Hướng dẫn chi tiết cách chơi Miss Fortune

0
219

Đối với nhiều người chơi việc cầm trong tay một chiến binh tay dài thực sự rất thú vị. Họ muốn có một vị tướng có tốc độ đánh cao; damage lớn cũng như cơ động. Đó là lý do tại sao cách chơi Miss Fortune lại được dò tìm nhiều như thế.

Cách chơi Miss Fortune cơ bản

Trong các phân tích sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điểm mạnh của vị tướng này và cách phát huy chúng. Một số điểm chính như sau:

  • Một vị tướng không quá khó để điều khiển, khác với những Ad Carry khác. Vị tướng này sở hữu cho mình độ cơ động cao cùng với sức mạnh damage tay lớn. Miss Fortune là một quái thú đường dưới khi đi chung với những Support khống chế tốt.
  • Kỹ năng giúp vị tướng này có thể di chuyển nhanh nhẹn trên chiến trường. Khả năng tiếp cận kẻ địch cũng khá tốt vì Miss Fortune có tầm đánh xa và chiêu thức diện rộng. 
  • Hầu hết những chiêu thức của Miss Fortune cũng được hỗ trợ nội tại khá nhiều. Nó giúp cô có được đòn đánh damage tay tốt cũng như sát thương kỹ năng cao. 
  • Đối với người chơi đối đầu với vị tướng tay dài này, luôn phải dè chừng khả năng đột tử cao. Tốc độ dồn damage của Miss Fortune thuộc hàng cao cấp, bạn đừng nên đứng quá gần vị tướng này khi giao tranh. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Miss Fortune

  • Vị tướng này còn có kỹ năng cuối Ulti có sát thương lớn và diện tích tấn công rộng. Khả năng kết liễu bởi chiêu thức này rất ổn định, rất ít tướng nào có thể chặn chiêu này của cô. Yasuo hay Braun là những vị tướng duy nhất vô hiệu hóa được chiêu này. 

Điểm yếu nên hạn chế để lộ

Nếu là một người chơi nhanh nhẹn bạn sẽ biết che giấu những yếu điểm của Miss Fortune là cần thiết. Có thể kể đến những chi tiết sau:

  • Lượng mana so với những kỹ năng bá đạo mà vị tướng này được trang bị là khá ít. Thường thì bạn phải lên những trang bị hồi mana hoặc cộng thêm mana khi chơi Miss Fortune. Đây là một điểm yếu rất lớn với một vị tướng lợi dụng kỹ năng để chiếm ưu thế trên chiến trường. 
  • Khả năng farm khá yếu so với một vị tướng theo dạng xạ thủ. Khi chiến đấu đường dài thì Miss Fortune có khả năng farm lại yếu hơn các Ad khác. Điều này là dễ hiểu vì kỹ năng của cô chủ yếu dùng để chiến đấu chứ không phải để farm.
  • Miss Fortune hoàn toàn không có chiêu thức để trốn chạy cô chỉ có thể chiến đấu đến cuối cùng. Hơn nữa nếu bạn muốn vị tướng này thực sự cơ động thì chỉ có mang thêm phép bổ trợ. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Miss Fortune

Những phép bổ trợ có thể mang thêm là Tốc Biến, Lá Chắn, Hồi Máu hoặc Kiệt Sức. Rất ít ai chơi Miss Fortune mà lại đem Thiêu Đốt, tuy nhiên đây lại là Mode của thời gian gần đây. Nó chủ yếu xuất phát từ khả năng dồn damage kinh khủng của vị tướng này khi về late game. 

Hệ thống kỹ năng dòng Ad Carry

Trong những kỹ năng của vị tướng này, chúng ta có thể nhận thấy chất tướng độc đáo của Liên Minh.

Một thiết kế tướng có được kỹ năng của cộng damage vật lý vừa cộng damage phép. Hệ thống kỹ năng của Miss Fortune được thể hiện như sau:

Đánh Yêu

Đây là nội tại của vị tướng này, nó giúp bạn gây gấp đôi sát thương khi tấn công một đối tướng mới. Thường thì nó giúp vị xạ thủ của chúng ta farm quái nhiều hơn là chiến đấu. 

Bắn Một Được Hai

Kỹ năng này khá là khó sử dụng nhất là khi bạn tìm đánh tướng địch. Viên đạn mà bạn đánh ra từ chiêu thức này sẽ nảy sang đối tượng khác. Sát thương sẽ được cộng thêm damage theo dạng đòn chí mạng. 

Lưu ý là đạn chỉ nảy nếu có một đối tượng nằm trong tầm xuất chiêu. Cụ thể là tầm xuất chiêu này có dạng hình nón và phù hợp cho hai mục tiêu thẳng hàng hơn.

Sải bước

Kỹ năng này có nội tại giúp cho Miss Fortune có thể chạy nhanh hơn bình thường khi không nhận sát thương. Kích hoạt chiêu thức sẽ mang đến cho vị tướng của chúng ta nhiều tốc độ đánh hơn. 

Mưa Đạn

Kỹ năng khi xuất ra sẽ gây sát thương cho kẻ địch nằm trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời kẻ địch cũng sẽ vị làm chậm. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Miss Fortune

Bão Đạn

Đối với kỹ năng này Miss Fortune sẽ tạo ra một cơn bão đạn gây sát thương hình nón. Bất cứ kẻ địch nào di chuyển vào ra khỏi vùng này sẽ không nhận sát thương nữa. Tuy tầm khá rộng nhưng chiêu thức này lại khó dễ né.

Kết luận

Từ những phân tích về cách chơi Miss Fortune trên bạn có thể nhận thấy đây là một vị tướng không quá khó chơi. Bạn chỉ cần lên đủ đồ cho cô bằng cách chăm chỉ farm. Những việc còn lại chỉ là giữ vị trí cũng như di chuyển thông minh.

Miss Fortune sẽ là cây damage cũng có thể là vị tướng phép phù hợp cho team của bạn. Chúc bạn thành công và có thật nhiều chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại cùng với Miss Fortune!

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên