Cách chơi Brimstone Valorant – Bức tường thành vững chãi

Sau đây sẽ là các hướng dẫn về cách chơi Brimstone Valorant. Đây là một chiến binh thuộc lớp Kiểm Soát với khả năng khống chế bản đồ cực tốt. Bạn có thể thấy được điều này từ các chiêu thức cũng như chất tướng. 

Bên cạnh đó, người chơi nên tìm hiểu nhiều hơn về các mẹo từ Brimstone. Đặc vụ này sẽ giúp bạn và đồng đội điều chỉnh thế trận có lợi hơn. Cùng xem bạn có thể làm được những gì với siêu chiến binh này với Kuesports nhé. 

Cách chơi Brimstone Valorant hiệu quả 

Giới thiệu nhân vật

Ông là một người lính đã có kinh nghiệm chiến đấu trên nhiều địa hình khác nhau. Năng lực của đặc vụ này là vô hạn. Chủ yếu bạn sẽ thấy Brimstone lợi dụng các thiết bị vệ tinh để chiến đấu. 

Hệ thống chiêu thức của ông có thể tạo nên những cơn mưa đạn thật sự. Kẻ địch chịu sự tác động từ các kỹ năng này chắc chắn sẽ phải nằm xuống. Ngoài ra, do thuộc lớp Kiểm Soát nên Brimstone có khả năng điều khiển thế trận rất tốt. Cùng xem điều này qua hệ thống chiêu sau nhé.

nhân vật Brimstone Valorant

Hệ thống kỹ năng 

  • Đèn Hiệu Khuấy Động (chiêu C): người đứng trong khu vực do chiêu thức này tạo ra sẽ nhận tốc độ bắn cực cao. Điều này ảnh hưởng không chỉ với Brimstone mà còn với đồng minh và kẻ địch. 
  • Cầu Khói (chiêu E): đây là chiêu thả các cụm Smoke của đặc vụ người Mỹ. Bạn có thể dùng cùng lúc đến 3 cụm khói. Tuy nhiên để có thể thả đúng vị trí thì bạn cũng cần khá nhiều thời gian luyện tập đấy. 
  • Thiêu Đốt (chiêu Q): với kỹ năng này người chơi có thể gây sát thương theo diện rộng cho kẻ thù. Brimstone sẽ ném ra một quả lựu đạn lửa và khiến kẻ địch chịu sát thương theo thời gian. Phạm vi chiêu khá rộng do đó đừng biến chiêu thức này trở thành vật cản cho đồng minh. 
  • Nã Đạn Từ Quỹ Đạo (chiêu X): người chơi sẽ được kết nối với vệ tinh. Nhiệm vụ của bạn lúc này là chọn vị trí để xả đạn. Những đối thủ đứng trong vùng này sẽ nhận sát thương. Và lượng sát thương sẽ giảm dần theo vị trí đứng gần tâm hay không. 

Cách chơi phù hợp với Brimstone 

Khi đã hiểu về các chiêu thức mà bạn có thể sử dụng thì đã đến lúc bạn áp dụng chúng vào trận chiến của mình. Thiêu Đốt sẽ không hồi máu cho bạn như chiêu thức đến từ đặc vụ Phoenix. Tuy nhiên phạm vi rộng giúp bạn có thêm cơ hội gây sát thương cho kẻ địch. 

Người chơi nên dùng kỹ năng này để ép góc các đối thủ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gây hại cho đồng đội. Nên khi sử dụng chiêu E hãy tính toán thật kỹ nhé. Một điểm lưu ý nữa là chiêu sẽ đi theo đường vòng cung. Bạn hoàn toàn có thể bắn nó vượt qua các bức tường và vật cản. 

Đèn Hiệu Khuấy Động sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích khi giao chiến tầm xa. Tuy nhiên đừng để kẻ địch của bạn di chuyển vào khu vực này. Một khi họ có được lợi thế từ chiêu C thì bạn có thể sẽ phải nằm xuống đấy. 

Xem thêm: Đổi tên nhân vật Valorant – Thủ thuật đơn giản cho người chơi 

Khi sử dụng Cầu Khói bạn có thể nhìn thấy những kẻ địch trên minimap nếu chúng bị lộ diện. Người chơi nên chú ý điểm này để có thể thả các Smoke một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với chiêu Q để gây sát thương cho đối thủ bị mất tầm nhìn. 

Một lưu ý nữa khi dùng chiêu X đó là sát thương mà bạn có thể gây ra. Người đứng càng gần với tâm vòng tròn sẽ nhận nhiều sát thương hơn. Do đó hãy chọn vị trí phù hợp để tung chiêu này tránh để kẻ địch di chuyển khỏi Nã Đạn Từ Quỹ Đạo. 

cách chơi Brimstone Valorant

Một số lưu ý khi chọn Brimstone

Đối với một đặc vụ như Brimstone thì vũ khí là một điểm không thể thiếu. Bạn có thể trang bị cho ông những khẩu súng sau:

  • Bucky
  • Judge
  • Odin
  •  Ares 
  • Vandal
  • Phantom

Đây đều là những khẩu có được uy lực ổn định dù sử dụng tầm xa hay gần. Người chơi cũng nên chú ý đến vũ khí mà đồng đội đang dùng. Bạn có thể tùy biến để có được một đội hình chiến đấu phù hợp hơn. 

Do thiếu đi các kỹ năng có thể xác định được vị trí địch. Người chơi nên bắt cặp với những đặc vụ lớp Đối Đầu như Nova, Cypher, Yoru để kiểm soát bản đồ tốt hơn.   

Tuy di các chiêu thức của Brimstone có diện tấn công rộng nhưng rất cần độ chính xác. Bạn có thể tham gia chế độ tập luyện để ngắm chuẩn hơn trong các đòn đánh của mình.  

Lưu ý về việc báo cho đồng đội biết nơi bạn sẽ giáng chiêu X xuống. Tránh việc những đồng minh của bạn cũng chịu chung số phận với kẻ địch.  

Chiêu Đèn Hiệu Khuấy Động là một kỹ năng phù hợp cho việc kiểm soát các khu vực như Spike. Bạn nên dùng chiêu này để đảm bảo đội hình của mình không bị mất các vị thế đắc địa. 

lưu ý khi chơi Brimstone Valorant

Tạm kết 

Cách chơi Brimstone Valorant trên sẽ là một chiến thuật dành cho bạn. Tận dụng những điểm hay trong chiến thuật này để giữ vững thế trận có lợi cho đội nhà. Chúc bạn có được nhiều chiến thắng khi tham gia thế giới của các Agent và Project A.