Chơi Skarner leo rank đơn đôi mùa mới cực kỳ hiệu quả

cách chơi skarner đi rừng hiệu quả

Bạn đang cần một vị tướng siêu trâu? Có khả năng bắt giữ tốt? Skarner sẽ là lựa chọn cực kỳ hiệu quả đấy. Mặc dù có một vài người dùng chú bọ cạp này đi đường trên. Nhưng theo đánh giá, đường Rừng mới là nơi lý tưởng để phát huy sức mạnh của em nó.

Sức mạnh vượt trội Skarner đi Rừng

Các chiêu thức có khả năng gây sát thương lan ổn, giáp liên tục, làm choáng. Vừa có khả năng dọn dẹp tốt, vừa đi gank ổn. Đặc biệt với chiêu cuối, các pha gank của Skarner gần như không bao giờ thất bại.

Nếu đội hình bạn đang thiếu một vị tướng tank trâu máu. Đồng thời không có khả năng bắt giữ thực sự tốt. Hãy sử dụng ngay quân bài này để vô hiệu hóa ngay một vị tướng đối phương nhé!

Skarner cũng chống lại hầu hết sát thủ, dù xanh tới mấy dính chiêu cuối cũng đứng im bất động chờ hấp diêm thôi. Vậy nếu bạn đang leo rank cùng một người giỏi đi Xạ Thủ, hãy dùng Skarner để tank, bảo kê đồng đội nhé!

Xây dựng cơ bản Skarner đi Rừng

Tất nhiên để tăng độ cứng cáp, khả năng bắt giữ. Các bạn có thể lên Skarner theo hướng như sau:

Bảng ngọc

Tăng Tốc Pha > Áo Choàng Mây > Mau Lẹ > Thủy Thượng Phiêu > Bước Chân Màu Nhiệm > Thấu Thị Vũ Trụ. Đó chính là bảng ngọc bổ trợ tốt nhất dành cho Skarner hiện nay. Cho tốc độ di chuyển nhanh, hồi chiêu cuối liên tục.

bảng ngọc skarner đi rừng

Đồng thời sát thương Skarner không quá lớn, thay vào đó bộ chiêu thức lại gây khá nhiều hiệu ứng. Nên sử dụng được càng nhiều, càng có lợi. Các trang bị cũng đỡ phải lên hồi chiêu, thay vào đó tập trung hơn vào chống chịu.

Xây dựng trang bị

Bộ kỹ năng Skarner đi rừng diệt quái cực chậm, vì thế lên Dao Găm Băng Giá, Thuốc Tái Sử Dụng, Mắt Xanh sẽ tốt hơn, cho lượng sát thương đốt liên tục. Như vậy thời gian đầu trận của chú bò cạp này sẽ dễ thở hơn nhiều.

 

cách lên đồ skarner đi rừng

Tàn Tích Bami > Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng sẽ là trang bị cần thiết nhất. Cho Skarner lượng sát thương đốt cao, đồng thời tăng tốc để bắt giữ địch. Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Nhiên cũng là trang bị gia tốc cực tốt đấy.

Giày Thủy Ngân, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai sẽ là những trang bị cuối cùng cần hoàn thiện. Gần như các vị tướng gây sát thương vật lý sẽ không thể phá được hàng phòng ngự của Skarner đâu.

Hướng chơi Skarner trong trận đấu

Đầu trận, Skarner nên tập trung vào những chỉ số quái rừng. Farm nhanh nhất để đủ tiền lên Tàn Tích Bami, như vậy sẽ dễ diệt quái hơn. Đồng thời đầu game chỉ có chiêu Đuôi Bọ Cạp có khả năng làm chậm, tích choáng. Nên hãy cố gắng sử dụng chính xác mới có thể gank thành công.

Cố gắng lên Lv6 sớm nhất có thể, Giam Cầm sẽ là món vũ khí cực kỳ lợi hại. Kết hợp với 3 đồ tăng tốc kích hoạt Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng sẽ cực nhanh. Gần như không bị tướng nào thoát được tầm tay Skarner.

Với ngọc Tăng Tốc Pha, ngay sau khi lao vào bắt một vị trí team địch bạn có thể lùi về với tốc độ cực nhanh. Đối thủ không nhanh tay cũng khó có thể giải được chiêu cuối. Nên gần như Skarner có thể hủy diệt ngay một mục tiêu và vô hiệu hóa chúng trong giao tranh.

Thế trận 2vs2, 3vs3 cũng nhanh chóng bị dãn cách bởi chiêu cuối siêu khó chịu. Có thể nói các vị trí mỏng team đối phương cực sợ. Sát thủ cũng rất ít khi dám lao thẳng vào vị trí chủ lực nếu xung quanh có Skarner.

Một vị tướng tank sẽ là bức tường vững chắc cho đồng đội xả sát thương. Skarner còn có khả năng vô hiệu hóa sát thủ. Dù có xanh tới mấy, sát thủ team bạn cũng phải kiêng dè vị tướng này vài phần đó.