Zuka Liên Quân Mobile cơ động và tràn đầy sức mạnh

Hướng dẫn chơi Zuka trong liên quân mobile

Không khó để có thể khẳng định, Zuka Liên Quân là vị tướng cơ động đi đường solo nhất hiện này. Vị tướng này có những kỹ năng đã được cường hóa đến mức tối đa.

Cho phép người chơi di chuyển nhanh gọn qua mọi địa hình. Cùng với đó là khống chế cứng, hất tung, làm choáng đều có. Một siêu chiến binh solo đường trên đáng được quan tâm trong team. 

Hệ thống kỹ năng của Zuka Liên Quân

Nội tại cùng những chiêu thức mà vị tướng này được trang bị sẽ giúp bạn hạ gục kẻ địch cực nhanh. Tốc độ và sức mạnh cùng khả năng hồi phục tốt đã làm nên tên tuổi của Zuka. Đại Sư Gấu Mèo có được lợi thế từ hệ thống chiêu thức sau:

  • Cứ mỗi 20 giây chiến binh này gây damage tay lên các tướng đối phương. Ông sẽ nhận được một lượng sát thương cộng thêm trong vòng 8 giây. Giúp cho các đòn đánh của Zuka mang sát lực cao hơn. Kết hợp cùng tốc độ đánh và chiêu thức làm chủ chiến trận. 
  • Loạn Đả Bổng là chiêu thức mà bạn có thể kích hoạt hai lần trong 5 giây. Chiêu thức này cho phép Zuka lướt đi một đoạn ngắn. Sau đó ông sẽ tung vũ khí của mình lên kẻ địch trên đường đi. Kẻ địch sẽ nhận sát thương và hiệu ứng làm choáng lên kẻ địch liền kề. 
Hướng dẫn chơi Zuka trong liên quân mobile
Hướng dẫn chơi Zuka trong liên quân mobile

Zuka tái kích hoạt chiêu thức lần nữa với cùng một khoảng cách lướt. Đòn đánh thường tiếp theo của ông sẽ được cường hóa. Giúp tăng tầm đánh cùng với sát thương cộng thêm cho đòn đánh này. 

  • Phi Thân Kích cũng là một chiêu thức giúp Zuka có thể di chuyển xuyên địa hình. Chiêu thức này cho phép ông lộn tròn về phía đã chọn. Gây sát thương cho tướng địch đồng thời làm choáng chúng. 

Đòn đánh kế tiếp của Zuka cũng sẽ được cường hóa để gây thêm sát thương. Gấu Mèo của chúng ta cũng sẽ được cộng thêm một lớp giáp ảo. Giúp hấp thụ sát thương từ kẻ địch và bảo vệ chính bản thân Zuka. 

Trầm Trọng Lực cùng khả năng cân đội hình của Zuka

Từ các chiêu thức của vị tướng này chúng ta có thể thấy khả năng cân đội hình của ông. Với hiệu ứng làm choáng, hất tung và làm chậm của mình, Zuka dư sức khống chế cứng Ad. Giúp cho các đồng minh của mình có thêm thời gian để gây damage, hạ gục đối phương. 

Zuka có bộ skill có thể combo liên hoàn
Zuka có bộ skill có thể combo liên hoàn

Chiêu cuối của Đại Sư Gấu Mèo cũng không là một ngoại lệ. Chiêu thức này cho phép ông bay lên không trung và đáp xuống với một cú trời giáng. Làm cho những kẻ địch đứng trong vùng ảnh hướng nhận damage và bị choáng. 

Cũng như những chiêu thức trên, Trầm Trọng Lực cũng giúp Zuka có thêm sát thương từ đòn đánh kế. Chiêu thức này có thể được dùng để mở combat hoặc kết liễu tướng yếu máu. Với hai chiêu còn lại là Loạn Đả Bổng và Phi Thân Kích, Zuka có khả năng tiếp cận mục tiêu rất nhanh. Cũng như có thể rời combat cực kỳ dễ dàng bởi tầm sử dụng của các chiêu thức này. 

Để tăng thêm phần mạnh mẽ cho các chiêu thức của Zuka ở đầu game. Bạn có thể dùng set ngọc đỏ với điểm cộng thêm công vật lý. Đảm bảo chiêu thức tung ra sẽ gây nhiều sát thương cho kẻ địch. Ngọc tím nên là tỉ lệ chí mạng cùng với máu tối đa cho Zuka thêm phần cứng cáp. 

Lựa chọn cuối cùng dành cho ngọc xanh là công vật lý và xuyên giáp cộng thêm. Zuka sẽ có thêm khả năng đối đầu với các tướng tank cùng set ngọc này. Bạn cũng có thể chọn thời gian hồi chiêu nếu muốn. Chiêu thức sẽ được kích hoạt liên tục ngay khi bạn cần. 

Trang bị phù hợp cho Zuka Liên Quân Mobile

Thương Xuyên Phá sẽ là trang bị phù hợp nhất để tăng khả năng gây damage cho Zuka. Với trang bị này ông có thể trị được những vị tướng có lượng giáp lớn. Dù là máu trâu đến đâu cũng phải cân nhắc trước khi tấn công Zuka. 

Cách lên trang bị cho Zuka
Cách lên trang bị cho Zuka

Giày Hermes sẽ là trang bị giúp cho độ cơ động của Zuka được tăng lên khá nhiều. Vì trong một số trường hợp địa hình cũng chưa chắc bảo vệ được ông. Bạn cần lên món trang bị này để đảm bảo các pha gank hiệu quả hơn. Tùy biến và phù hợp hơn cho giai đoạn giữa game đến cuối game.

Thương Longinus giúp mang đến cho bạn nhiều điểm cộng cực lợi. Tuy có giá hơi cao nhưng trang bị này rất đáng mua. Bạn vừa có thêm cho mình điểm công, thủ và hồi phục nhờ vào trang bị này. Đây là món trang bị cần thiết cho một tướng có lối chơi tấn công trực diện như Zuka. 

Giáp Hộ Mệnh giúp mang về cho Zuka thêm một mạng nữa với lượng máu khá cao. Đồng thời trang bị này cũng sẽ đảm bảo khả năng sống sót khi vào combat. Tránh bị các tướng phép và tướng damage dồn sát thương. 

Tạm kết 

Tiếp tục lựa chọn Zuka Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn có thêm nhiều chiến tích xứng đáng. Vị tướng này chưa bao giờ là lựa chọn phí cho một đội hình công thủ vẹn toàn.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để làm chủ sức mạnh của Zuka. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!