Thông tin về xếp hạng rank Liên Quân mùa 14 mới 2020

điểm rank liên quân

Cứ sau mỗi mùa giải thì người chơi sẽ được đưa vào một thứ hạng phù hợp với rank Liên Quân của họ. Thứ hạng cao ở mùa giải này sẽ tương ứng với một thứ hạng khác của mùa giải tiếp đó. Đồng thời sau mỗi mùa giải người chơi sẽ nhận một số phần quà.

Có thể là tiền vàng, vật phẩm, skin hoặc tướng đặc biệt. Những phần thưởng này chính là thành quả cho việc giành nhiều chiến thắng. Đây cũng chính là cách để biết được một game thủ chơi tốt Liên Quân đến đâu. 

Tiêu chuẩn điểm rank Liên Quân

Cứ sau những trận đấu hạng, nếu bạn chiến thắng thì bạn sẽ được nhận một lượng sao. Nếu thua số sao đó sẽ bị trừ đi và kết thúc mùa giải, sai dùng để xếp hạng. Mùa giải mới sẽ reset lại toàn bộ rank của các kiện tướng Liên Quân.

Garena cũng sẽ công bố lịch reset và trong thời gian này bạn sẽ không thể tích điểm nữa. Số sao sẽ giữ nguyên dù bạn có cố đánh thêm một trận hạng đi chăng nữa. Đảm bảo tính công bằng giữa các người chơi với nhau. 

Nếu bạn đạt được trên 51 sao ở mùa thứ 13 thì hạng của bạn ở mùa 14 sẽ là Tinh Anh 2. Tinh Anh 3 sẽ là 41 đến 50 sao còn Tinh Anh 4 sẽ là 31 đến 40 sao, 21 đến 30 sao sẽ là Tinh Anh 5. 

Ở rank Kim Cương 11 đến 20 sao sẽ là Kim Cương 1 và Cao Thủ đạt 0 đến 10 sao là Kim Cương 2. Còn các thứ hạng như Tinh Anh từ 1 đến 5 sẽ tương ứng với Kim Cương từ 3 đến 5. Kim Cương 1 đến 5 sẽ tương ứng với Bạch Kim 1 đến 3 ở mùa thứ 14 của Liên Quân. 

Thứ hạng kế tiếp là Bạch Kim 1 đến 4 tương ứng với thứ hạng mới là Bạch Kim 4 và 5. Bạch Kim 5 sẽ là Vàng 1, còn Vàng 2 đến 4 sẽ là Vàng 1 đến 4. Cuối cùng là rank Bạc và Đồng sẽ tương ứng với nhau.

Không có sự thay đổi thứ hạng đối với kiểu rank này trong Liên Quân Mobile. Đây là hình thức xếp hạng mới khi đã reset, các game thủ chú ý.

điểm rank liên quân
Tiêu chuẩn điểm rank Liên Quân

Leo rank cùng với Liên Quân Mobile

Hệ thống xếp hạng trên sẽ đảm bảo tính công bằng đối với mọi game thủ khi tham gia vào Liên Quân. Mùa 14 này sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần quà còn hấp dẫn hơn nữa.

Trong đó Garena đã công bố một phần quà chình là skin Teemee Tay Đua Siêu Tốc. Một skin khá hiếm được bán với giá không hề rẻ. 

Giao diện xếp hạng cũng đã được thay đổi để bắt mắt hơn đối với người chơi. Giao diện cho phép người chơi quan sát được hết các thông số. Giúp game thủ biết được mình đang ở thứ hạng nào và có bao nhiêu điểm. 

Một số tướng cũng đã được chỉnh sửa để phù hợp hơn với mùa giải này. Một số cái tên có thể kể đến như The Flash Hiệp Sĩ Thần Tốc hay Elandorr Du Hiệp Tinh Linh.

Richter Lưỡi Gươm Diệt Quỷ cùng Chaugnar Sứ Giả Hư Vô cũng không nằm ngoài bảng chỉnh sửa này. 

Để leo rank tốt trong mùa mới đầu tiên bạn cần xác định được tủ tướng của mình cần gì. Khi đã có được tướng mình cần thì bạn cần luyện tập để thông thạo vị tướng đó.

Mình khuyên bạn nên có từ 3 vị tướng chính trở lên. Để tránh việc bị cấm mất tướng tủ của mình và không biết chơi tướng gì. 

Khi leo rank bạn cũng nên chọn một đội hình ưng ý để cùng leo rank. Bảng xếp hạng hiện nay của Liên Quân Mobile vô cùng khắc nghiệt.

Rất khó để có được thứ hạng cao nếu chơi solo trong Liên Quân. Càng khó hơn nếu bạn không biết chọn cho mình những vị tướng phù hợp. 

Leo rank cùng với Liên Quân Mobile
Leo rank cùng với Liên Quân Mobile

Bàn Cờ Liên Quân chế độ mới hấp dẫn

Trong mùa mới này bạn còn được trải nghiệm Liên Quân Mobile theo một góc riêng khác. Cụ thể các vị tướng của bạn sẽ đóng vai trò như một quân cờ. Nhiệm vụ của bạn chính là xếp những quân cờ này thành một đội hình.

Vị trí không giới hạn, bạn có thể đặt vị tướng nào ở đâu tùy thích. Miễn là vẫn nằm trong nữa bàn cờ mà bạn đang sở hữu cho mình. 

Bạn sẽ được chọn tối đa 8 quân cờ trên mỗi trận đấu. Kết hợp những quân giống nhau để có được quân cờ mạnh hơn. Lựa chọn chiến thuật phù hợp để chiến lâu dài hoặc tiêu nhanh đối phương. 

Bàn Cờ Liên Quân sẽ là luồng gió mới cho mùa giải thứ 14 này của đấu trường AoV. Giúp cho những người chơi hiểu biết về tướng thể hiện khả năng của mình. Đây cũng là chế độ phù hợp để bạn học hỏi về chất tướng.

Mỗi vị tướng sẽ có những chiêu thức nào và phù hợp với đội hình ra sao. Từ đó sẽ giúp bạn phát triển được kỹ năng pick tướng thích hợp cho đội hình. 

Bàn Cờ Liên Quân
Bàn Cờ Liên Quân

Tạm kết 

Hãy cố gắng luyện tập và tham gia vào những trận đấu xếp rank Liên Quân. Đó sẽ là cơ hội để bạn mang về cho bản thân những phần quà xứng đáng. Thể hiện đẳng cấp của riêng bạn khi chơi AoV và những game khác cho Garena phát triển.

Chúc bạn có được thứ hạng mà mình mong muốn trong mùa 14 này của Liên Quân Mobile. Xin chào và hẹn gặp lại!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan