Bật mí cách Lên đồ Sion DTCL đánh là thắng dành cho game thủ

Hướng dẫn cách chơi

Nắm rõ cách Lên đồ Sion DTCL sẽ là một thế mạnh cho game thủ  khi leo hạng. Đặc biệt, Sion là một vị tướng mạnh khiến cho không ít anh em game thủ khiếp sợ khi phải đối đầu. Khi được kích hoạt hết sức mạnh, sự hủy diệt sát thương của Sion sẽ là điều mà game thủ không thể ngờ tới. Hãy để Kuesports hướng dẫn tiết chi anh em cách lên đồ cho vị tướng này nhé!

Hướng Dẫn Lên đồ Sion DTCL
Hướng Dẫn Lên đồ Sion DTCL

Giới thiệu về tướng Sion

Trước khi tham khảo những thông tin về Lên đồ Sion DTCL thì anh em hãy  cùng tìm hiểu vị tướng này có gì đặc biệt nhé. Được biết, đây là nhân vật thuộc hệ tộc Đấu Sĩ Noxus. Sở hữ kỹ năng vinh quang tử sĩ, Sion sẽ có nội tại và kích hoạt như sau:

  • Nội tại: Sau khi chết, vị tướng này sẽ được hồi full máu và tỷ lệ này giảm dần theo mỗi giây. Khi đó, Sion được miễn nhiễm hiệu ứng và thêm tốc độ đánh. Tuy nhiên, nó sẽ không thể sử dụng kỹ năng của mình trong thời gian này. 
  • Kích hoạt: Vị tướng này sẽ lao về nơi có nhiều kẻ địch nhất trong 4 giây. Khi đó, nó sẽ gây ra sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi đồng thời hất tung + làm choáng chúng trong 1.25 giây 
Giới thiệu về tướng Sion
Giới thiệu về tướng Sion

Về chỉ số, anh em sẽ phải bỏ ra 5 tiền vàng để có thể sở hữu nhân vật này. Khả năng sống còn của Sion được đánh giá khá cao với chỉ số máu ở mức 1100/1980/3564. Không chỉ sở hữu khả năng chịu đựng, nó còn có sức mạnh tấn công với sát thương vật lý là 70/126/227. 

Tốc độ đánh của Sion ổn định ở mức 0.6/0.6/0.6. Để bảo vệ bản thân khỏi những đòn tấn công, nhân vật này có giáp là 60/60/60. Đồng thời, với khả năng chống lại các loại phép thuật thì vị tướng này được trang bị kháng phép ở mức 60/60/60. Do đó, nếu anh em nắm rõ lên đồ Sion trong game DTCL thì việc tận dụng kết các chỉ số này sẽ trở nên đơn giản. 

Cách lên đồ Sion DTCL

Cách lên đồ Sion DTCL
Cách lên đồ Sion DTCL

Sion là một tướng có khả năng tăng cường sức mạnh khi được trang bị đồ đầy đủ. Để lên đồ Sion DTCL thì anh em có thể tham khảo các cách sau:

Bộ trang bị mạnh nhất cho Sion

Đối với phiên bản Sion .0, game thủ có thể chọn lựa bộ trang bị mạnh nhất như sau:

  • Áo choàng lửa: Đây là một lựa chọn quan trọng để tăng khả năng tồn tại của Sion trên chiến trường.
  • Nỏ sét: Món đồ này giúp vị tướng này tăng sát thương và khả năng gây choáng lên đối thủ.
  • Thú tượng thạch giáp: Cách lên đồ Sion DTCL này giúp nó tăng cường khả năng phòng thủ và sức mạnh chống lại tấn công của đối thủ.

Bộ trang bị thay thế cho Sion

Nếu người chơi cần những món trang bị thay thế thì có thể chọn những món đồ dưới đây:

  • Vô cực kiếm: Món này sẽ tăng cường sát thương tấn công cơ bản giúp vị tướng này trở nên nguy hiểm hơn trong mê lộ.
  • Bàn tay công lý: Giúp Sion có thêm sát thương kỹ năng và khả năng làm choáng đối thủ.

Xem thêm : Kinh nghiệm Lên đồ Aphelios DTCL chia sẻ từ các cao thủ

Cách chơi Sion Noxus chi tiết

Cách chơi Sion Noxus chi tiết
Cách chơi Sion Noxus chi tiết

Sau khi hiểu rõ cách lên đồ Sion DTCL, anh em game thủ có thể áp dụng cách hướng được chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé:

Tổng quan về đội hình Noxus của Sion

Đội hình này sẽ bao gồm các vị tướng từ 5 vàng đến 1 vàng như sau: Zed → Darius → Katarina → Kled → Swain → Cassiopeia → Jarvan → Samira → Sion. Để kích hoạt ccs tộc hệ 6, đội hình này cần phải bổ sung 6 Noxus + 2 Thích khách + 2 Du côn. 

Trang bị cho đội hình

Với một tướng trong đội hình sẽ có cách trang bị khác nhau. Anh em có thể tham khảo cách lên đồ Sion DTCL và một số tướng  tiêu biểu khác như sau:

  • Sion: Chọn Giáp Gai và Vuốt Rồng. 
  • Katarina: Chọn Găng ngọc thạch, Bàn tay công lý, nỏ sét.
  • Darius: Chọn Quyền năng khổng lồ, Diệt khổng lồ, Huyết kiếm. 

Hướng dẫn cách chơi

Hướng dẫn cách chơi
Hướng dẫn cách chơi

Khi sử dụng cách lên đồ Sion DTCL kể trên, anh em sẽ chơi theo cách riêng biệt được Kuesports phân tích dưới đây:

Giai đoạn đầu trận

Người chơi tập trung triệu hồi Samira – Swain – Cassiopeia – Irelia trong giai đoạn này. Sau đó, đây sẽ  là cơ hội để anh em có thể kích hoạt 3 Noxus và 2 thách đấu. Về trang bị, anh em có thể nhanh chóng thu thấp nỏ sét và quyền năng khổng lồ cho Swain. Bên cạnh đó, game thủ cũng đừng quên nhiệm vụ của mình là nâng cấp Noxus lên 2 sao một cách nhanh nhất có thể. 

Thời điểm giữa trận

Tại đây, anh em nên triệu hồi thêm Kata, Kled và Darius. Để có thể làm được điều đó, người chơi cần nâng cấp nâng hình và roll 10 – 20 vàng để được lên level 6 nhanh chóng. Khi đội hình ổn, game thủ nên đổi các trang bị của mình để được lên cấp 7.

Lúc này, anh em roll tướng 3 sao cho Kata và Darius. Nếu máu còn quá thấp thì người chơi nên xả hết tiền để trang bị sức mạnh. Khi đến level 7, anh em nên thêm Zed vào đội  hình để tăng khả năng chạy trốn. 

Giai đoạn cuối trận

Vào giai đoạn này, người chơi nên triệu hồi Sion và Jarvan. 2 vị tướng này sẽ giúp người chơi có thể kích hoạt 6 Noxus một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để triệu hồi được 2 tướng này thì anh em cần nâng lên cấp 8. Khi đã có được chúng, Sion sẽ là một cánh tay đắc lực khi nó có thể lao vào team địch và đi đến chiến thắng nhanh chóng. 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách chơi và cách lên đồ Sion DTCL cực chuẩn. Hy vọng các cách này sẽ giúp anh em game thủ có thể giành ưu thế trước đối thủ. Đừng quên theo dõi Kubet88 để cập nhật thông tin về các vị tướng khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *