Ashe – Hiệu Triệu Nhân phương pháp leo hạng hiệu quả

Ashe - Hiệu Triệu Nhân

ĐTCL hiện nay đã và đang được rất nhiều cao thủ nghiên cứu việc sắp xếp đội hình để leo rank hiệu quả. Bên cạnh sức áp đảo của Ahri Hiệu Triệu Nhân, Ashe – Hiệu Triệu Nhân cũng là một trong những đội chơi được game thủ đánh giá cao. Trong bài viết dưới đây, hãy cũng Kuesports tìm hiểu điểm thú vị của đội chơi này nhé!

Ashe - Hiệu Triệu Nhân
Ashe – Hiệu Triệu Nhân

Giới thiệu về Ashe – Hiệu Triệu Nhân

Sau khi Đấu trường chân lý cho ra mắt season 9, tướng Ashe được biết đến với vai trò hỗ trợ mạnh mẽ trong đội hình Thiện Xạ. Người chơi sẽ có được Freljord cao khi có được vị tướng này trong đội hình. Tuy nhiên, tiềm lực của Ashe không chỉ đơn giản có vậy. 

Mới đây, các tuyển thủ tài năng của LPL đã khám phá ra vị tướng này có phạm vi tác động bằng với tầm đánh. Do đó mà nó có thể sắp xếp khéo léo tung chiêu lên đối thủ trong cả tuyến trước và tuyến sau. 

Giới thiệu về Ashe - Hiệu Triệu Nhân
Giới thiệu về Ashe – Hiệu Triệu Nhân

Bên cạnh đó, khi Ashe tung chiêu kéo theo tốc độ đánh của đối thủ bị giảm. Điều này tạo điều kiện để có hoặc đồng đội có thể kết liễu chúng một cách nhanh chóng. Để phát huy hết khả năng, game thủ nên đầu tư trang bị cho vị tướng này để nó phát huy lượng sát thương lớn. 

Xem thêm : Cập nhật lịch ra mắt chính thức của Metal Slug: Awakening

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Ashe – Hiệu Triệu Nhân

Early Game
Early Game

Early Game

Để bắt đầu với Ashe – Hiệu Triệu Nhân, người chơi có thể sử dụng 3 Ionia kết hợp với Ashe. Nếu không có Ionia thì anh em có thể sử dụng những đơn vị Can Trường 1 như Maokai, Poppy để tăng khả năng chống chịu cho đội hình. Khi đạt đến cấp độ 5, game thủ nên thêm vào đội hình những vị tướng như Soraka hoặc Taric. 

Mid Game

Tới giai đoạn giữa trận, anh em nên tạo khả năng hồi năng lượng cho Ashe bằng cách hướng tới mốc 4 Triệu Hồi Nhân. Để kích hoạt, anh em nên sử dụng Shen. Vị tướng này có thể đảm bảo khả năng kích hoạt mốc 4 lại có thể tăng khả năng chống chịu cho đội hình. 

Mid Game
Mid Game

Bên cạnh đó, người chơi nên chú trọng nâng cấp Taric, Soraka, Ashe lên 3 sao bằng cách hạn chế dùng vàng mua kinh nghiệm ở level 7. 

Late Game

Tới level 8, anh em có thể thay thế Jhin trong đội hình bằng Aphelios để tăng sát thương. Để kích hoạt mốc 3 Freljord và tăng tính chống chịu, game thủ có thể sử dụng Sejuani. Nếu đạt cấp 9 nhanh chóng, Ahri sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đội hình tăng sát thương đầu ta. 

Trong đội hình Ashe – Hiệu Triệu Nhân, người chơi nên sắp xếp Ashe ở vị trí giữa hàng cuối. Nếu đặt tại góc, kỹ năng của vị tướng này rất dễ bị chặn lại. Bên cạnh đó, kỹ năng sắp xếp này còn giúp vị tướng chủ  lực có thể gây sát thương lên những tướng đứng góc cuối sân đấu của đối thủ. 

Về trang bị huyền thoại

Với đội hình Ashe – Hiệu Triệu Nhân, người chơi có thể tận dụng các trang bị từ Huyền Thoại Ornn. ĐIều này sẽ giúp anh em có được trang bị xịn giúp Ashe nhanh chóng tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, anh em nên ưu tiên chọn các lõi hỗ trợ cho Triệu Hồi Nhân và Freljord để đảm bảo khả năng sát thương đầu ra. 

Để có được sát thương cho Ashe hiệu quả nhất, game thủ nên sử dụng các trang bị cho vị tướng này như Vô Cực Kiếm, Chùy Phản Kích hay Đại Bác Liên Thanh nhé!

Kết luận

Đội hình Ashe – Hiệu Triệu Nhân có thể phát huy toàn bộ công năng của nó nếu vị tướng chủ  lực được lên trang bị đầy đủ. Đây sẽ là một trong những cánh tay đắc lực giúp game thủ leo hạng hiệu quả. Hãy theo dõi Kubetvnz.com để cập nhật thêm nhiều đội hình ĐTCL mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *