Cách chơi Eland’Orr Liên Quân: Cách cộng điểm, lên bảng ngọc đúng đắn

Eland’Orr biến ảo vô cùng linh hoạt

Eland’Orr được biết tới như là một trong số những vị tướng xạ thủ cơ động nhất của Liên Quân Mobile. Hắn sở hữu cho mình độ ảo diệu trong lối chơi khiến cho kẻ địch không thể lường trước. Sự đáng sợ của hắn còn tới từ những phát bắn điếng người. Vậy nên, bạn không thể bỏ qua cách chơi Eland’Orr Liên Quân ở bài viết Kuesports dưới đây nếu như đang hướng tới việc trở thành một carrier mẫu mực. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Eland’Orr

Eland’Orr khá linh hoạt trong việc xử lý tình huống nếu như rơi vào tay những người chơi có kĩ năng. Nhưng khi được sử dụng bởi newbie Liên Quân, hắn sẽ ngay lập tức bộc lộ ra cho đối thủ thấy những điểm yếu chết người của mình.

Điểm mạnh

  • Sở hữu khả năng gây damage vô cùng tốt bởi sự kết hợp của hai loại sát thương vật lý và phép thuật. 
  • Độ linh hoạt, cơ động và biến ảo trong trận đấu khiến cho tướng địch khó lòng bắt kịp. 
Eland’Orr biến ảo vô cùng linh hoạt
Eland’Orr biến ảo vô cùng linh hoạt

Điểm yếu

  • Như các xạ thủ khác, Eland’Orr sở hữu sức chống chịu không quá tốt nên có thể nằm xuống nếu như bị dồn sát thương. 
  • Bộ kĩ năng rất khó để thuần thục và sử dụng một cách hiệu quả nếu như rơi vào tay newbie. 

Các tướng đồng minh – khắc chế  

Những người đồng minh phù hợp sẽ giúp bạn phát huy được sự hiệu quả tối đa trong cách chơi Eland’Orr Liên Quân. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tránh những kèo đấu khắc chế, phòng trường hợp tự biến bản thân thành gánh nặng thay vì carry.

Tướng đồng minh  

Với lượng máu thấp của mình, sẽ rất khó để Eland’Orr phát huy được hiệu quả tối đa trong lối chơi ảo diệu của mình. Vì thế, đồng minh phù hợp nhất với hắn sẽ là những tướng có khả năng buff máu, giáp như Alice, Payna hoặc Cresht… 

Các tướng đồng minh Eland'Orr
Các tướng đồng minh Eland’Orr

Tướng khắc chế 

Với một con bài máu giấy như Eland’Orr, bạn chỉ cần pick cho mình những vị tướng với sức sát thương tốt và độ cơ động cao như Zuka, Murad hoặc Ngộ Không… là có thể dễ dàng giải quyết. 

Ba vị tướng chính khắc chế Eland'Orr
Ba vị tướng chính khắc chế Eland’Orr

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill 

Việc cộng điểm kỹ năng và combo skill cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trong cách chơi Eland’Orr Liên Quân. Vậy nên, bạn sẽ không thể bỏ qua hạng mục này nếu như thực sự muốn chơi tốt Thiện xạ hồ điệp.

Cách cộng điểm kỹ năng 

Chiêu hai sẽ được nâng max trước tiên để tạo nên sự hiệu quả trong lối chơi. Tiếp đến sẽ là chiêu 1 và cuối cùng là chiêu cuối được nâng theo đúng các mốc level 4, 8 và 12. 

Cách cộng điểm kỹ năng Eland'Orr
Cách cộng điểm kỹ năng Eland’Orr

Combo chiêu thức 

Là một vị tướng với độ biến ảo cao, sẽ rất khó để bạn tìm được một combo cụ thể nào phù hợp với Eland’Orr. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng dựa trên những tình huống gặp phải để tối ưu hoá hiệu quả đạt được. 

Sử dụng combo Eland'Orr tấn công kẻ địch
Sử dụng combo Eland’Orr tấn công kẻ địch

Bảng ngọc

Không nên xem thường bảng ngọc bởi chúng có khả năng cải thiện sức mạnh cho Eland’Orr một cách đáng kể ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu:

  • Ngọc đỏ 3: 10 viên tỉ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím 3: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh 3: 10 công vật lý / xuyên giáp.
Thông tin bảng ngọc chuẩn cho Eland'Orr Liên Quân
Thông tin bảng ngọc chuẩn cho Eland’Orr Liên Quân

Cách lên đồ 

Cách lên đồ đóng vai trò rất quan trọng trong cách chơi Eland’Orr Liên Quân. Tuỳ vào việc bạn lựa chọn những món trang bị nào mà hiệu quả trong lối chơi cũng sẽ được cải thiện theo chiều hướng khác nhau.

Trang bị lên đồ chuẩn cho Eland'Orr
Trang bị lên đồ chuẩn cho Eland’Orr

Phù Hiệu và Phép bổ trợ 

Sẽ thật là thiếu sót nếu như bạn chỉ học cách chơi Eland’Orr Liên Quân nhưng lại bỏ qua việc xây dựng phù hiệu và phép bổ trợ phù hợp cho con bài xạ thủ hàng đầu này.

Phù hiệu 

Tháp quang minh kết hợp với hai nhánh phụ từ Vực Hỗn mang sẽ đem lại cho Eland’Orr phương án xây dựng phù hiệu mạnh mẽ nhất, hoàn hảo nhất để tham gia chiến đấu. 

Các phù hiệu lý tưởng cho Eland'Orr
Các phù hiệu lý tưởng cho Eland’Orr

Phép bổ trợ 

Với một vị tướng linh hoạt và ảo diệu như Eland’Orr thì bạn có thể lựa chọn giữa tốc biến và tốc hành đều sẽ đem lại hiệu quả rất tốt. Còn nếu không, có thể cân nhắc thanh tẩy hoặc cấp cứu nếu cảm thấy thuận tay hơn. 

Cách chơi Eland’Orr Liên Quân

Cách chơi Eland’Orr Liên Quân thực sự không dành cho các newbie bởi họ sẽ không thể nào khai phá hết được tiềm năng của vị tướng này. Ngoài ra thì theo từng giai đoạn, người chơi cũng cần phải thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt.

Giai đoạn đầu game

Đầu game, Eland’Orr farm quái lính rất nhanh nhờ vào lượng sát thương lớn. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc này rồi bắt đầu đi gank cho những người đồng đội khác hoặc farm ké để cải thiện kinh tế bản thân. 

Giai đoạn giữa game

Giữa game, Eland’Orr sẽ bộc phát được sức mạnh của mình với tốc độ di chuyển nhanh và lối chơi ảo diệu. Hãy tận dụng điều này để liên tục tham gia vào giao tranh và kiếm thật nhiều tiền. 

Giai đoạn cuối game

Cuối game sẽ là thời điểm nguy hiểm dành cho Eland’Orr khi mà sức chống chịu của hắn quá mỏng manh. Vì vậy, hãy cố gắng giữ vị trí một cách hợp lý để tối ưu hóa lượng sát thương mà mình gây ra. 

Các giai đoạn chơi chính giúp Eland'Orr phát huy sức mạnh
Các giai đoạn chơi chính giúp Eland’Orr phát huy sức mạnh

Một số lưu ý và mẹo khi chơi  

  • Khi chơi Eland’Orr, bạn sẽ cần phải vô cùng cảnh giác việc bị bắt lẻ bởi những vị tướng sát thủ phe địch. 
  • Trong khi chiến đấu, vẫn phải luôn luôn để ý tới vị trí của hồ điệp để có thể biết mình sẽ xử lý như thế nào trong những tình huống kế tiếp. 
  • Không nên sử dụng các chiêu thức biến ảo trực tiếp lên trước mặt tướng địch mà nên bay tới khu vực hai bên để tránh né các chiêu thức mà tướng địch tung ra. 
Eland'Orr cần cảnh giác việc bị bắt lẻ phe địch
Eland’Orr cần cảnh giác việc bị bắt lẻ phe địch

Mẹo khắc chế

Để khắc chế được Eland’Orr, bạn hãy lựa chọn cho mình những vị tướng khống chế trực tiếp như Veera, Arum, Aleister hoặc pick Omen đi Caesar để ngay lập tức quăng sát vực vào mặt mỗi khi hắn ta xuất hiện. 

Cách khắc chế Eland'Orr
Cách khắc chế Eland’Orr

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần học để thực hiện được cách chơi Eland’Orr Liên Quân hiệu quả nhất. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm có được này, bạn có thể tự biến bản thân thành một carrier mẫu mực, gánh team tốt và nhanh chóng lên rank.