BlackPink Tan Rã – 4 Mảnh Ghép Hắc Hường Có Định Hướng Nào Sắp Tới

BlackPink Tan Rã

BlackPink tan rã đang là thông tin lan truyền rất mạnh mẽ trên các diễn đàn mạng xã hội trong vài ngày gần đây. Khi tin tức về cỗ máy nhảy Lisa không tái ký tiếp hợp đồng với YG được đưa tin trên khắp các mặt báo. Liệu rằng BlackPink sẽ là nạn nhân tiếp theo của lời nguyền 7 năm cho các nhóm nữ nhà YG. Cùng Ku esports đi tìm hiểu chi tiết về thông tin này ngay trong nội dung bài sau đây.

BlackPink tan rã – Liệu lời nguyền 7 năm liệu sẽ ứng nghiệm

Trong vài ngày gần đây, cộng động fan Kpop cũng như Blink (fandom của BlackPink) đang rúng động với tin tức Lisa không tái ký hợp đồng với YG. Theo nhiều nguồn tin cỗ máy nhảy nhà BlackPink đang được một công ty nổi tiếng của Mỹ nhắm đến với những điều kiện hợp đồng cực có lợi cho cô nàng.

Tin tức nhóm nhạc nữ BlackPink tan rã dường như được các fan tin là sự thật hơn khi cả Lisa và các thành viên BlackPink đều có nhiều hành động khác thường trong buổi concert cuối cùng. Cả 4 thành viên đều có những chia sẻ về sự đồng hành của fan trong suốt thời gian qua và dành lời cảm ơn chân thành nhất. Tuy nhiên, đến hiện tại nhà YG vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức cho vấn đề này.

BlackPink Tan Rã
BlackPink Tan Rã

Cùng với đó, sự trì trệ của YG trong những năm gần đây khi bị văng khỏi Big4. Cùng với việc đội ngũ không mấy mặn mà đầu tư sản phẩm nhóm cho BlackPink cũng giấy lên sự bất bình của fan hâm mộ. Càng tạo nên sự tin tưởng cho việc nhóm sẽ không còn muốn tiếp tục cống hiến cho công ty.

Nếu là Fan Kpop lâu năm chắc hẳn rất đã đều nghe đến lời nguyền 7 năm cho các nhóm nhạc. Và nếu như tin tức BlackPink tan rã là thật thì các cô gái Hắc Hường cũng là nạn nhân của lời nguyền này lại một lần nữa ứng nghiệm.

Trước khi thông tin tan rã của BlackPink được tung ra, fan hâm mộ các nhóm nhạc nhà YG cũng đã chứng kiến lời nguyền này được ứng nghiệm trên 2NE1. Nhóm nữ hàng đầu và là chị đại trong làng nhạc K-pop của thế hệ 8x, 9x.

Báo Hàn đưa tin chỉ có Rose tiếp tục tái ký hợp đồng với YG

Sau khi việc Lisa chưa tìm được tiếng nói chung trong hợp đồng của công ty chủ quản nổ ra thì hai cái tên tiếp theo cũng được fan cho rằng sẽ rời YG là Jisoo, Jennie.  Tờ báo Sports Seoul đã cập nhật thông tin mới nhất vào sáng 21/9 cho tương lại của “Hắc Hường” khi chỉ có duy nhất Rose là thành viên đặt bút ký vào hợp đồng gia hạn với YG. 

Các thỏa thuận giữa Rose và đơn vị chủ quản đều đã được thông qua. Do đó cô vẫn tiếp tục hoạt động dưới trướng YG. Ngay sau khi thông tin này được công bố cổ phiếu của nhà YG đã ngay lập tức tụt giảm 13%. Và theo như cộng đồng fan Blink và tin mới nhất thì công ty chủ quản Blackpink hiện đang bác bỏ tin tức này và ra thông báo chưa có gì xác nhận cho hợp đồng của Hắc Hường.

Báo Hàn đưa tin chỉ có Rose tiếp tục tái ký hợp đồng với YG
Rose liệu có tiếp tục tái ký hợp đồng với YG

Xem thêm: Lộ cảnh 18+ của Jennie BlackPink cực hot trong The Idol

Lisa, Jisoo và Jennie với những định hướng tương lai khi rời YG

Ngoại trừ Rose thì 3 thành viên còn lại dường như đều đang có những định hướng riêng cho sự nghiệp của mình. Do đó, việc BlackPink tan rã là điều đã được xác định.

Jisoo hiện nay đang chuyển mình theo hướng một nghệ sĩ đa năng khi cô tích cực tham gia vào rất nhiều dự án phim. Sự thay đổi ngoạn mục về hình ảnh cũng cho thấy chị cả của BlackPink mong muốn có những bước đi mới cho sự phát triển của mình.

Jennie từ lâu dường như đã không còn quá mặn mà khi làm nghệ sĩ dưới trướng nhà YG. Điển hình nhất chắc chắn là thông tin cô này tự ý nhận riêng dự án phim của Mỹ với loạt hình ảnh gây tranh cãi lớn trong mùa hè vừa rồi.

Lisa, Jisoo và Jennie với những định hướng tương lai khi rời YG
Những định hướng tương lai của Blackpink khi rời YG

Lisa với thông tin đang thương thảo hợp đồng hoặc về quê nhà Thái Lan phát triển sự nghiệp. Cả hai hướng đi này đểu có thể giúp cho cô nàng có được nhiều thành tự cũng như bước tiến mới cho mình khi sở hữu khả năng solo rất tốt.

Cũng theo thông tin được chia sẻ thì BlackPink tan rã là chuyện của 6 tháng cho đến một năm tới. Lisa, Jisoo và Jennie đều đang thương thảo với YG để hoạt động theo phương hướng của Suju hay SNSD. Đó là dù có rời công ty thì các thành viên vẫn không rời nhóm và được quyền hoạt động với cái tên BlackPink.

Tuy nhiên vẫn chưa có một tin tức nào chắc chắn xác định cho tương lai của 4 cô gái được đưa ra. Nhưng cộng đồng Blink nói riêng và fan Kpop nói chung lại đang rất ủng hộ phương hướng này của các cô gái. Họ có thể phát triển theo từng hướng khác nhau nhưng vẫn luôn là mảnh ghép không thể thiếu của BlackPink

Kết luận

Tin tức BlackPink tan rã đang tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo khi ai cũng đang có những dự đoán cho tương lai của nhóm. Liệu rằng lời nguyền 7 năm có thật sự ứng nghiệm lên girlgroup nhà YG hay không? Theo dõi Kuesports để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *