Camille đường trên, quân bài có tỷ lệ thắng cực cao rank đơn

cách chơi camille đường trên

Cách chơi camille đường trên – Camille vừa là một tướng đấu sĩ cứng cáp, vừa có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực nhanh. Chính vì thế dù xạ thủ, pháp sư hay đấu sĩ đối phương có xanh tới mấy. Nhưng người chơi hay vẫn có thể đá “bay màu” với lượng sát thương chuẩn cực lớn, cùng Kuesports tìm hiểu ngay.

Sức mạnh của Camille đi TOP

Thực tế Camille còn có thể đi đường Rừng. Tuy nhiên hiện nay lối chơi này không quá mạnh mẽ như trước nữa. Nên đường trên nhanh chóng trở thành khu vực tối ưu dành cho cái tên này.

Khi có 2 – 3 trang bị lớn, một cú đá Camille có thể tước đi 500 – 700 sát thương chuẩn mục tiêu. Chưa tính các kỹ năng cùng đòn đánh thường khác. Giáp bao nhiêu cũng chẳng đủ với lượng sát thương khủng này, kẻ địch sẽ thực sự chết sốc với đôi chân thép lạnh của Camille.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Camille

Đại đa số các kèo đi TOP hiện nay thiên về tank và hồi phục. Nên ngọc bổ trợ Camille cũng có khá nhiều thay đổi với các điểm ngọc như:

bảng ngọc camille
Ngọc bổ trợ Camille
  • Quyền Năng Bất Diệt, tăng khả năng trụ đường, hồi máu và cho độ cứng cáp hơn trong giai đoạn đầu trận. Bảng tank có thể phù hợp với rất nhiều tướng đường trên. Bạn cũng có thể cân nhắc lên Sẵn Sàng Tấn Công nếu chơi theo hướng hổ báo, dồn sát thương.
  • Nện Khiên, gia tăng lượng lá chắn khi sử dụng kỹ năng. Với các vị tướng tự tạo giáp cho bản thân điểm ngọc này vô cùng giá trị.
  • Giáp Cốt, tăng khả năng trao đổi, chống chịu. Với một tướng lên đồ sát thương điểm ngọc này vô cùng quan trọng.
  • Lan Tràn, gia tăng lượng máu khi quái địch chết. Điểm ngọc giúp Camille về cuối trận có lượng máu cực lớn.
  • Bước Chân Màu Nhiệm, tiết kiệm được 300 tiền. Đồng thời chiếc giày này cũng có tốc độ lớn hơn so với giày thường.
  • Giao Hàng Bánh Quy, tăng khả năng hồi phục trong trận đấu. Điểm ngọc giúp bạn trụ đường hiệu quả hơn.

Khi có trang bị, Camille sẽ mang tới lượng sát thương cực lớn. Nên bạn không cần quan tâm quá nhiều tới sát thương từ bảng ngọc. Các điểm ngọc này chủ yếu sẽ gia tăng độ cứng cáp, khả năng trao đổi và trụ đường của cô nàng.

Trang bị cần xây dựng cho Camille

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại lại có các trang bị trấn phái riêng. Với Camille các bạn cần xây dựng các trang bị lớn như:

lên đồ camille
Trang bị cần xây dựng cho Camille
  • Thủy Kiếm > Tam Hợp Kiếm, trang bị quan trọng nhất. Giúp từng cú đá của cô nàng thốn tới tận rốn. Đồng thời khả năng hồi chiêu, tăng tốc đánh và tốc chạy cũng vô cùng cần thiết.
  • Rìu Tiamat > Rìu Mãng Xà, dọn lính tốt hơn, hút máu và sát thương cũng cao hơn nhiều. Do đó bạn cần lên mảnh Rìu Tiamat sớm để dọn lính. Cũng như là trang bị lớn thứ hai cần xây dựng.
  • Móng Vuốt Sterak, tăng máu, sát thương. Đồng thời có một lượng giáp lớn nếu chịu sát thương dồn. Một trang bị cực kỳ cần thiết cho những tướng băm bổ vào đội hình địch.
  • Giày Thép Gai, gia tăng khả năng chống chịu các đòn đánh thường. Trang bị giúp Camille hạn chế AD đội địch. Sự cơ động vốn có đã khiến Pháp Sư khó chưởng trúng. Nên trang bị này thực sự khá cần thiết.

Vũ Điệu Tử Thần, Cưa Xích Hóa Kỹ và Giáp Thiên Thần sẽ là những trang bị thay đổi vô cùng cần thiết. Chúng sẽ giúp Camille sống sót tốt hơn. Cũng gia tăng lượng sát thương đầu ra. Vị tướng này sẽ cực kỳ mạnh mẽ khi có đủ bộ trang bị.

Tướng địch cực kỳ sợ Camille khi đi lẻ. Bởi độ cơ động, khả năng bắt giữ và sát thương siêu lớn khiến tank trâu cũng phải gục. Cũng như đào thoát cực nhanh, khiến cô nàng này ít khi bị hạ gục trong giao tranh nhỏ, lẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chơi Camille đường trên mà bạn không nên bỏ qua. Đừng quen theo dõi Kuesports để cập nhật thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!