Chơi Leblanc biến ảo như Siv HD leo rank thần tốc

Chơi Leblanc

Chơi Leblanc như thế nào? Leblanc có thể nói là một trong số ít vị tướng sát thủ AP khó kiểm soát, thuần thục nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu đã nhuần nhuyễn con bài này. Các bạn có thể dễ dàng leo rank, dành lợi thế hơn đáng kể đấy. Vô hiệu hóa 1 mục tiêu yếu máu bằng Leblanc cực kỳ dễ dàng đấy. Cùng Kuesports tìm hiểu về Leblanc qua bài viết dưới đây nhé!

Leblanc mạnh cỡ nào?

Leblanc có chiêu Biến Ảnh có thể sử dụng liên tiếp 2 lần. Đồng thời để lại bóng tại điểm xuất phát, nên tầm tiếp cận có thể xa hơn 2 lần tốc biến. Sau combo có thể dùng biến về vị trí cũ, cực kỳ an toàn.

Chơi Leblanc
Chơi Leblanc như thế nào?

Chính vì vậy nếu kết hợp Tốc Biến, Leblanc có thể tiếp cận mục tiêu từ cực xa. Dù bạn có sở trong trụ, sau trụ đi chăng nữa. Không có lượng máu lớn cũng có thể bị hạ sát trong một nốt nhạc.

Nếu xét trong 1 giây, gần như không có vị tướng nào có thể tiếp cận mục tiêu và rút lui an toàn như Leblanc. Vậy hãy tìm hiểu đôi chút cách chơi quân bài này nhé!

Chi tiết cách lên đồ và bảng ngọc cho Leblanc

Lava, Rookie, Siv HD… đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng khi chơi Leblanc trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này bằng cách:

Ngọc bổ trợ

Hầu hết các vị tướng đi đường giữa dồn sát thương đều có bảng ngọc tương tự nhau. Nên Leblanc sẽ cầm Sốc Điện > Vị Máu > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tham Lam > Dải Băng Năng Lượng > Thăng Tiến Sức Mạnh.

Khả năng dồn sát thương đầu và giữa game của Leblanc không phải bàn cãi. Kết hợp với một bảng ngọc mạnh, cho phép trao đổi có lợi hơn trong trận đấu.

Cách xây dựng Leblanc chuẩn bài
Cách xây dựng Leblanc chuẩn bài

Xây dựng trang bị

Leblanc cũng lên trang bị sát thương phép như hầu hết các vị trí pháp sư đường giữa khác. Khi bạn có thể cầm Bình Thuốc Biến Dị + Mắt Xanh đầu game. Giúp cô nàng có lượng HP, MP dồi dào hơn, Đồng thời một chút sát thương đốt giúp cấu rỉa cực tốt.

Cố gắng lên Bão Tố Luden đầu tiên, bởi nội tại Vọng Âm giúp Leblanc dọn dẹp lính, farm dễ dàng hơn. Đồng thời cũng đem tới một lượng sát thương khá ổn. Trang bị quan trọng cho chỉ số phép, xuyên phép, năng lượng, hồi chiêu khá lớn.

Các trang bị kế tiếp cần lên sẽ là Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya. Những trang bị chủ yếu phép thuật, mang tới lượng sát thương dồn cực lớn.

Nếu có lợi thế, bạn cũng có thể lên Phong Ấn Hắc Ám ngay lần về đầu tiên. Nó sẽ giúp Leblanc lăn cầu tuyết cực tốt. Đồng thời mang tới lượng sức mạnh vượt trội nếu nâng cấp Sách Chiêu Hồn Mejai.

Cách chơi Leblanc trong từng thời điểm

leblanc

Đầu trận, hãy farm thực sự cẩn thận từng chỉ số lính. Vì có sát thương tay khá thấp, Leblanc rất dễ hụt lính đấy. Khi đã lên được Bão Tố Luden, khả năng dọn lính của cô nàng này cũng tốt hơn, dễ dàng hỗ trợ các đường khác.

Leblanc có chiêu thức tiếp cận tầm xa cực kỳ tốt. Nên nếu khu vực sông, rừng có tranh chấp thì cô nàng nên tới hỗ trợ đồng đội đầu tiên. Đồng thời sử dụng đủ 3 chiêu thức trúng địch sẽ nổ Sốc Điện, lượng sát thương cực lớn đấy.

Nếu cả hai đội có đồ ngang nhau, chỉ cần 2 trang bị Leblanc sẽ đủ sức đè bẹp tất cả vị trí còn lại. Nên không cần quá xanh, hãy cố gắng đừng farm hụt, đặc biệt là xe. Chỉ cần lên được 1 – 2 trang bị sát thương lớn bạn sẽ thấy sức mạnh vị tướng này mang lại.

Càng về cuối trận ảnh hưởng Leblanc tới thế cục trận đấu càng ít đi. Nên hãy tận dụng tốt sức mạnh đầu và giữa trận nhé! Tới cuối trận cô nàng chỉ có thể rình bắt lẻ những vị trí quan trọng của đối phương mà thôi.