Cách chơi Boom It 7 – Tựa game đặt bom tuổi thơ

game Boom It 7

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Boom It 7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Đây là game đặt bom sở hữu lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị. Tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những nhân vật; những bộ trang phục chiến đấu đẹp mắt mang phong cách riêng. 

Cách chơi game Boom It 7

Lựa chọn kiểu chơi phù hợp

Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn trải nghiệm 1 trong 2 chế độ chơi chính đó là Multiplayer và Single Player.

game Boom It 7
Cách chơi game Boom It 7
  • Single Player là chế độ chơi offline, dành cho những người chơi không có kết nối Internet. Với chế độ chơi này, bạn sẽ có thể chơi một mình ở bất kỳ nơi đâu trong mọi thời điểm. Qua các vòng chơi, độ khó của game sẽ tăng dần lên, yêu cầu người chơi phải sử dụng nhiều chiến thuật mới chiến thắng được.
  • Multiplayer là chế độ chơi trực tuyến, yêu cầu cần phải có kết nối mạng Internet. Cũng nhờ vậy mà người chơi có thể thông qua máy chủ mình kết nối trực tiếp với rất nhiều người chơi khác trên toàn cầu. Do đó, để vượt qua được các đối thủ; bạn phải có kỹ năng di chuyển và khả năng hành động tốt.

Thăm dò đối thủ trước khi đặt bom

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhìn thấy những vật phẩm trong game liên tục xuất hiện. Tuy nhiên lúc bom nổ, vật phẩm này có thể sẽ đem đến cho người chơi lợi ích nhưng cũng có thể sẽ làm hại bạn. Vì vậy để tránh làm ảnh hưởng đến nhân vật, bạn nên hết sức chú ý khi lựa chọn vị trí đặt bom.

Ngoài ra, người chơi nên nhặt một số item như giáp, bom, trái tim. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn tăng thêm được nguồn sức mạnh khi phá huỷ bom. Khác với các trò chơi thông thường, trong bomb IT 7 vật phẩm nâng cấp sẽ được trang bị trực tiếp tại các level.

Bên cạnh đó, hiện nay game còn lưu thành tích theo từng cấp độ với tổng số tiền thưởng xuyên suốt trò chơi. Người chơi hãy sử dụng số tiền thưởng này để mua thêm nhiều bộ trang phục đẹp mắt mới cho nhân vật của mình. Mặc dù không được thay đổi nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới hình ảnh nhân vật thông qua kiểu tóc, quần áo hay những chiếc mắt kính.

Xem thêm: Kiếm Ma 3D – Game kiếm hiệp nhập vai dành cho giới trẻ

Ghi điểm liên tục để lập thành tích

ghi điểm trong game
Ghi điểm liên tục để lập thành tích

Tham gia trải nghiệm game, nhiệm vụ chính của mỗi người chơi đó là lấy tiền thưởng. Bạn nên kết hợp khả năng di chuyển; tấn công và thu thập các vật phẩm có lợi để gia tăng thêm sức mạnh. Trong game, người chơi sẽ chỉ được phép di chuyển trong một giới hạn không gian nhất định.

Tuy nhiên, không vì vậy mà sự hấp dẫn của trò chơi bị giảm bớt đi bởi vì bạn hoàn toàn có thể phá vỡ những bức tường. Sau đó tự tạo cho mình một lới đi riêng để tiếp cận kẻ thù nhanh nhất. 

Các vật phẩm trong game đều mang một tác dụng riêng nhưng chúng sẽ biến mất khi bạn đặt bom ở vị trí gần khu vực đó. Chính vì vậy, người chơi hãy tận dụng hết mọi khả năng của vật phẩm để tránh lãng phí.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Boom It 7

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Người chơi nhấn chọn vào link https://www.bluestacks.com/vi/index.html để tải phiên bản mới nhất của ứng dụng về máy. Trang web này có hỗ trợ tiếng việt nên quá trình tải về file không mất quá nhiểu thời gian, chỉ một vài phút mà thôi.

Sau khi đã tải về, bạn nhấp chuột vào file vừa mới tải xuống để bắt đầu thực hiện cài đặt. Giao diện cài đặt của ứng dụng rất đơn giản, quá trình cài đặt cũng sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Nếu khi cài đặt có xảy ra có bất cứ vấn đề gì, người chơi hãy nhấn chọn vào mục hỏi đáp của Bluestacks để được hỗ trợ và tham khảo cách xử lý.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt game trên PC

cài đặt game Boom It 7
Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Boom It 7

Xem thêm: Cách chơi game Bảo Bối Thần Kỳ H5 đang rất hot hiện nay

Bạn nhấn chọn vào một trong 2 đường link dưới đây để download file cài đặt của game về máy:

  • https://download.com.vn/download/bom-it-87424?linkid=11004
  • https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/2/ba/4/bom-it_10.zip

Bước 3: Tiến hành cài đặt game thông qua Bluestacks

Sau khi đã tải về, file cài đặt của game sẽ được cài đặt vào Bluestacks thông qua một số cách sau:

  • Cách 1: Người chơi nhấn chọn vào file cài đặt
  • Cách 2: Nhấn chọn vào file rồi lựa chọn Open With, sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn vào Bluestacks là được.
  • Cách 3: Kéo thả trực tiếp file cài đặt vào màn hình ứng dụng Bluestacks.

Quá trình cài đặt game sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau cài đặt kết thúc người chơi sẽ nhìn thấy biểu tượng icon của game xuất hiện trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Tại đây bạn chỉ việc nhấn chọn vào biểu tượng icon là đã có thể bắt đầu trải nghiệm game trên PC.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin chi tiết tìm hiểu về cách chơi game Boom It 7 đơn giản, hiệu quả. Với trò chơi đặt bom thú vị này, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện sự khéo léo, sự thông minh và khả năng tính toán của mình. Hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc các bạn thành công!