Thuần thục Nami hỗ trợ đem tới chiến thắng cho cả đội

cách chơi nami hỗ trợ

Hỗ trợ không phải vị trí nhiều người chơi mong muốn tham gia. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của vị trí này tới toàn trận là cực lớn. Nếu bạn chơi Nami hay, các vị trí sát thương có thể thoải mái xả lượng dame vốn có mà không lo bị sát thủ, đấu sĩ băng vào. Vì thế có thể cân nhắc sử dụng vị tướng này leo rank ngay nhé!

Khả năng Nami trong trận đấu

Nami có khả năng buff máu, tăng dame và giúp xạ thủ có thêm làm chậm, một chút sát thương. Đồng thời bảo kê đồng đội tốt với Thủy Ngục. Chiêu cuối tầm rộng có thể giúp ngăn cản đối phương, thậm chí tăng khả năng truy đuổi của đồng đội.

Nhờ khả năng bảo kê tốt, các vị tướng như Draven, Jinx, Jhin có thể thoải mái xả lượng sát thương khổng lồ ra. Thậm chí khi đối phương có những vị trí băng vào mạnh, Nami cũng có khả năng vô hiệu hóa trong một nốt nhạc.

Cách xây dựng Nami hỗ trợ

Build Nami các bạn cũng nên tìm một hướng đi để phát huy tối đa bộ kỹ năng, nội tại. Trong đó các bạn có thể tham khảo:

Ngọc bổ trợ

Vì là một tướng hỗ trợ theo thiên hướng hồi phục, bảo kê. Nên Nami kết hợp tốt với Triệu Hồi Aery > Dải Băng Năng Lượng > Thăng Tiến Sức Mạnh > Thiêu Rụi > Giao Hàng Bánh Quy > Thấu Thị Vũ Trụ.

bảng ngọc nami

Bởi có khả năng cấu rỉa tốt đầu trận, nên Triệu Hồi Aery và Thiêu Rụi sẽ lấy đi một lượng máu đáng kể của kẻ địch đầu trận. Đồng thời khi hồi máu cho đồng đội, một lượng giáp nhỏ từ bảng ngọc này cũng tăng độ chống chịu khá tốt.

Trang bị cần lên

Đầu trận hãy lên Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, nó sẽ giúp Nami không cần farm vẫn có một lượng tiền đủ xài. Cần cấu rỉa đối phương liên tục hoặc đánh trụ mới có thể nhận được lượng tiền từ trang bị này.

Nami không phải mục tiêu chính gây sát thương, mà là bảo kê đồng đội và kiểm soát tầm nhìn. Vì vậy hãy cố lên Bùa Nguyệt Thạch thật sớm để kiểm soát tầm nhìn. Các bạn cũng có thể học hỏi lối chơi Nami Hộ Vệ cũng mang lại lượng giáp buff khá lớn.

lên đồ nami

Các trang bị kế tiếp gồm Trượng Thủy Lưu, Lư Hương Sôi Sục, Dây Chuyền Chuộc Tội. Với giày các bạn cần lên Giày Khai Sáng Ionia để kỹ năng, phép bổ trợ hồi nhanh hơn. Dùng kỹ năng càng nhanh, chính xác sẽ trợ giúp đồng đội được cực nhiều.

Bình Thải Hóa Dược cũng là một trang bị có thể cân nhắc lên cho Nami. Như vậy Xạ Thủ cũng tránh phải lên Lời Nhắc Tử Vong. Tiết kiệm được một slot trang bị và cho lượng sát thương lớn hơn. Trong khi trang bị này cũng giúp Nami có lượng hồi chiêu khá lớn.

Các trang bị Nami nhìn chung khá rẻ, nên có thể hoàn thành từ sớm. Nếu đường dưới có lợi thế, vị tướng này sẽ gây khó chịu cực lớn cho đối phương đấy.

Cách chơi Nami trong trận

Nami có thể cấu rỉa bằng Ước Nguyện Tiên Cá cực mạnh. Thậm chí đối thủ muốn rút lui cũng khó khăn. Đồng thời Thủy Triều cũng là kỹ năng hồi máu, gây sát thương cực kỳ hiệu quả. Nếu đối phương truy đuổi có thể dùng Thủy Ngục để chặn đường.

cách chơi nami hỗ trợ

Trong các pha rừng xuống gank, bạn có thể buff trực tiếp Ước Nguyện Tiên cá vào vị tướng có thể gây sát thương đối phương gần nhất. Khả năng làm chậm của kỹ năng này sẽ cho đồng đội tiếp cận, hạ gục tốt hơn đấy.

Người chơi Nami hay có thể cân nhắc đảo đường nếu AD farm an toàn. Hỗ trợ Mid hoặc Top lấy điểm hạ gục hoặc giải tỏa áp lực đường. Từ đó dành lợi thế từ từ để bước tới những pha giao tranh tổng, thời điểm Nami tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan