Cách chơi Reyna Valorant – Nữ hoàng chiến tranh

hướng dẫn chơi Reyna Valorant

Cách chơi Reyna Valorant tuy không đơn giản nhưng khi bạn đã nắm vững thì chiến thắng là điều tất nhiên. Đây là một chiến binh sở hữu cho mình nhiều chiêu thức độc đáo. Người chơi sẽ chủ yếu giữ vị trí đối đầu và mở giao tranh cho đồng đội. 

Bên cạnh đó, Reyna còn là một đối thủ đáng gờm khi chơi ở vị trí cá nhân. Bộ kỹ năng của cô cho phép sức hồi phục và đỡ đòn hiệu quả. Thực sự hiện tại Valorant không có ai có thể qua được siêu chiến binh này. 

tướng Reyna Valorant

Giới thiệu cách chơi Reyna Valorant

Cô nàng là một chiến binh được mệnh danh là “kẻ đánh cắp linh hồn”. Tại Mexico cô còn được xem là biểu tượng của chiến tranh là người mang đến cái chết. Những danh xưng này không chỉ là một cái tên mà còn là cách mà Reyna tham chiến. 

Trong các trận đấu mà cô tham gia, càng nhiều đối thủ bị tiêu diệt thì cô càng mạnh. Những linh hồn mà cô thu thập được chính là điểm tích lũy để đặc vụ này thi triển chiêu thức. Do đó cái chết chính là nguồn sống của Reyna. 

Phân tích chiêu thức  

  • Ánh nhìn: kỹ năng này cho phép cô có thể làm mù đối thủ của mình tạm thời. Điều kiện chính là kẻ địch phải nằm trong vùng ảnh hưởng của chiêu thức. Bên cạnh đó Reyna có thể ném C xuyên tường và các chướng ngại vật. 
  • Biến Mất: khi có kẻ địch bị hạ gục cô có thể thu thập linh hồn của chúng và tiến vào trạng thái bất tử. Người chơi khác không thể tấn công cô trong thời điểm này. Bên cạnh đó, Nữ Hoàng nếu đang kích hoạt sẽ cho phép Reyna vô hình trong thời gian ngắn. 
  • Nuốt Chửng: mối đối thủ khi bị hạ gục sẽ để lại một viên ngọc. Reyna sẽ dùng chiêu này để hấp thụ viên ngọc đó và hồi máu, giáp cho bản thân. Thời gian Nữ Hoàng tồn tại sẽ giúp cô tự động hấp thụ các linh hồn mà không cần đến chiêu thức. 
  • Nữ Hoàng: đây chính là chiêu cuối và cũng là chiêu mạnh nhất của Reyna. Cô sẽ tiến vào trạng thái khác máu liên tục tấn công với tốc độ cao hơn bình thường. Ngoài ra, khi hạ gục đối thủ cô có thể hồi lại hoàn toàn thời gian hiệu lực của Nữ Hoàng. 

chiêu thức Reyna Valorant

Cách chơi Reyna trong Valorant

Hệ thống chiêu thức trên cho phép nữ chiến binh này có một sự linh hoạt không hề nhẹ trong tham chiến. Hãy lưu ý đến chiêu Ánh Nhìn của cô, chiêu này sẽ không ảnh hưởng đến đồng đội. 

Bên cạnh đó người chơi có thể quan sát được kẻ địch nào đang ở trong trạng thái mù. Đây là một cách hay để bạn có thể chọn thời điểm thích hợp và tấn công mục tiêu của mình. 

Những kẻ chịu ảnh hưởng sẽ hiển thị một quần tìm xung quanh phần đầu của chúng. Ngoài ra, kẻ địch của bạn có thể tiêu hủy các quả cầu Leer. Do đó nên hạn chế ném chiêu thức này tại vị trí mà đối phương có thể tiếp cận được ngay từ đầu. 

Khi sử dụng chiêu Q Reyna sẽ không thể sử dụng được vũ khí. Lúc này bạn sẽ trở thành mục tiêu “dễ ăn” của đội đối phương. Do đó người chơi nên tránh việc sử dụng chiêu ngay giữa đội đối phương. Tốt nhất hãy ở gần các đặc vụ hộ vệ để nhận được sự hỗ trợ cần thiết. 

Bạn cũng không nên sử dụng chiêu thức này khi đang ẩn nấp. Kỹ năng này sẽ đi kèm với một đường kết nối giữa bạn và linh hồn kẻ địch. Những đối thủ khác có thể lần theo đường này và tìm đến nơi bạn đang lẩn trốn. 

Nuốt Chửng cho phép bạn hồi loại khá nhiều máu và khi lên đến 100% máu bạn sẽ có thêm một thanh máu phụ. Thanh máu này sẽ nằm cạnh thanh máu chính là có tác dụng tương tự như giáp của bạn. 

Xem thêm: Cách chơi Raze Valorant – Nữ chiến binh người Brazil

Một số lưu ý cho người chơi 

  • Bạn có thể vô hiệu hóa chiêu Nuốt Chửng bằng cách tái kích hoạt nó. Đây là một mẹo cần biết để tránh trường hợp để lộ vị trí của cả đội vì chiêu này. Cũng giống như việc bạn để cho đối phương nhìn thấy liên kết linh hồn từ chiêu thức này vậy. 
  • Tuy có thể miễn nhiễm được mọi sát thương khi rơi vào trạng thái Biến Mất nhưng sau đó bạn sẽ là “mồi ngon”. Reyna sẽ cần một giây để có thể sử dụng tiếp các trang bị của mình. Bạn nên rời khỏi giao tranh hoặc tìm chỗ núp sau khi dùng chiêu này.
  • Người chơi có thể kết hợp giữa chiêu E và X để xác định vị trí của những kẻ địch. Tuy nhiên khá là phung phí khi dùng chiêu cuối của bạn cho mục đích này. Bạn chỉ nên áp dụng combo trên khi đang đấu 1vs1 với đối phương. 
  • Các loại súng mà nữ chiến binh này có thể sử dụng là Odin, Vandal, Phantom hay Spectre. Đây đều là các vũ khí cho người chơi hệ đối đầu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng khẩu Marshal hoặc Operator. Vũ khí tầm xa có vẻ thích hợp hơn với nữ chiến binh Mexico của chúng ta.  

lưu ý khi choi Reyna Valorant

Tạm kết 

Cách chơi Reyna Valorant sẽ hiệu quả hơn nếu người chơi biết nắm bắt những chiêu thức và kỹ năng cần thiết. Sẽ có rất nhiều combo mà bạn có thể áp dụng với nữ đặc vụ này. Chúc bạn có thật nhiều chiến tích cùng với Project A nhé!