Cập nhật chuyển nhượng VCS nhiều thông tin bất ngờ

chuyển nhượng vcs

Sau khi mùa giải VCS mùa đông kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Ceberus Esports với tỉ số 3-2 trước Gam Esports. Các đội sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà thay vào đó cần chuẩn bị nhân sự cho VCS mùa xuân 2022 sắp diễn ra.

Cùng xem tình hình chuyển nhượng và những tin đồn trong thời gian qua để cập nhật tình hình cùng Kuesports nhé.

Chuyển nhượng đến 7/1/2022

SBTC chia tay nhiều thành viên

SBTC CHIA TAY TUYỂN THỦ

Mùa giải VCS mùa đông vừa rồi SBTC chỉ có cho mình vị trí khiêm tốn là thứ 2 từ dưới lên trong tổng 8 đội. Họ quyết định chia tay 4 thành viên mới chỉ đánh với nhau 1 mùa là Hiro02, Penguin, Artifact và CBL. Năm 2022 SBTC sẽ làm mới mình và tiếp tục tham vọng về danh hiệu tại VCS này.

Artifact quay lại Team Secret

artifact chuyển về team secret

Sau 1 mùa giải chuyển sang đội tuyển SBTC, Artifact có thể quay lại Team Secret. Anh chàng có phong độ không được tốt tại VCS mùa đông vừa rồi. Hiện tại đã qua thời đỉnh cao của chàng béo, tuy nhiên đây vẫn được coi là 1 trong những người đi đường giữa khá khó chịu tại VCS.

CBL chuyển sang Luxury Esports

cbl chuyển sang luxury esports

Cùng là đồng đội với Artifact tại SBTC. CBL có thể chuyển sang Luxury Esports để thi đấu trong môi trường mới với các đồng đội mới. Với thương hiệu từ những vị tướng thiên về khả năng định hướng, chỉ cần có 1 đồng đội hiểu ý thì bộ đô đường dưới của LX sẽ mạnh lên.

Spot quay lại VCS

spot quay lại vcs

Spot trước kia đã từng thi đấu cho GAM Esports. Tuy nhiên với sự trẻ trâu và vô kỷ luật của mình, anh chàng này đã bị reports lên Garena và nhận án phạt không được thi đấu 1 năm.

Hiện Spot đầu quân cho Box Media và thi đấu cho VietSun Esports. Nếu Spot thực sự trở lại thì việc anh chàng này nhận những lời phàn nàn từ người hâm mộ là điều sẽ xảy ra.

Scary chuyển sang SBTC

SE SCRAY

Sau khi Gam Esports thất bại tại VCS mùa đông, tin đồn “Hà Ruồi” sẽ chuyển sang SBTC xuất hiện. Liệu đây có phải là sự tái hợp giữa thầy Ba và Scary như thời còn ở FFQ. Chúng ta hãy cùng chờ xe,

Slayder chuyển về Team Flash

Slayer team flash

Mùa giải VCS mùa đông có thể coi là thất bại toàn tập của Team Flash khi họ có chuỗi trận thu không thể dài hơn lên tới 13 trận. Đội hình của họ quá thiếu kinh nghiệm và sự ổn định.

Slayder đã có 1 mùa giải không thi đấu và muốn tìm cho mình 1 đội tuyển mới nhưng hiện tại anh chưa có bến đỗ nào cả. Chính vì vậy Slayder có thể lựa chọn quay lại Team Flash thi đấu với vai trò xạ thủ.

DNK chuyển sang thi đấu cho SBTC Esports

DNK SBTC ESPORTS

Penguin là người đi rừng của SBTC trong mùa giải VCS mùa đông. Anh chàng này có kỹ năng tốt nhưng tâm lý chưa thật sự vững vàng và ít giao tiếp với đồng đội. Chính điều này dẫn đến nhiều tình huống xử lý lỗi trong các trận đấu.

Nếu như DNK gia nhập SBTC Esports thì đây sẽ là 1 sự bổ sung chất lượng trong khu rừng, bởi với bề dày kinh nghiệm của mình thì DNK cũng đang là 1 trong những người đi rừng top tier tại VCS hiện tại.

Xem thêm: Mai Dora cô nàng MC tài năng VCS

Đội hình SBTC 2022

đội hình sbtc vcs 2022

Sau khi chia tay nhiều tuyển thủ thì SBTC đã nhanh chóng bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải sau. Và có thể thấy với dòng trạng thái này thì họ đang khá tự tin vào line-up trong mùa giải mới.

SGB tuyển mid Whisper – lật kèo phút chót

mid sgb

Theo thông tin từ 1 mem chia sẻ :”Xin test mid,Ren hỏi có vấn đề gì về gia đình không, nó bảo không. Ren cho tiền bắt xe lên gmh test, ngay hôm đầu mẹ nó điện hỏi sao chưa về thì nó bảo về bây giờ. Hóa ra nó đi nó đéo thèm xin phép ông bà già. Ông Ren bảo thôi nếu cần để anh nói với mẹ em cho, để mẹ em khỏi chửi vì đi k xin phép hay nghĩ tụi anh dụ dỗ em. Xin rồi, coach cũng cả tuần chấm nó ok rồi, chỉ còn 2 ngày nữa điền tên vô đội hình chính thức thì nó bảo mẹ nó đéo cho thi đấu xa nhà.

Ông Ren bảo anh có thể nói chuyện xin phép cho em chứ không thể đánh chạy đi chạy về hay đánh online đc. Cái nó bảo em hết hứng thú với cái này rồi trong khi đã chốt nó và 2 ngày nữa điền tên nó vô danh sách chính thức. Hỏi ra mới biết nó có bệnh tâm lý, lâu lâu hay ngáo đá và k chịu đc áp lực. Và cái đáng chửi là nó coi công sức và thời gian ngta đéo là gì rồi dắt mũi ông Ren với cả team như bò”

Vậy là công sức của đội ngũ huấn luyện của SGB coi như bỏ xuống sống xuống bể và họ sẽ chưa thể tìm được 1 mid laner mới ngay để thay thế. Đội hình SGB có thể sẽ gặp nhiều sóng gió  trong mùa giải 2022 tới đây khi mà đường giữ của họ đang thi đấu không được ổn định.

DK chuyển sang thi đấu cho Team Secret

dk team secret

DK có thể chuyển sang thi đấu cho Team Secret. Có thể thấy đây là cuộc trao đổi rừng giữa 2 team.

Palette chuyển sang thi đấu cho SBTC

palette sbtc

Có vẻ như đội hình của SBTC đang có sự nâng cấp mạnh mẽ khi chiêu mộ về nhiều tên tuổi đã có kinh nghiệm thi đấu trận mạc. Palette sẽ cùng Celebrity thi đấu ở đường dưới. Cả 2 người chơi này đều là những cái tên đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Chắc chắc trong mùa giải tới họ sẽ muốn cụ thể hóa tham vọng của mình.

Hãy đón đợi những thông tin mới về cập nhật chuyển nhượng VCS để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.