Giải mã: Leona và Ezreal cặp đôi đường dưới có thành tích tốt nhất tại CKTG 2020

bộ đôi đường dưới mạnh cktg

Bộ đôi bài trùng này dường như đã giành chiến thắng gần như tất cả các trò chơi khi đi cùng nhau tại CKTG 2020

Với việc Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 sắp kết thúc vào ngày 31 tháng 10, hai nhà vô địch đã xuất sắc nhất. Leona và Ezreal đã thống trị sự kiện chính của CKTG 2020, chống lại sự chống đối của họ ở đường dưới với tỷ lệ thắng 60% trở lên.

Leona, nhà vô địch có phong độ cao nhất trong sự kiện chính của giải đấu, đã thắng 16 trong số 21 trận đã chơi với tỷ lệ thắng ấn tượng 76% , trong khi Ezreal thắng 12 và chỉ thua bảy trận với tỷ lệ thắng 63% . Tuy nhiên, những số liệu thống kê này không bao gồm giai đoạn play-in của giải đấu

leona lol

Trong trận bán kết cuối tuần trước giữa G2 Esports và DAMWON Gaming, Top Esports và Suning, Leona đã thắng cả sáu trận của mình.

Thường được kết hợp với Ezreal, khả năng chống chịu, giao tranh, kiểm soát đám đông và tạo lợi thế đầu trận của Leona khiến cô trở thành một trong những hỗ trợ tốt nhất trong LMHT và thậm chí có thể là một trong những vị tướng tốt nhất. 

Khả năng giảm sát thương của Leona cho phép cô giao tranh mà không bị trừng phạt. CC của cô ấy mang lại cho cô ấy lợi thế cấp một và chiêu cuối của cô ấy ưu tiên đi đường.

Ezreal nhìn chung là một người đi đường yếu, chọn cách ngồi lại và farm về cuối trận. Nhưng với Leona, anh ấy là một con thú hoàn toàn khác. Khi Leona và Ezreal đạt mức tăng cấp sáu, Solar Flare và Trueshot Barrage sẽ phát huy tác dụng tối đa. Tối hậu thư cung cấp một loạt sát thương nhanh chóng. Khi kết hợp với nhau, Ezreal cũng có thể yên tâm ngồi sau trụ của mình và chơi thụ động, trong khi Leona tung hoành khắp bản đồ.

ezreal lol

Vẫn chưa rõ liệu Leona và Ezreal có góp mặt trong trận chung kết giữa Suning và DAMWON vào tuần sau hay không . Nhưng với việc hỗ trợ SwordArT và BeryL chiếm vị trí trung tâm trong trận chung kết CKTG 2020, Leona gần như chắc chắn sẽ được tranh cử.

Suning sẽ đối đầu với DWG trong trận chung kết CKTG 2020 vào lúc 5 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10.ng, thường dẫn đến một hoặc hai mạng.