Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 ios nhanh gọn lẹ

cách hack Asphalt 8 ios

Tựa game Asphalt 8 dù đã được ra mắt khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được người chơi đặc biệt rất ưa chuộng bởi sự thu hút cũng như đem đến rất nhiều những trải nghiệm mới lạ. Sau đây chúng ta sẽ cùng Kuesports tìm hiểu về một số hướng dẫn cách hack Asphalt 8 ios đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hack Asphalt 8 trên hệ điều hành iOS 

Trong quá trình người chơi tiến hành chơi game Asphalt 8 thì việc bạn có thể mua được siêu xe là điều không đơn giản. Để có thể mua được thì mỗi người chơi cần phải dành ra nhiều thời gian cũng như chơi mỗi ngày. 

Chính vì những điều này nên hiện nay có rất nhiều người chơi muốn Hack Asphalt 8 để có thể mua được cho mình những chiếc siêu xe tốt nhất, đẹp nhất.

cách hack Asphalt 8 ios

Một số những tính năng vượt trội khi người chơi thực hiện Hack Asphalt 8 iOS

 • Infinite credits: Với tính năng này thì ở trong quá trình tiến hành hack asphalt 8 thì người chơi sẽ không bị giới hạn khi đã thực hiện thành công việc mod tiền ở trong tài khoản game của mình. Cùng với đó lúc này ở trong game người chơi sẽ có được một số tiền khá lớn để mua sắm những siêu xe sang trọng, đẳng cấp mà mình yêu thích.
 •  Infinite level: Người chơi có thể thực hiện lựa chọn mở một tính năng nào đó mà mình muốn bởi trong game level của người chơi sẽ là Max.

Một số những tính năng vượt trội khi người chơi thực hiện Hack Asphalt 8 iOS

 • Infinite Blue Credits: Trong quá trình chơi người chơi sẽ không bị giới hạn năng lượng nên bạn có thể tiến hành chơi chiêu tăng tốc một cách đơn giản và dễ dàng.
 •  Infinite nitro: Sau khi người chơi đã thực hiện hack asphalt 8 thành công thì lúc này Nitro của bạn sẽ là vô hạn.
 • Premium cars Unlocked: Đây chính là tính năng cho phép người chơi có thể lựa chọn mua xe theo sở thích của mình. Cũng như là thực hiện mở  tất cả khoá của xe.
 • No Speed Limit: Với tính năng này thì sẽ không giới hạn về tốc độ cũng như vận tốc sẽ là max kết hợp với skill.

Hạn chế khi người chơi tải Asphalt 8 Hack iOS

Hạn chế khi người chơi tải Asphalt 8 Hack iOS

Một trong những điểm hạn chế nổi bật khi người chơi thực hiện tăng tiền cho Asphalt 8 đó là lúc này bạn phải thực hiện chơi ở trong chế độ offline. Nếu trong trường hợp người chơi lựa chọn chơi ở chế độ online thì lúc này hệ thống sẽ gửi đến một thông báo là tài khoản của bạn đã bị khóa.

Bởi vì bạn đã thực hiện hack game. Chính vì điều này nên người chơi cần đặc biệt cẩn thận cũng như tiến hành chơi game trong bản offline của asphalt 8. 

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 iOS 

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 iOS 

Các bước thực hiện Hack Asphalt 8 ios sẽ rất đơn giản và dễ dàng

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi thực hiện cài đặt bản Cydia và Tweak ở trong máy của mình.
 • Bước 2: Sau đó thì bạn tiến hành nhấn chọn vào mục các nguồn và tại đây thì người chơi nhấn chọn vào phần chỉnh sửa. Tiếp đó thì bạn sẽ thực hiện điền tên của mình vào tên nguồn truy cập mới đó là: http://cydia.myrepospace.com/AirMax
 • Bước 3: Tiếp theo thì người chơi tiến hành tìm gói Asphalt 8: Airborne và thực hiện các bước cài đặt vào máy của mình. Sau khi người chơi đã hoàn tất quá trình cài đặt thì lúc này bạn thực hiện khởi động lại SpringBoard.
 • Bước 4: Tại đây người chơi nhấn chọn vào mục cài đặt và lựa chọn Asphalt Cheats. Trong trường hợp khi người chơi vào cài đặt nhưng không thấy mục cài đặt thì lúc này bạn cần khởi động máy mình thêm một lần nữa.
 • Bước 5: Khi người chơi đã nhìn thấy mục Asphalt 8 Cheats được hiện ra đồng nghĩa với việc quá trình hack asphalt 8 của bạn đã thành công.

Hướng dẫn cách hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak

Hiện nay thì phần lớn những bản Hack Asphalt 8 ở trên mạng thì người chơi sẽ cần phải sử dụng cho iPhone đã Jailbreak. Dưới đây là một số bước giúp người chơi hack Asphalt 8 ios mà không cần có jailbreak:

Bước 1: Thực hiện cài đặt App Ftos cho iOS

Theo như những phiên bản Hack Asphalt 8 mới nhất hiện nay thì người chơi sẽ cần phải thực hiện cài đặt app Ftos cho iOS.

Nếu như đối với cách hack Hack Asphalt 8 ở PC thì trước đó người chơi cần thực hiện cài đặt phần mềm hack Asphalt 8 Cheat Engine ở trên máy.

Bước 2: Lựa chọn tiện ích trò chơi ở trong Ftos

Bước 2: Lựa chọn tiện ích trò chơi ở trong Ftos

Để tiếp tục thực hiện Hack Asphalt 8 thì người chơi sẽ cần phải tiến hành truy cập vào muck Ftos. Tại đây thì bạn hãy lựa chọn những tiện ích của trò chơi và sau đó nhấn truy cập vào mục game hack.

Lúc này ở đây thì người chơi sẽ nhìn thấy trên màn hình của máy hiện đang hiển thị các ứng dụng Asphalt 8. Sau đó thì bạn chỉ việc kích chọn ngay vào các trò chơi mobile là được.

Bước 3: Tiến hành cài đặt GATA San Andreas

Tiếp theo đó thì người chơi sẽ nhấn vào tìm kiếm cũng như là thực hiện cài đặt GATA San Andreas vào máy. Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng thì người chơi hãy tiến hành hãy truy cập vào Ftos để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Trong quá trình hack thì người chơi cần phải đặc biệt chú ý đến kết nối mạng bởi việc này có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ ở trong quá trình hack.

Có thể bạn quan tâm: Cách hack Shadow Fight 2 cho IOS

Bước 4: Cài đặt phần mềm Tutu Helper Free

Sau khi người chơi đã lựa chọn tiện ích iPhone thì lúc này bạn thực hiện nhấn chọn vào cài đặt phần mềm Tutu Helper free. Khi đã cài đặt xong thì lúc này bạn có thể tiến hành chơi một cách bình thường. 

Trên đây là tìm hiểu về một số hướng dẫn cách hack Asphalt 8 ios đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!