diện của liên Minh Huyền Thoại thì sẽ không hiển thị tỉ lệ thắng. Vậy nên người chơi sẽ chỉ xem được những trận đấu mà mình đã thực hiện chơi cùng với đó thì ở mục này bạn có thể nhìn thấy được số KDA của mỗi trận đấu. Để người chơi có thể xem được tỉ lệ thắng của mình thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên thì người chơi cần thực hiện đăng nhập vào trang http://lmss.vn/ để có thể tiến hành xem được các tỉ lệ thắng. 

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công vào trang web. Thì lúc này bạn nhấn chọn vào mục Máy chủ và tiến hành nhập tên để có thể xem được tất cả các thông tin tài khoản của mình. 

Bước 3: Tiếp theo thì người chơi lựa chọn vị tướng mà mình muốn xem các chỉ số về tỉ lệ. Cùng với các tỉ lệ thắng thì sẽ có thêm các tỉ lệ như khắc chế, bị khắc chế và đối đầu. 

Người chơi sẽ có thêm được các cơ hội để giao lưu, gặp gỡ với những người chơi khác một cách đơn giản và dễ dàng tại tựa game liên minh huyền thoại. Việc xem tỷ lệ thắng LOL sẽ giúp người chơi có thể tính được những tỷ lệ thắng của tất cả các tướng ở trong game Liên minh huyền thoại.

Chính những điều này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những vị tướng phù hợp nhất với chiến thuật đánh ở trong từng trận đấu.

Một số những lợi ích của việc xem tỉ lệ thắng LOL

Việc xem tỷ lệ thắng LOL sẽ giúp người chơi có thể đánh giá được lối chơi của tất cả những cao thủ nằm trong bảng xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ thông qua các lối chơi cũng như cách lên đồ; cách di chuyển của họ để có thể học hỏi thêm được các kinh nghiệm.

chơi game lol

Bên cạnh đó thì một phương pháp có thể giúp người chơi học hỏi hiệu quả chính chú ý đến những người chơi có lối chơi giống với bạn.

Bên cạnh đó thì còn giúp người chơi có thể nắm bắt được các xu hướng lựa chọn các vị tướng. Những vị tướng mạnh mẽ nhất chính là những người hiện tại đang hưởng “đặc ân” từ Riot.

“Đặc ân” ở đây chính là những sự thay đổi về chỉ số sức mạnh theo mùa hoặc theo các sự kiện. Đặc biệt thì đối với những tướng hưởng chỉ số sẽ có được lợi thế cao ở trên các chiến trận.

Cùng với đó thì việc xem tỉ lệ thắng LOL còn giúp người chơi có thể biết thêm được tướng cấm là tướng nào. Thông thường thì đối với những vị tướng này sẽ “xanh” lên một cách nhanh chóng khi ăn vài mạng.

Khi người chơi tham gia đấu xếp hạng mà không cấm những tướng này thì sẽ là một sai lầm. Việc người chơi có thể biết được tướng cấm và lựa chọn cấm đúng tướng thì sẽ rất dễ dàng có thể giành được chiến thắng.

Xem tỉ lệ thắng LOL còn giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về khả năng chơi của mình. Việc này sẽ có thể giúp bạn điều chỉnh được lối chơi một cách phù hợp nhất.

Một số lời khuyên dành cho người mới chơi

Người chơi cần chú ý rằng khi bạn mới tham gia chơi game liên minh huyền thoại thì việc tiến hành  tham khảo một số những tỉ lệ thắng thì thực sự sẽ không có hiệu quả nhiều. Vậy nên thì lúc này bạn hãy thực hiện lựa chọn chơi tất cả những vị tướng mà mình muốn.

Cũng như là tiến hành lên đồ theo sở thích mà mình muốn. Kết quả cuối cùng của các trận đấu sẽ quyết định bằng thắng và thua. Còn đối với hiệu quả của lối chơi thì sẽ được thể hiện bằng tỉ lệ thắng của người chơi.

Để người chơi có thể xác định được độ phù hợp của các chiến thuật thì bạn nên tiến hành kết hợp việc đánh giá; phân tích tỉ lệ thắng cũng như là thực hành.  Bên cạnh đó thì mỗi người sẽ có từng phương thức cũng như lối chơi riêng.

chơi game lol

Bên cạnh đó thì người chơi cũng nên thường xuyên tiến hành quan sát; cũng như là theo dõi tỉ lệ thắng của mình và một số những người chơi khác.

Việc người chơi thường xuyên cập nhật cũng như liên tục thay đổi các chiến thuật thì sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được lối chơi phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm: Lỗi không cài được Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Cùng với đó thì bạn cũng có thể tiến hành chơi tất cả các vị tướng khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn có thể rút ra được các kinh nghiệm về tỉ lệ thắng. Đối với những người chơi mới thì nên lựa chọn áp dụng theo những phương pháp này để có thể nhanh chóng bắt kịp với tốc độ của các trận đấu.

Trên đây là một số hướng dẫn cách xem tỷ lệ thắng LOL đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì người chơi sẽ có thêm các kiến thức cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!