Cách chơi Ahri hủy diệt hoàn toàn đường giữa đối phương

cách chơi ahri

Với gần như toàn bộ kỹ năng định hướng, Ahri nếu chơi hay trở thành một quân bài cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng nếu chơi dở cũng trở thành cục tạ cực nặng. Nên sử dụng kỹ năng chuẩn xác, dồn dame hợp lý sẽ mang về chiến thắng cho cả đội trong trận đấu. Cùng Kuesports tham khảo ngay cách chơi Ahri dưới đây nhé!

Sức mạnh Ahri tới từ đâu?

Kỹ năng Phi Hồ cho 3 lần sử dụng liên tục, vì vậy Ahri sẽ khắc chế được rất nhiều vị trí team địch. Các tướng AD không có chiêu lướt, tự bảo kê cực sợ cô nàng Hồ Ly này. Đồng thời dù có nấp sau trụ, khả năng rượt đuổi Ahri cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Đồng thời nếu trúng Hôn Gió, kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương từ Ahri. Nên có thể nói kỹ năng này là tiền đề để thực hiện combo. Đồng thời đối với các trận đấu có đội hình địch mạnh về combat tổng, Ahri đứng sau xả kỹ năng cũng đem về lượng sát thương cực lớn.

Chiêu Quả Cầu Ma Thuật còn có sát thương chuẩn khi thu về. Nên giáp hay kháng phép gần như vô dụng với kỹ năng này. Đồng thời nhờ có khả năng hồi phục khi đi đường, nên cô nàng không quá ngại bị cấu rỉa.

Xây dựng Ahri chuẩn xác trong trận

Để có một vị tướng mạnh xuyên suốt cả trận. Các bạn nên chú ý những điều nhỏ nhặt nhất, bao gồm:

Ngọc bổ trợ

Sốc Điện > Vị Máu > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tối Thượng > Dải Băng Năng Lượng và Thăng Tiến Sức Mạnh sẽ là bảng ngọc phù hợp nhất cho Ahri. Suy cho cùng cô nàng này cần sốc dame lên Sốc Điện sẽ là bảng tốt nhất.

bảng ngọc ahri

Đồng thời các điểm ngọc phụ cho khả năng hồi máu, tăng sát thương, hồi chiêu cuối và một chút năng lượng. Các điểm ngọc nhỏ các bạn có thể lấy 2 sức mạnh thích ứng và 1 giáp hoặc kháng phép tùy kèo đối đầu.

Trang bị sử dụng

Ahri cũng có lên đồ giống với rất nhiều vị trí pháp sư khác trong đội hình. Các bạn cần cố gắng mua Bão Tố Luden đầu trận. Khi đó các kỹ năng sẽ dọn lính nhanh hơn cho cô nàng có khả năng hỗ trợ các vị trí khác trong đội.

lên đồ ahri

Nếu xanh, hãy lên Phong Ấn Hắc Ám để có lượng sát thương vượt trội. Các trang bị tiếp theo gồm Giày Khai Sáng Ionia, Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya. Về cuối trận có thể cân nhắc lên thêm Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Các trang bị tình huống bao gồm Băng Trượng Vĩnh Cửu, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Chúng cho khả năng đốt máu, làm chậm cực kỳ mạnh. Nên sẽ cực kỳ cần thiết trong một số trận đấu nhất định đấy.

Cách chơi Ahri trong trận đấu

Bởi hầu hết pháp sư có lượng dame tay cực nhỏ, nên farm lính thôi cũng là cả một cực hình. Chính vì vậy hãy cố gắng có được từng chỉ số lính. Sau khi có được Bão Tố Luden quá trình lên đồ của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khi đủ Lv6 và có 1 trang bị lớn, Ahri nếu chơi hay có thể trợ giúp rất lớn cho đồng đội. Bởi đi đường giữa, nên việc vào sâu trong rừng, hay đảo xuống Bot hoặc lên Top sẽ cực kỳ nhanh. Hãy clear lính thật nhanh và kiểm soát tầm nhìn để hỗ trợ team mình nhé!

cách chơi ahri

Càng về giữa và cuối trận sức mạnh Ahri càng lớn. Giữa game sẽ là quân bài cực mạnh để dồn sát thương, đưa các vị trí team địch chầu trời. Còn về cuối game chỉ cần đứng sau đồng đội xả sát thương cũng cực mạnh rồi.

Bởi Phi Hồ là một kỹ năng kéo dãn khoảng cách cực tốt. Nên hãy sử dụng hợp lý, tránh việc lao lên bừa bãi. Đôi khi nó sẽ giúp bạn giữ lại cái mạng để hỗ trợ đồng đội đấy.

Trên đây là toàn bộ cách chơi Ahri mùa mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi Kuesports để cập nhật thông tin mới nhất nhé!