Cờ liên quân đội hình mạnh nhất được nhiều anh em lựa chọn

Tìm hiểu về cờ liên quân đội hình mạnh được yêu thích 

Cờ liên quân là một thể loại game mới dựa trên chế độ chơi từ trước. Để phát triển cờ liên quân đội hình mạnh cần dựa trên những ưu điểm từ những quân cờ trước. Người tham gia sẽ đánh bại đối thủ nhờ cách mua các quân cờ trong game liên quân. Để hiểu rõ hơn về hình thức chơi này anh em có thể cùng Kuesports tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về cờ liên quân đội hình mạnh được yêu thích 

Tìm hiểu về cờ liên quân đội hình mạnh được yêu thích 
Tìm hiểu về cờ liên quân đội hình mạnh được yêu thích

Nhiều anh em khi tham gia game liên quân đều đặt câu hỏi cờ liên quân đội hình mạnh là gì? Trong game cờ liên quân yêu cầu người chơi sử dụng các quân cờ để giao đấu. Tuy nhiên điều khó hiểu là người chơi không thể điều khiển con cờ trong trường hợp đang diễn ra. Người tham gia chỉ có thể sắp xếp con cờ cẩn thận trước khi giao tranh. 

Chính vì điểm này nên thể loại game cờ liên quân này không có nhiều yêu cầu về thao tác tay. Đối với anh em muốn chơi game liên quân mà không muốn chơi những trận đấu cần nhiều thao tác. Thì thể loại game này là hình thức được nhiều anh em lựa chọn. Nếu anh em chọn được đội hình mạnh thì ván cờ liên quân dễ dàng leo rank nhanh chóng.

Tham khảo một số quân cờ liên quân đội hình mạnh 

Hiện nay có đa dạng cờ liên quân đội hình mạnh phát triển và được nhiều người quan tâm. Vì vậy chúng tôi đã thống kê một số quân cờ đang hot gần đây để anh em tham khảo. 

Tham khảo một số quân cờ liên quân đội hình mạnh 
Tham khảo một số quân cờ liên quân đội hình mạnh

Cờ liên quân đội hình ma tộc – thú nhân – Tel’Annas 

Trong mùa giải hiện tại cờ liên quân có đội hình này nhận được lượt đánh giá khá cao. Nhân vật trong đội hình này gồm 6 thú nhân, 3 ma tộc và Tal’Annas. Với đội hình mạnh mẽ như thế này thì tỷ lệ sát thương khá lớn và được hỗ trợ khống chế từ những quân trong đội thú nhân khác. 

Cờ liên quân đội hình mạnh Hắc ám – Trợ thủ 

Trong đội hình Hắc ám – Trợ thủ được trang bị các tướng như sau: Arduin có 1 vàng, Grakk có 2 vàng, Nakroth có 3 vàng và đặc biệt Omen, Preyta có tất cả 4 vàng. Điểm nổi bật của các trợ thủ thuộc đội hình hắc ám này được sử dụng hiệu ứng miễn sát thương và bất tử trong 0.5 giây. 

Khi trong quá trình tiêu diệt giặc các quân cờ trong đội hình này có tỷ lệ hồi máu là 20%. Điều này giúp máu trong team vẫn đủ trong thời gian quy định để tiêu dịch kẻ thù. Đây chính xác là cờ liên quân đội hình mạnh đáng được trải nghiệm. 

Cờ liên quân đội hình mạnh ma tộc – thú nhân 

Trong hình thức của đội hình mạnh ma tộc – thú nhân sẽ có 6 thú nhân và 3 ma tộc. Với 6 thú nhân được thể hiện rõ qua các nhân vật Payna, Fennik, Beldum, Kizzik, Cresht, Kil’Groth. Với 3 ma tộc gồm có Veera, Maloch, Volkath

Trong quá trình chơi cờ hiện đại đội quân ma tộc – thú nhân được anh em game thủ đánh giá khá cao. Vì vậy đội hình mạnh nhất trong đội hình này được giới game thủ đánh giá khá cao là chính xác. Bởi sức mạnh của 3 ma tộc và sức sát thương của các vị tướng đã khẳng định được điều đó.

Bên cạnh đó, thú nhân thuộc hệ cờ đánh kết thúc nhanh chóng. Khi tham gia với tư cách đồng đội thì sẽ càng mạnh và hỗ trợ được nhiều cho 3 tướng chủ lực của ma tộc mình. Khi kiểm soát tốt có thể khắc chế được các đội hình địch khác. 

Xem thêm : Tựa game Disney Speedstorm đỉnh cao đáng trải nghiệm

Cờ liên quân đội hình mạnh thú nhân trợ thủ 

Team này là đội hình mạnh về giai đoạn sau, giai đoạn bạn không có điều kiện để được tiếp thêm năng lượng về mọi mặt. Các nhân thú được đứng trên sàn đấu luôn được tiếp ứng máu, công vật lý và tốc độ đánh nếu như có thú nhân tử trận. 

Anh em sẽ được trải nghiệm hiệu ứng miễn sát thương 20% hồi máu từ các trợ thủ trong vòng 0.5 giây. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách của cờ liên quân thú nhân trợ thủ này sẽ dễ dàng giành được nhiều chiến thắng. 

Cờ liên quân đội hình mạnh thú nhân trợ thủ 
Cờ liên quân đội hình mạnh thú nhân trợ thủ

Cờ liên quân đội hình mạnh thú nhân – bán thần 

Trong đội hình này cũng được xem là đội hình mạnh nhất hiện nay. Trên sàn đấu khi có một thú nhân bị tử trận thì các thú nhân khác truyền máu để tiếp thêm năng lượng. Thú nhân khác đóng vai trò nạp năng lượng, tốc độ đánh và công vật lý để thú nhân trên sàn đấu được mạnh nhất. 

Khi kết hợp giữa thú nhân và bán thần thì bán thần có thể gây ra lực sát thương cực lớn. Đặc biệt còn có thêm chức năng hồi chiêu khá nhanh. Chính nhờ hiệu ứng nhận mana đầu trận giúp bạn có thể leo rank nhanh chóng và có thể hạ gục đối thủ. 

Cờ liên quân đội hình mạnh Sát thủ – Tân liên hiệp 

Trong năm 2023 đội hình sát thủ – tân liên hiệp đóng vai trò quan trọng trong đội hình liên quan. Đây là đội hình được thiết lập mục tiêu dồn sức mạnh về cho ad carry chính. Khi bạn muốn khắc chế Cạphrny nhờ team này cần sử dụng đội hình như sau: 

Đầu game: từ vòng 1-10 gồm có các tướng như: Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke, Nakroth. Đến giữa game có từ vòng 11-19 sở hữu nhân vật Enzo, Butterfly, Capheny. Và cuối game từ vòng 20 đến tàn cuộc sẽ sử dụng tướng Volkath, Capheny

Những cách làm tăng sức mạnh cho đội hình cờ liên quân mạnh nhất 2023

Để có thể giành được thứ hạng cao trong cờ liên quân thì đầu tiên anh em người chơi cần phải đặt ra mục tiêu riêng cho bản thân. Tuy nhiên, để làm được điều này thì game thủ phải xây dựng được một đội hình có đủ sức mạnh có khả năng chống chịu tốt. Và cách tốt nhất để nâng cao sức mạnh cho những quân cờ trong cờ liên quân mobile đó là dung hợp lên sao. 

Chắc hẳn anh em khi mới tham gia không biết đến cách chơi này đúng không? Cụ thể của việc dung hợp lên sao đó chính là việc người chơi sở hữu 3 quân cờ giống nhau và có cùng số sao. Tiếp đó là anh em hợp nhất chúng thành 1 quân cờ duy nhất với số sao cao hơn. Bởi điều này làm cho quân cờ của người chơi mạnh hơn rất nhiều lần. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về quân cờ liên quân đội hình mạnh anh em có thể tham khảo. Hy vọng anh em sẽ rút ra được kinh nghiệm để chọn cờ liên quân tốt nhất và phù hợp với trò chơi.

Tham khảo thêm tin tức game online cá cược tại Kubet11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *