Cách đi rừng Nocturne đạt hiệu quả thăng hạng tốt nhất

cách chơi nocturne

Ai không muốn kết thúc trận đấu từ sớm, thăng hạng đều đặn. Chính vì vậy các vị tướng có sát thương lớn, sức mạnh vượt trội đầu và giữa trận như Nocturne ngày càng được pick nhiều hơn. Nếu anh em muốn thăng hạng nhanh, hãy cân nhắc tận dụng nhé!

Tại sao lại chọn Nocturne đi Rừng?

Ở thời điểm hiện tại, Nocturne có tới 51.4% tỷ lệ thắng. Một con số khá lớn nếu so với các vị tướng rừng khác. Hơn nữa lối chơi băm bổ, lao vào cực mạnh trợ giúp rất lớn cho đồng đội vào khoảng đầu, giữa trận.

Kết hợp với chiêu cuối Hoang Tưởng, giúp xé toàn bộ đội hình địch ra. Ngăn cản chia sẻ tầm nhìn, cho phép Nocturne hạ gục các mục tiêu có lượng máu không quá lớn cực nhanh.

Thậm chí nếu các vị trí như Xạ Thủ, Pháp Sư hoặc Hỗ Trợ đi lẻ. Nocturne sẽ bắt cực kỳ tốt với khả năng tiếp cận từ xa tốt. Hay vô hiệu hóa giúp đồng đội có số điểm hạ gục tốt hơn từ đầu trận đấu.

Cách xây dựng Nocturne

Muốn chơi một vị tướng có độ hiệu quả cao nhất, Các bạn có thể học cách xây dựng, lên đồ như sau:

Bảng ngọc

Nocturne cần kết liễu mục tiêu nhanh với đòn đánh thường và các trang bị có sát thương, tốc đánh. Chính vì vậy Nhịp Độ Chết Người > Đắc Thắng > Tốc Đánh, Nhát Chém Ân Huệ > Tác Động Bất Chợt > Thợ Săn Tối Thượng sẽ là bảng ngọc phù hợp nhất.

bảng ngọc nocturne

Nếu bạn lên nhiều trang bị sát lực có thể cân nhắc cầm bảng Sốc Điện. Tuy nhiên càng về cuối trận, Sốc Điện có sức mạnh càng giảm đi. Nên nếu không lấy được lợi thế đầu game Nocturne cuối game với Sốc Điện sẽ không thể gây được nguy hiểm cho đối phương.

Xây dựng trang bị

Nocturne có khá nhiều lối lên trang bị khác nhau. Các bạn có thể lên giống một vị tướng Xạ Thủ thông thường. Tuy nhiên về hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Anh em cần lên Móng Vuốt Ám Muội, Súng Hải Tặc kết hợp Giày Khai Sáng Ionia.

lên đồ nocturne

Các trang bị tiếp theo bạn có thể lên Cưa Xích Hóa Kỹ, Dạ Kiếm Draktharr, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Bóng Tối trong trường hợp cụ thể. Lối chơi lên Vô Cực Kiếm với các trang bị crit cũng đáng quan tâm giúp Nocturne băm bổ cực mạnh vào các vị trí sát thương của đội bạn.

Lên trang bị sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lối chơi của bạn. Các trang bị theo thiên hướng sát thương thích hợp hỗ trợ đường Giữa, Bot. Nên các bạn cũng cần ngắm xem đường nào dễ gank để tập trung hỗ trợ nhiều hơn nhé!

Cách chơi Nocturne trong trận đấu

Nocturne có khả năng gank đường tương đối mạnh với kỹ năng Nỗi Kinh Hoàng Tột độ cho trạng thái hoảng loạn cực kỳ khó chịu. Đồng thời Thanh Gươm Bóng Tối cho vị tướng này khả năng chạy xuyên vật thể, tốc độ di chuyển và sát thương vật lý đều tăng.

Chiêu Bóng Đen Bao Phủ cũng cho Nocturne né một hiệu ứng. Đồng thời gia tăng tốc đánh khi nâng kỹ năng. Nên có thể nói bộ chiêu thức cực mạnh với khả năng solo các vị tướng sử dụng phép, mỏng cơm.

cách chơi nocturne

Nocturne mạnh nhất khi có kỹ năng Hoang Tưởng, cho phép tiếp cận từ xa cực tốt đấy. Vì thế các bạn vừa đi gank, vừa dọn sạch quái rừng nhanh để lên cấp. Đồng thời nâng cấp các trang bị hồi chiêu để sử dụng được kỹ năng này thường xuyên hơn.

Nếu Nocturne xanh, sức mạnh mà quân bài này mang lại sẽ cực lớn. Bởi vị tướng này sẽ ngăn cản sức tiến công của các vị tướng càn lướt. Đặc biệt nếu đội địch manh động, bạn có thể bay ngay vào các vị trí Xạ Thủ, Pháp Sư để tiêu diệt trong chớp mắt.