Các công trình trong Minecraft siêu hot đáng trải nghiệm

Cách tìm các công trình trong Minecraft dễ dàng nhất

Như chúng ta được biết Minecraft là trò chơi có nhiều công trình kiến trúc siêu độc đáo và vô số chướng ngại cần phải vượt qua. Trong trò chơi này nhà phát hành đã tạo các công trình trong Minecraft đầy độc đáo và thú vị. Để chiến thắng ở trò chơi này yêu cầu người tham gia phải hiểu kỹ về các công trình này qua bài viết sau. Theo dõi Kuesports nhé!

Cách tìm các công trình trong Minecraft dễ dàng nhất

Cách tìm các công trình trong Minecraft dễ dàng nhất
Cách tìm các công trình trong Minecraft dễ dàng nhất

Để tìm ra các công trình trong Minecraft anh em có thể tham khảo qua 2 cách sau đây.  

Cách bật cheat để tìm công trình trong Minecraft 

Để tìm được công trình Minecraft ở phương pháp này anh em cần dùng lệnh Locate. Tuy nhiên trước khi dùng mã lệnh nào thì bạn cũng cần bật tính năng gian lận (cheat) khi tham gia Minecraft. 

Khi tham gia tại PC bạn hãy chọn Allow Cheats: On để tạo thế giới mới. Nếu bạn đã tạo được thế giới mới mà chưa bật cheat thì nhấn ESC và cài đặt. Sau đó chọn Start LAN World. 

Sử dụng lệnh Locate với phiên bản Java để tìm công trình trong Minecraft 

Ở phiên bản này bạn có thể sử dụng lệnh gian lận nhờ cách nhấn T trên bàn phím. Sau đó tiếp tục nhập lệnh: /locate tên kỳ quan. Sau khi đã nhập xong lệnh thì hệ thống sẽ hiển thị tọa độ kỳ quan bạn muốn tìm. 

Sử dụng lệnh Locate với phiên bản Bedrock 

Với phiên bản này bạn có thể chơi trên Windows, Android, iOS và Switch đều được. Trên PC bạn nhấn T để nhập mã trong hộp thoại. Đối với thiết bị di động có thể chạm vào biểu tượng trò chuyện trên màn hình. Sau đó bạn cũng tiến hành nhập mã locate như sau: /locate tên kỳ quan và chờ hệ thống hiển thị.

Một số các công trình trong Minecraft đáng chú ý 

Một số các công trình trong Minecraft đáng chú ý 
Một số các công trình trong Minecraft đáng chú ý

Để hiểu thêm về các công trình trong Minecraft có điểm gì thú vị. Chúng tôi đã thống kê một số công trình anh em có thể tham khảo. 

Hầm mỏ bỏ hoang – Abandoned Mineѕhaft

Abandoned Mineshaft thuộc trong các công trình Minecraft được thế kế với quần thể khu mỏ bị bỏ hoang. Đây là nơi bắt đầu bằng không gian rộng có nhiều đường hầm và hành lang tiếp xúc. Trong quá trình đi mine người chơi sẽ gặp được gỗ thì có nghĩa bạn có thể tìm được hầm bỏ hoang này. 

Trong công trình này anh em cũng có thể kiếm được các tài nguyên như: Quặng, Diamond, Coal, Redstone Dust, Lapis Lazuli… Đồng thời anh em cũng có thể kiếm được nhiều đồ quý giá nằm ở ven các hầm mỏ như yên ngựa, giáp ngựa, giống dưa hấu… 

Bên cạnh đó khi đến với công trình này anh em cần trải qua nhiều mối nguy hiểm rình rập. Nhiều kẻ thù đang chờ như mob spawner, cave spider. Đến với công trình này anh em cần đào sâu xuống lòng đất để khai thác hết tài nguyên. 

Địa ngục – Nether

Đối với công trình địa ngục Nether là một thế giới tách biệt có sự đáng sợ và nguy hiểm nhất trong Minecraft. Muốn vào được Nether người chơi phải qua được cánh cổng Hắc Diện Thạch và các dòng sông dung nham bao la. Có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập bạn và dễ dàng cướp đi tính mạng của bạn bất cứ khi nào. Nếu bạn không may rơi xuống đó thì khó có thể sống sót để tiếp tục hành trình. 

Ở công trình này cũng có đa dạng tài nguyên anh em có thể tìm kiếm: Dung nham – Lava, cát linh hồn, đá âm phủ, thạch anh, bướu địa ngục,..,có thể tăng thêm sức mạnh nếu bạn tích lũy đủ. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được một số mob khác chẳng hạn như Ma Địa Ngục, Quỷ Lửa, Zombie Pigman… và nhiều rương đồ chứa nhiều đá quý, kim cương khác. 

Nhà phù thuỷ – Witch 

Nhà phù thủy là nơi trú ngụ của phù thủy, tuy nhiên đây là địa danh không mấy đặc biệt trong game Minecraft. Nhưng không vì thế mà độ nguy hiểm của công trình này giảm đi. Anh em nào ưa mạo hiểm để kiếm các đồ vật giá trị thì có thể lựa chọn khám phá. Tuy nhiên tại đây không có quá nhiều đồ cổ có giá trị cao nên không mấy người chơi lựa chọn khi khám phá. 

Xem thêm : Tựa game Disney Speedstorm đỉnh cao đáng trải nghiệm

Đền thờ ở trong rừng – Temple Jungle

Công trình Temple Jungle nằm sâu trong khu rừng rậm có nhiều cây cối và dây leo. Mặc dù công trình này khá khó để tìm kiếm nhưng nơi đây lại có nhiều tài nguyên đáng để bạn đến để khám phá. 

Trong công trình này người chơi có thể tìm kiếm được các tài nguyên như đá mọc rêu hoặc các rương trong đền chứa nhiều item quý giá. Bạn có thể tích lũy đá mọc rêu để xây nhà và nhiều tài nguyên quý giá như kim cương. Tuy nhiên, anh em cũng cần phải thật cẩn thận vì tại đây cũng có khá nhiều bẫy được ẩn giấu như móc, máy bắn hay là đá đỏ.

Pháo đài nằm dưới lòng đất – Stronghold

Stronghold hay còn gọi là pháo đài dưới lòng đất là nơi mà những người chơi mine đều muốn đến thăm trước khi kết thúc một chuỗi hành trình phiêu lưu Minecraft. Nơi đây được xây dựng và có kiến trúc cực kỳ ấn tượng và độc lạ. 

Pháo đài dưới lòng đất có những gian phòng liền sát nhau kết hợp với vô vàn những quyển sách trong thư viện. Điều đặc biệt khi khám phá tại nơi này chính là chiếc cổng kết thúc sẽ đưa người chơi tới một thế giới của Ender Dragon. 

Pháo đài nằm dưới lòng đất - Stronghold
Pháo đài nằm dưới lòng đất – Stronghold

Các tài nguyên có tại pháo đài dưới lòng đất này như: cửa sắt, cửa gỗ, cá bạc hay những cuốn sách bạn có thể lấy về để làm sách enchant giết Rồng. Trước khi khám phá stronghold, anh em cần phải tìm được mắt của Elder rồi dùng que quỷ lửa nướng nó lên. Tiếp đó, ném thẳng nó lên trời và đi theo chỉ dẫn đó là tìm được stronghold. 

Khai phá tàn tích đại dương – Ocean Monument

Ở công trình dưới đại dương là một địa danh vô cùng rộng lớn. Trong địa danh này có đa dạng công trình với nhiều kiến trúc cổ như đền thờ. Ở đây được bảo vệ bởi mod guardian và elder guardian và nhiều kẻ canh gác khác. 

Trong công cuộc khai phá đại dương anh em cũng có thể tích lũy cho mình những tài nguyên như gạch lăng trụ biển để có thể xây nhà. Hay là đèn biển, miếng mút xốp… để tăng tài nguyên của bản thân. Để có được những tài nguyên đó bạn cần lặn xuống sâu dưới biển để tìm kiếm. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các công trình trong Minecraft anh em có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp người chơi hiểu thêm về trò chơi này và chơi dễ dàng tìm được nhiều tài nguyên trong quá trình chơi game. 

Xem thêm trang tin game cá cược uy tín : st666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *