Cách Lên Đồ Darius DTCL Mùa 9 Bất Bại – Đánh Bay Mọi Đối Thủ

Những trang bị có thể thay thế khi lên đồ Darius DTCL mùa 9

Chắc hẳn, lên đồ Darius DTCL đã không còn quá xa lạ gì với những anh em cờ thủ. Nhưng DTCL mùa 9 Darius đã quay lại với danh hiệu là một “Tiều Phu” chính hiệu. Sở dĩ có biệt danh này là vì khi nhắm tới một mục tiêu nào đó, vị tướng này sẽ bổ liên tiếp cho tới khi kẻ địch bị hạ gục mới thôi. Vậy cách lên đồ cho vị tướng 3 vàng này tại DTCL mùa 9 ra sao? Nếu anh em muốn biết thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của Kuesports ngay nhé! 

Đôi nét về tướng Darius DTCL mùa 9 

Nếu muốn lên đồ Darius DTCL chuẩn và mạnh nhất mùa 9 thì trước hết anh em cờ thủ phải tìm hiểu xem tướng Darius là ai? Darius là tướng lĩnh đại diện cho sức mạnh Noxus nhưng đồng thời cũng là vị tướng đáng sợ nhất tại đây. Để có thể leo lên vị trí Đại tướng Noxus thì Darius cũng đã phải trải qua bao nhiêu gian truân, vất vả. 

Lên đồ Darius DTCL mạnh và chuẩn nhất mùa 9 
Lên đồ Darius DTCL mạnh và chuẩn nhất mùa 9

Hắn đã phải đánh bại vô số quân địch của đế quốc và cả người của Noxus. Không những vậy, Darius sẽ không do dự mà vung chiếc rìu của mình lên mà chém chết những kẻ dám đối đầu với thủ lĩnh của Quân đoàn Tam Cực. 

Tộc hệ: Noxus – Dũng sĩ 

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Tàn Sát: Tướng Darius sẽ nhảy lên bổ rìu vào mục tiêu mà mình đã nhắm trước đó. Nếu như kết liễu được kẻ thù thì ngay lập tức Dũng sĩ Darius sẽ sử dụng lại đòn này để tiếp tục tấn công mục tiêu kế tiếp với tỷ lệ gây sát thương vật lý lần lượt là 81/85/89%.

 

1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý70105158
Tốc độ đánh0.750.750.75
Kháng phép/ Giáp505050
Sức mạnh công kích70126227

Cách lên đồ Darius DTCL

Để tướng Dũng sĩ – Darius phát huy được toàn bộ sức mạnh vốn có của mình thì người chơi cần phải cung cấp các trang bị tăng sức mạnh công kích dành cho các Đấu Sĩ. Ngoài ra, anh em cờ thủ cũng có thể tận dụng hệ Dũng Sĩ của Darius để biến vị tướng này trở thành một tướng có khả năng chống chịu tốt.

  • Cách lên đồ Darius DTCL đấu sĩ gồm có: Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm/Diệt Khổng Lồ.
  • Cách lên đồ cho tướng Darius chống chịu bao gồm: Giáp Lửa, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng.
2 cách cơ bản khi lên đồ cho tướng Darius DTCL mùa 9
2 cách cơ bản khi lên đồ cho tướng Darius DTCL mùa 9

Trang bị mạnh nhất khi lên đồ Darius DTCL mùa 9 

  • Huyết Kiếm (55 sức mạnh công kích + 20% tỉ lệ chí mạng + 18% hút máu) : giúp hồi máu nhanh chóng cho Darius khi bị 25% sát thương kẻ địch gây ra. Lần đầu tiên trong trận đấu nếu lượng máu dưới 40% mà nhận được một lá chắn thì sẽ có tương đương 25% Máu tối đa tồn tại trong vòng 5 giây.
  • Diệt Khổng Lồ (+ 15% tốc độ đánh và + 15 sát thương đòn đánh): Sức Mạnh Công Kích của vị tướng 3 vàng – Darius sẽ tăng thêm 15% cộng với 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu trong trường hợp máu kẻ địch lớn hơn 1600 thì lực sát thương của tướng sẽ được cộng thêm 30%.
  • Quyền Năng Khổng Lồ (+ 15% tốc độ đánh và + 25 giáp) : Khi Darius nhận sát thương hoặc là gây sát thương chí mạng lên kẻ địch sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý cùng với 2 Sức mạnh phép thuật khi đủ 25 điểm cộng dồn. 
  • Giáp lửa (+ 500 máu và + 50 giáp) : Gây 26-43% sát thương chí mạng mỗi giây lên kẻ địch ở gần và thêm  50% sát thương phép thuật khi máu kẻ địch lớn hơn 400. 
  •  Giáp Máu Warmog (800 máu + 10 điểm hồi kỹ năng + 200% tốc độ hồi máu cơ bản) : Nếu có ít nhất 1100 máu cộng thêm sẽ giúp tướng Darius hồi được 5% máu mỗi giây, tối đa là 6 giây. 
  • Vuốt rồng (+ 200 kháng phép):  Khi kẻ địch bị trúng sát thương phép thuật của tướng Darius sẽ gây sát thương 30% mức máu tối đa mà chúng đang có. 

Xem thêm : Bảng Ngọc Kalista Mạnh Nhất Qua Các Mùa Của LOL

Trang bị thay thế khi lên đồ cho tướng Darius DTCL mùa 9 

Nếu không có Diệt Khổng Lồ thì người chơi cũng có thể sử dụng những trang bị thay thế như: 

  • Kiếm Tử Thần ( +30 sát thương đòn đánh) : giúp cho tướng 3 vàng Darius nhận thêm được 66% Sức Mạnh Công Kích. Nếu tướng tham gia hạ gục sẽ được cộng thêm 30 sát thương đòn đánh cho tới khi hết lượt giao chiến đó.
Những trang bị có thể thay thế khi lên đồ Darius DTCL mùa 9
Những trang bị có thể thay thế khi lên đồ Darius DTCL mùa 9
  • Vô Cực Kiếm (70 sức mạnh công kích + 20% tỉ lệ chí mạng) : để Darius có thể nhận thêm 20% lực sát thương vật lý từ kỹ năng nhằm gây ra sát thương chí mạng lên mục tiêu. Không những vậy, khi có đủ 60% tỉ lệ chí mạng người chơi sẽ được cộng thêm 35% sát thương chí mạng. 

Ngoài ra, khi không sử dụng được Quyền Năng Khổng Lồ thì anh em cũng có thể thay thế bằng trang bị Chùy Phản Kích. Khi gặp đội hình nhiều giáp ảo, chùy phản kích sẽ giúp tướng Darius gia tăng sát thương lên chúng một cách mạnh nhất.

Kết luận

Và đó là tất cả thông tin về cách lên đồ Darius DTCL Mùa 9 mà Kubet88 muốn chia sẻ tới cho anh em. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể lên đồ mạnh nhất cho vị tướng 3 vàng này để đánh gục mọi kẻ địch trong DTCL mùa 9 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *