Cách chơi Fizz đường giữa hủy diệt mọi đối thủ cùng đường

cách chơi fizz

Fizz là một trong những tướng sát thủ có khả năng cò quay cực tốt. Chính vì vậy vị tướng này xuất hiện khá nhiều trong rank đơn đôi. Dân cày thuê cũng thường sử dụng Fizz để hủy diệt đối thủ, trả kèo nhanh cho khách hàng.

Khả năng cò quay tuyệt vời tới từ Fizz

Fizz có các kỹ năng lướt, lặn có khả năng né tránh và dồn dame mục tiêu tốt. Vì thế vừa có khả năng rượt đuổi mục tiêu. Chúng trả đòn còn có thể né tránh, cũng như dồn sát thương cực nhanh trong một nốt nhạc.

Chính vì vậy chú cá này thường thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh. Cũng như có khả năng hạ gục một mục tiêu trong chớp mắt. Tận dụng tốt sẽ trở thành một quân bài cực mạnh trong đội hình đấy.

Cách xây dựng Fizz mạnh nhất theo cao thủ

Mỗi người chơi lại có cách xây dựng Fizz khác nhau. Trong đó với cao thủ, họ thường chơi nhất như sau:

Ngọc bổ trợ

Bảng ngọc được nhiều người sử dụng nhất sẽ là Sốc điện, tác động bất chợt, thu thập nhãn cầu, thợ săn tham lam, đắc thắng, nhát chém ân huệ. Cho khả năng trao đổi tốt, dồn sát thương hiệu quả.

bảng ngọc fizz

Bởi có khả năng lao lên nhanh, rút lui liên tục. Nên các ngọc tích điểm thực sự không hề mạnh. Thay vào đó một bảng sốc dame, tăng dame vô cùng cần thiết. Giúp khả năng dứt điểm của con cá này siêu mạnh.

Trang bị cần nâng cấp

Bình thuốc biến dị, mắt xanh sẽ là trang bị khởi đầu tốt. Fizz có khả năng cấu rỉa liên tục và rút lui an toàn. Chính vì vậy bình thuốc tăng lượng sát thương, hồi phục khi sử dụng.

lên đồ fizz
trang bị cho fizz

Máy chuyển pha hextech > lưỡi hái bóng đêm, kiếm tai ương, đồng hồ cát Zhonya, giày khai sáng Ionia sẽ là bộ trang bị chính. Vừa dồn dame tốt, kích hoạt lượng sát thương vượt trội của Fizz. Còn có khả năng tự bảo kê bản thân.

Bộ kỹ năng Fizz hồi chiêu không thực sự nhanh. Chính vì thế muốn tận dụng tốt sức mạnh vị tướng này cần có đồng hồ cát. Khi băng vào giao tranh, combo xong có thể nhấn đồng hồ. Chờ kỹ năng hồi chiêu có thể xả dame tiếp hoặc rút lui một cách an toàn.

Về cuối trận bạn có thể cân nhắc lên thêm Mũ phù thủy, trượng hư vô, quỷ thư morello tùy từng trường hợp. Có thể tăng khả năng dứt điểm, hạn chế mục tiêu hồi phục và xuyên kháng phép khi cần thiết.

Cách chơi Fizz trong từng giai đoạn trận đấu

Fizz sẽ tỏa sáng trong giai đoạn giữa và cuối trận. Nên giai đoạn đầu bạn cần farm thật nhiều, hạn chế trao đổi chiêu thức. Đối mặt với các vị tướng đánh xa chú cá này khá bất lực, vì đó giữ máu chờ đợi thời cơ.

Khi level 3 đã có đủ 3 kỹ năng, bạn có thể lao lên trao đổi và rút lui bằng Tung Tăng/ Nhảy Múa. Bởi Đinh Ba Hải Thạch có thể tái tạo đòn đánh thường. Nên kích hoạt Sốc Điện cực nhanh, đủ bộ kỹ năng kèm điểm ngọc rút máu địch không dưới 30%.

cách chơi fizz

Giữa trận. tới thời điểm khi đã có trang bị Lưỡi Hái Bóng Đêm và một số mảnh trang bị nhỏ. Fizz cần đi roam bản đồ để hỗ trợ đường Top, Jungle, Bot. Thả cá có thể ép góc, chặn đường chạy của đối phương, tạo những pha gank hủy diệt toàn bộ team địch.

Về cuối trận, chơi Fizz cần phải theo thiên hướng ẩn dật, bọc hậu địch. Khi thả cá không có tầm nhìn sẽ dễ trúng hơn nhiều. Nếu lên phép nhiều, một pha thả cá thôi cũng lấy đi nửa máu các tướng giấy của địch.

Đồng hồ cát sẽ giúp Fizz tỏa sáng về cuối trận. Một bộ combo chuẩn gần như có thể tiễn xạ thủ, pháp sư hoặc hỗ trợ buff của địch trong chớp mắt. Hãy trở thành sát thủ thực thụ với Fizz nhé!