Hướng dẫn chi tiết cách tăng điểm Thiếu Lâm quyền Võ Lâm 1

cách tăng điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1

Võ Lâm chính phái danh chấn thiên hạ là một trong những địa chỉ nhập môn tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Nơi đây luôn có vô số các vị cao thủ tọa trấn cực kì mạnh mẽ và được người trong giang hồ kính nể.

Vậy nên chắc chắn rất nhiều người chơi sẽ yêu thích phái này. Hôm nay, cùng tìm hiểu chi tiết về cách tăng điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1.

Đôi nét về Võ Lâm chính phái

Đã là người trong giang hồ thì không ai có thể không biết đến Thiếu Lâm chính phái danh chấn giang hồ. Cho tới tận khi lụi tàn, có thể nói Thiếu Lâm luôn giữ được vị trí rất cao khi so  sánh sức mạnh trong Thập Đại môn phái.

Tại Trung nguyên thì họ còn được biết tới như những cao tăng luyện võ và hoạt động chính diễn ra tại Thiếu Lâm Tự trên vùng núi tỉnh Hà Nam.

Võ Lâm chính phái
Đôi nét về Võ Lâm chính phái

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thì Thiếu Lâm cũng là một trong những môn phái rất mạnh mẽ và ít bị khắc chế. Họ nổi tiếng với sức phòng thủ cao nhờ chỉ số kháng thuộc tính và khả năng phản đòn vô cùng đáng sợ.

Trong ngũ hành thì võ công tu luyện của họ thuộc hành Kim; vậy nên thiên về ngoại công với cơ thể rắn chắc và khả năng sử dụng các loại vũ khí vô cùng thành thục.

Đệ tử Thiếu Lâm thường có sự lựa chọn giữa ba hình thức luyện võ là Đao pháp, Quyền Pháp và Côn Pháp. Nhưng trong số đó nổi bật nhất có lẽ chính là Quyền pháp với những võ sư hàng đầu có thể khiến cả thiên hạ phải nể sợ, có thể kể đến 18 vị la hán, Vô Danh thần tăng, Không Kiến thần tăng, Giác Viễn đại sư và cả Phương chứng đại sư nữa.

Họ đều là những nhân vật có máu mặt trong giang hồ xuất hiện trong những đoạn tiểu thuyết của Kim Dung.

Cách tăng điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1 chi tiết

Thiếu Lâm Quyền danh chấn thiên hạ, vô cùng mạnh mẽ khiến cho người ta phải nể phục. Tuy nhiên nếu như không biết cách chơi và tận dụng tốt thì bạn cũng sẽ chỉ biến nhân vật của mình thành kẻ luyện công kém cỏi mà thôi. Vậy làm thế nào để học được cách tăng điểm Thiếu Lâm quyền Võ Lâm 1 hiệu quả nhất?

Hầu hết tất cả các môn phái trong Võ Lâm 1, tính cả Thiếu Lâm đều sẽ chỉ cần thiết phải tận dụng 3 trong số 4 dòng tiềm năng. Với Thiếu Lâm thì họ chỉ cần Sức mạnh, sinh khí và Thân Pháp để có thể phát huy được toàn toàn sức mạnh vốn có của mình. Tỉ lệ lần lượt sẽ là 2 – 2 – 1 cho từng chỉ số.

Ví dụ, mỗi khi bạn tăng 10 điểm vào tiềm năng theo đúng tỉ lệ trên thì chỉ cần 4 điểm Sức mạnh, 4 điểm Sinh khí và 2 điểm Thân Pháp. Cách tăng điểm Thiếu Lâm quyền Võ Lâm 1 như vậy sẽ giúp cho họ gia tăng được cả khả năng tấn công và sinh lực cơ bản, đồng thời cả ngoại công để có thể xưng bá thiên hạ.

cách tăng điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1
Hướng dẫn chi tiết cách tăng điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1

Bộ kĩ năng của Thiếu Lâm quyền

Để có thể chơi tốt được Thiếu Lâm quyền pháp, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng bộ kĩ năng của họ. Như vậy thì việc sử dụng và nâng cao sức mạnh sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp chúng theo một thứ tự thích hợp để tối ưu sát thương và khả năng kết liễu kẻ địch:

Đạt ma độ giang: Đây là quyền pháp mạnh mẽ nhất của Thiếu Lâm, có khả năng thi triển hai lần Chưởng Phong liên tiếp để gây ra một lượng sát thương khổng lồ kèm theo thọ thương và làm chậm.

Kim cang chưởng: Có hình thức tương tự như Đạt Ma Độ Giang nhưng không có thêm hiệu ứng xấu.

Sư tử hống: Bộc phát nội lực gây ra sát thương lớn lên những kẻ địch xung quanh và khiến chúng hôn mê trong thời gian ngắn.

Bất động Minh Vương: Khi sử dụng kĩ năng này, nhân vật sẽ biến lớn và gia tăng mạnh các chỉ số phòng thủ và các thuộc tính khác.

Ưu điểm của nhánh phái Thiếu Lâm Quyền

Thiếu Lâm Quyền
Ưu điểm của nhánh phái Thiếu Lâm Quyền
  • Những kĩ năng khá ảo diệu và đẹp mắt, mang đậm yếu tố phim kiếm hiệp.
  • Cực kì trâu bò trong chiến đấu và còn có khả năng phản sát thương mạnh mẽ.
  • Tốc độ ra chiêu cực nhanh với tỉ lệ làm choáng kẻ địch rất cao.
  • Thích hợp cho những trận chiến trường kì, làm tanker trong ải boss.

Nhược điểm của nhánh phái Thiếu Lâm Quyền

  • Tốc độ di chuyển không quá cao nên khó mà chiến đấu một cách linh hoạt được. Phụ thuộc khá nhiều vào một đôi giày xịn.
  • Lối đánh chủ yếu đòi hỏi người chơi phải áp sát liên tục và xả skill, đồng nghĩa với việc khả năng PK tay đôi phải cực tốt.

Trên đây là cách tăng điểm Thiếu Lâm Quyền Võ Lâm 1 chi tiết nhất cho những người chơi muốn bắt đầu cuộc hành tẩu giang hồ của mình với hệ phái này. Chúc các bạn sẽ trở thành một trong những đệ tử ưu tú nhất của Thiếu Lâm và xướng tên trên bảng xếp hạng server.