Hủy diệt team địch bằng Renekton đường trên

cách chơi renekton đường trên

Các vị tướng có khả năng càn lướt mạnh như Renekton luôn được quan tâm. Nếu chơi tốt, việc gánh đội trở nên cực kỳ đơn giản. Nên các cao thủ cày thuê luôn quan tâm tới việc lựa chọn, sử dụng con bài này nhiều hơn. Hãy cùng tận dụng tối đa sức mạnh vị tướng này nhé!

Khả năng gánh đội vượt trội của Renekton

Renekton vừa có khả năng tiếp cận, gây sát thương tốt, có khống chế và độ cứng cực kỳ lớn. Chính vì vậy dù Xạ Thủ, Pháp Sư đội địch có xanh. Chỉ cần Renekton tiếp cận được cũng có thể xắt ngọt những vị trí này.

Đồng thời chiêu Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn cho khả năng hủy lượng giáp buff. Các vị trí buff mạnh như Karma, Janna, Lulu rất khó bảo kê. Nên nếu có đủ lượng trang bị quan trọng, con cá sấu này sẽ trở thành một vị tướng xâu xé kẻ địch cực mạnh đấy.

Đầu và giữa game Renekton gây sát thương tốt, gánh đội hiệu quả. Còn cuối game cũng có giá trị tank cực lớn. Nên dù bất cứ thời điểm nào trong trận đấu. Sức mạnh vị tướng này mang tới cũng vô cùng lớn nếu bạn biết chơi đấy.

Cơ bản quá trình xây dựng Renekton

Hãy trang bị cho mình hướng lên đồ, bảng ngọc phù hợp. Như vậy sức mạnh Renekton cũng được phát huy tối đa, bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Renekton kết hợp tốt nhất với Chinh Phục > Đắc Thắng> Tốc Đánh > Chốt Chặn Cuối Cùng > Tàn Phá Hủy Diệt > Giáp Cốt > Kiên Cường. Bảng ngọc đầu game không quá mạnh, nhưng về giữa và cuối trận giúp chú cá sấu này có thể lăn lộn cực tốt trong đội hình địch.

bảng ngọc renekton

Nếu bạn muốn có lượng sát thương vượt trội đầu game. Có thể cân nhắc cầm theo Sẵn Sàng Tấn Công. Lượng sát thương Renekton sẽ mang tới sự khiếp sợ cho những vị tướng không có lượng máu quá lớn đấy.

Xây dựng trang bị

Renekton kết hợp tốt nhất với Dây Thép Gai > Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Móng Vuốt Sterak. Chúng giúp khuếch đại lượng sát thương của con quái vật này. Biến Renekton trở thành vị tướng có khả năng cân 2, thậm chí cân 3 giữa game.

cách lên đồ renekton

Giày Thép Gai sẽ tăng chống chịu cho Renekton cực tốt. Về cuối trận các bạn có thể lên thêm Cưa Xích Hóa Kỹ, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần. Cân đối từng trang bị trong trận đấu cụ thể để có kết quả tốt nhất.

Mặc dù lối chơi cơ bản là như vậy nhưng đối với các cao thủ luôn có cách lên đồ riêng. Lava và Dove lên Chùy Hấp Huyết, Giày Thép Gai, Móng Vuốt và Khiên Băng. Cho vị tướng này có khả năng càn lướt, đồng thời một chút làm chậm và cứng cáp hơn đối với xạ thủ.

Cách chơi Renekton chuẩn xác trong từng giai đoạn

Renekton sẽ có sức mạnh trao đổi từ đầu trận. Với chiêu Vũ Điệu Cá sấu vừa farm tốt, vừa cấu rỉa và khả năng hồi máu khi nộ trên 50. Các bạn có thể sử dụng với những vị tướng tay ngắn để có lợi thế.

Đối mặt với những tướng đường trên tay dài, tốt nhất hãy cố gắng farm tới Lv3 để đầy đủ bộ kỹ năng. Khi đó Renekton có thể Cắt và Xắt lao lên, đánh thường và sử dụng bộ chiêu thức. Sau đó sử dụng lại Cắt và Xắt để lùi về.

cách chơi renekton

Khi có chiêu cuối Thần Cá Sấu, bảng ngọc Chinh Phục sẽ phát huy sức mạnh thực sự. Đồng thời một lượng chống chịu lớn, gia tăng nộ liên tục. Giúp Renekton solo gần như không ngán vị tướng nào nếu  ngang đồ.

Renekton sẽ khắc chế tốt các vị tướng như Malphite, Shen, Nasus. Sẽ dưới cơ những chất tướng tay dài như Gangplank hay sát thương quá lớn như Illaoi. Renekton cũng là quân bài tốt khi đối mặt với những vị tướng tay dài trên đi đường trên, hay có khả năng tạo giáp như Riven, Sett, Viego, Jayce….