Buff toàn bản đồ với Soraka hỗ trợ thăng hạng mùa mới

cách chơi soraka hỗ trợ

Với một vị tướng buff xuyên bản đồ, Soraka có khả năng lật kèo cực mạnh trong toàn bộ trận đấu. Vì thế nếu đội hình bạn đã đủ nguồn sát thương. Hãy sử dụng một tướng buff thực sự mạnh, đưa đồng đội đi tới chiến thắng ngay hôm nay nhé!

Khả năng buff máu vượt trội từ Soraka

Thay vì tạo giáp, Soraka sẽ trực tiếp buff một lượng máu cho đồng đội. Lượng giáp có thể mất sau một thời gian ngắn, còn máu gần như không hao hụt. Nên bộ kỹ năng mang tới sức mạnh tuyệt vời và lợi ích cực lớn cho cả team.

Đồng thời với kỹ năng câm lặng diện rộng, khả năng tự hồi máu cho bản thân. Cô nàng sẽ trở thành quân bài bảo kê cực mạnh. Các vị tướng lao vào như Talon, Leblanc, Diana… gặp Điểm Phân Cực vừa câm lặng, vừa trói thì chỉ bó tay thôi.

Bởi sử dụng chính số máu của mình để hồi lên đồng đội. Nên các bạn cần biết cách lên đồ, xây dựng hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh Soraka nhé!

Xây dựng Soraka hỗ trợ

Lên đồ chuẩn, tăng kỹ năng chuẩn, bảng ngọc phù hợp thực sự cần thiết. Chỉ khi đó ngưỡng sức mạnh tối đa của Soraka mới được phát huy, bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Soraka cần mang Triệu Hồi Aery > Dải Băng Năng Lượng > Thăng Tiến Sức Mạnh > Thiêu Rụi > Giáp Cốt > Tiếp Sức. Hồi máu có thể đem tới lượng giáp nhỏ cho đối tượng được buff, tăng khả năng cứng cáp tuyệt vời.

 

bảng ngọc soraka

Đồng thời với Thiêu Rụi cho một chút cấu máu, đốt máu. Giáp Cốt cũng cho độ cứng cáp hơn, bởi dù sao Soraka cũng cực giấy và không có khả năng tự buff cho bản thân.

Xây dựng trang bị

Trang bị có khả năng tận dụng tối đa từng kỹ năng, nội tại của một vị tướng. Vì thế với Soraka, đầu game bạn cần lên Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, 2 Bình Máu và Mắt Xanh. Cố gắng nâng cấp Mảnh Chân Băng sớm nhất, vừa giúp kiểm soát tầm nhìn, vừa tăng một lượng vàng không nhỏ cho bạn.

Các trang bị tiếp theo gồm Trượng Lưu Thủy, Dây Chuyền Chuộc Tội, Lư Hương Sôi Sục. Cũng như lên Giày Khai Sáng Ionia từ sớm cho khả năng hồi kỹ năng, phép bổ trợ để sử dụng nhiều hơn.

 

lên đồ soraka

Người chơi Soraka hay cần phải nắm rõ lượng máu đồng đội. Lập tức sử dụng Nguyện Ước để buff máu trong thời điểm thích hợp. Với lượng máu hồi 200 – 700 máu, gần như các vị tướng có khả năng phản đòn cực mạnh trong giao đấu.

Chỉ cần không quá chênh lệch trình độ, lượng máu buff từ xa sẽ là quân bài cực mạnh để thực hiện các pha solo 1v1.

Cách chơi Soraka trong trận

Đầu trận, Soraka có khả năng rỉa máu cực mạnh tới từ Vẫn Tinh. Sử dụng trúng mục tiêu còn cho cô nàng một lượng máu hồi. Vì thế có thể liên tục sử dụng, đứng cao lên đừng núp sau Xạ Thủ nhé!

Kỹ năng Điểm Phân Cực không nên sử dụng liên tục để rỉa máu. Thay vào đó các bạn nên giữ để đối phó với các vị tướng lao vào. Nếu sử dụng chuẩn, có thể là chiêu cứu mạng cho Xạ Thủ, Pháp Sư. Đồng thời sử dụng Tinh Tú Hộ Mệnh để liên tục hồi máu cho đồng đội.

Sức mạnh Soraka cao nhất vào khoảng đầu và giữa trận. Càng về cuối trận đi chung thì khả năng buff đơn mục tiêu không còn quá mạnh nữa. Nhưng nếu chiêu cuối có một lượng phép cao, sẽ mang tới một lượng máu buff cực lớn cho đồng đội đấy.

Vị trí hỗ trợ bằng Soraka khá dễ chơi, không yêu cầu cao về kỹ năng. Nhưng sức mạnh cao nhất là ở chiêu cuối và Điểm Phân Cực. Nên chỉ cần sử dụng chính xác, hợp lý hai kỹ năng này. Các bạn đã có thể mang tới lợi thế không nhỏ rồi đấy.