Khảo sát về khó khăn của các hot girl phim 18+

Yua Mikami

Nhật Bản không chỉ được biết đến là xứ sở của hoa anh đào mà còn là chiếc nôi của ngành công nghiệp phim 18+. Với sự phát triển mạnh mẽ này thì không ai là không biết đến những bộ phim nóng bỏng có các nữ diễn viên sexy, đầy sự gợi cảm. Và mới đây thôi đã có một cuộc khảo sát đã được thực hiện với mục đích đem lại góc nhìn khách quan nhất về chủ đề “ Những khó khăn cơ bản của một hot girl phim 18+”. Kết quả của cuộc khảo sát khiến không ít người phải bất ngờ. 

Yua-Mikami-12
Yua-Mikami-9
Yua-Mikami-3
Yua-Mikami-13
hotgirl-18-3
Yua-Mikami-2
hotgirl-18-1
Yua-Mikami-14
Yua-Mikami-8
Yua-Mikami-4
Yua-Mikami-10
Yua-Mikami-1
Yua-Mikami-11
Yua-Mikami-18
hotgirl-18-2
previous arrow
next arrow
Yua-Mikami-12
Yua-Mikami-9
Yua-Mikami-3
Yua-Mikami-13
hotgirl-18-3
Yua-Mikami-2
hotgirl-18-1
Yua-Mikami-14
Yua-Mikami-8
Yua-Mikami-4
Yua-Mikami-10
Yua-Mikami-1
Yua-Mikami-11
Yua-Mikami-18
hotgirl-18-2
previous arrow
next arrow

Sự hấp dẫn của ngành công nghiệp phim người lớn 18+

Không thể phủ nhận sự phát triển của ngành công nghiệp phim người lớn của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ này ngày càng thu hút các hot girl xinh đẹp đua nhau thử sức. Nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp và quyến rũ thường được gọi là các hot girl đã đua nhau đổ xô vào để thử sức mình trong lĩnh vực này. 

Yua Mikami

Thế nhưng điều gì cũng có 2 mặt của nó, đây chắc chắn không phải là một công việc đơn giản và dễ dàng. Ngoài tỷ lệ đào thải cực kỳ cao thì các cô gái xinh đẹp này cũng gặp phải vô số những khó khăn, thử thách trong nghề, thậm chí có những người bị ảnh hưởng đến cả sức khỏe, cuộc sống và sự riêng tư. 

Xem thêm: Hotgirl Valent trên tàu điện diện đồ công sở khoe vòng 1 cực nóng bỏng

Kết quả của cuộc khảo sát

Cụ thể theo kết quả của cuộc khảo sát thì hơn 17% các hot girl đóng phim 18+ khi được hỏi đều sẽ thừa nhận rằng họ chẳng thấy có chút gì áp lực hay khó khăn trong công việc. Một số còn thừa nhận rằng họ rất hạnh phúc và tận hưởng công việc mà bản thân mình đã lựa chọn. Ít hơn một chút là 16% các cô gái bày tỏ về việc họ có đôi chút mệt mỏi trong công việc diễn xuất của mình. Có lẽ vì tần suất dày đặc của công việc khiến nhiều lúc cơ thể của họ bị “ ê ẩm “. 

Còn hơn 10% thì than vãn rằng họ bị mệt mỏi với lịch trình phim kéo dài nguyên ngày từ sáng đến tối. Và càng đi sâu để tìm hiểu hơn chúng ta sẽ thấy được sự “ đa dạng “ trong những vấn đề khó khăn mà các cô nàng này gặp phải. Chỉ có 9% số hot girl 18+ được hỏi trả lời rằng họ bị áp lực và phải khổ sở vì những định kiến đến từ xã hội. 

Yua-Mikami

Có những người bị chính sức ép đó đến từ gia đình của mình khi bị phát hiện ra việc đi đóng phim 18+. Một điều bất ngờ hơn cả là có một số cô nàng còn cảm thấy cáu gắt, khó khăn khi bị chính đạo diễn yêu cầu thực hiện những động tác rất khó. Cũng có những cô nàng tỏ ra rất bức xúc trong việc không được nghỉ ngơi đúng lịch trình, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân dù cho cơ thể không được thoải mái. Quả thực trên thực tế có nhiều trường hợp các nhà sản xuất phim buộc diễn viên của mình phải diễn xuất đến khi nào đạt được như yêu cầu của đạo diễn. 

Còn một số trường hợp thì kém may mắn hơn khi bị công ty chủ quản lừa dối. Cuối cùng là chỉ số ít, khoảng 2% cho rằng họ gặp rất nhiều những khó khăn khi đóng những cảnh quay ngoài trời, giữa mùa đông. Hoặc là những vấn đề liên quan đến bạn diễn khó ưa, không thể hợp tác một cách chuyên nghiệp được.  

Yua-Mikami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *