Đăng ký Data Liên Quân nhanh chóng và tiện lợi nhất

Đăng ký Data Liên Quân

Những gói Data 3G và 4G luôn có giá rất cao nhưng tốc độ lại không được như mong muốn. Nhiều gói cước hết rất nhanh do dung lượng cung cấp người chơi không đủ.

Đăng ký Data Liên Quân sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Giúp bạn bắt kịp nhịp độ trận đấu và không bị lỗi kết nối khi chơi Liên Quân Mobile. 

Hướng dẫn đăng ký Data Liên Quân

Hiện nay có rất nhiều gói cước mà người dùng có thể sử dụng hỗ trợ chơi Liên Quân hiệu quả. Bạn chỉ cần soạn tin và gửi đến tổng đài để đăng ký các gói cước này. Sau đây là một số gói cước phổ biến mà bạn có thể dùng: 

 • Soạn eST30 gửi 191, gói cước này cung cấp cho bạn 7GB tốc độ mạng cao. Gói cước có giá 30 nghìn đồng dành cho 7 ngày sử dụng. 
 • Soạn eST120 gửi 191, gói cước này cung cấp cho bạn 28GB tốc độ cao. Gói cước có giá 120 nghìn đồng và sử dụng được trong 28 ngày kể từ ngày đăng ký. 

Đăng ký Data Liên Quân

Bên cạnh hai góc cước phổ biến này bạn cũng có thể lựa chọn các giải pháp khác như: 

 • Soạn LQ1 gửi 9029, gói cước có giá 2.000 VNĐ/ngày. 
 • Soạn LQ7 gửi 9029, gói cước có giá 10.000 VNĐ/tuần. 
 • Soạn LQ30 gửi 9029, gói cước có giá 20.000 VNĐ/tháng.
 • Soạn ĐK1 LQ gửi 9029 5.000 VNĐ. Riêng gói cước này là gói lẻ, sử dụng hết sẽ không tự gia hạn.

Lưu ý là các gói trên khi đăng ký và gia hạn bạn sẽ được nhận Giftcode. Đây là các món quà mà Liên Quân Mobile dành tặng cho người dùng. 

Điều khoản khi dùng gói cước của Liên Quân Mobile 

Khi dùng các gói cước này bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để đảm bảo sử dụng hiệu quả: 

 • Nếu sử dụng gói cước nhưng bạn thuộc nhà mạng Viettel thì sẽ không tốn cước đăng ký. Đây là chế độ ưu đãi chỉ áp dụng với giới hạn một số thuê bao thuộc nhà mạng Viettel. Những thuê bao thuộc các nhà mạng khác sẽ không được hỗ trợ các gói 3G này. 
 • Riêng gói cước lẽ sẽ không tự động đăng ký khi hết dung lượng. Gói cước 3G theo ngày sẽ tự động gia hạn và báo cho bạn biết khi bạn hết khả năng gia hạn gói này. Chi phí đăng ký gói là 2.000 VNĐ/ngày. 
 • Dịch vụ 3G này của Liên Quân Mobile chỉ có thể sử dụng cho các thiết bị điện thoại thông minh. Riêng các nền tảng như web, SMS hay giả lập không thể đăng ký hoặc có thể đăng ký nhưng không sử dụng được chế độ 3G. 
 • Nếu bạn dùng 3G do Liên Quân Mobile cung cấp sai quy cách, Garena sẽ không chịu trách nhiệm. Bất cứ cước phí phát sinh nào khác ngoài sử dụng để chơi Liên Quân Mobile. 

Đăng ký Data Liên Quân

Lợi ích khi sử dụng 3G của Liên Quân Mobile

 • Tốc độ mạng của bạn sẽ được đảm bảo nếu sử dụng các gói cước này để chơi game. Sẽ không còn trường hợp giật, lag và làm gián đoạn quá trình chơi game của bạn. Những ván đấu của bạn sẽ không còn gặp lỗi kết nối, lỗi mạng nữa. Đây là lợi ích đầu tiên và cũng là lợi ích được nhiều người chơi quan tâm nhất.
 • Tiếp đến đó là tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí để đăng ký 3G sử dụng chơi game. Các gói cước thông thường sẽ có tốc độ đường truyền và phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Việc bạn dùng một gói cước chuyên chơi game sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều dung lượng 3G hơn, tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn. 
 • Khi đăng ký và sử dụng những gói cước này bạn còn được nhận những mã Giftcode. Đây là các mã quà tặng được dành riêng cho các thuê bao sử dụng 3G từ Liên Quân Mobile. Một số mã Giftcode sẽ được gửi đến bạn khi bạn tiến hành gia hạn thời gian sử dụng cho 3G. 

Lời khuyên cho người chơi Liên Quân Mobile

Do là một tựa game đấu trường thời gian thực có nhịp độ trận đấu khá nhanh. Khi chơi game bạn nên hạn chế sử dụng những phần mềm hay nền tác vụ chạy nền. Những ứng dụng này tiêu hao không chỉ Ram và bộ nhớ. Nó còn lấy đi một phần dung lượng 3G của bạn để hoạt động. 

Hãy lựa chọn những nhà mạng uy tín có thể đảm bảo tốc độ mạng phù hợp để bạn chơi game. Chú ý đến tốc độ đường truyền để lựa chọn đúng mạng mà bạn cần.

chơi liên quân trên điện thoại

Bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của tựa game này để đăng ký gói 3G phù hợp. Mọi hướng dẫn về đăng ký và lựa chọn gói 3G đã được nhà phát hành cung cấp rất chi tiết.

Lưu ý là không nên dùng những trang web khác không phải của Garena. Tránh việc mất tiền đăng ký mà không hề có 3G để sử dụng như quảng cáo. 

Tạm kết 

Đăng ký Data Liên Quân Mobile không tốn của bạn nhiều chi phí và công sức. Vậy tại sao không lựa chọn cho mình một kết nối mạng ổn định với giá cả hợp lý. Mang những trận đấu trên chiến trường Arena of Valor lên một tầm cao mới. 

Chúc bạn có được những phút giây thư giãn cùng với Liên Quân Mobile và các tựa game khác của Garena. Xin chào và hẹn gặp lại các kiện tướng trong những bài viết hay về game tiếp theo!