Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Của Đấu Trường Chân Lý Mùa 11

Đấu Trường Chân Lý Mùa 11

Như các bạn cũng đã biết thì những thông tin liên quan đến ngày phát hành đấu trường chân lý mùa 11. Đang là thông tin nhận được sự quan tâm của hầu hết những người đam mê cũng như yêu thích trò chơi này. Vậy để làm rõ được những thông tin có liên quan đến mùa giải đấu trường chân lý năm nay. Chúng tôi xin phép gửi tới các độc giả những thông tin mới nhất của giải đấu này qua bài viết sau. 

Cập nhật thời gian ra mắt đấu trường chân lý mùa 11 

Vậy là ngày này cũng đến, ngày Riot Games chính thức lên tiếng về thời điểm ra mắt ĐTCL mùa 11. Mới đây, trên trang chủ của Riot Games sẽ được VNG cập nhật chính thức vào ngày 24/03/2024. Với chủ đề là Họa Thế Chi Linh, ĐTCL năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi. Khiến nhiều game thủ ngày đêm mong ngóng chờ đến ngày đấu trường chân lý ở mùa 11 – Họa Thế Chi Linh ra mắt. 

Đấu Trường Chân Lý Mùa 11
Chia sẻ thông tin mới nhất về ĐTCL mùa 11

Những thay đổi mới ở ĐTCL mùa 11 – Họa Thế Chi Linh 

Để giúp những game thủ có thêm thông tin trong thời gian chờ đến ngày Riot Games ra mắt phiên bản chính thức của đấu trường chân lý mùa 11. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm một vài sự thay đổi tại lần ra mắt game đấu trường chân lý năm nay. Mời các bạn cùng khám phá những thông tin dưới đây để nhận thấy sự thay đổi đó là gì nhé. 

Chủ đề ĐTCL mùa giải 11

Mỗi năm, đấu trường chân lý đều cập nhật một chủ đề mới để nâng cấp cũng như có thêm một vài sự thay đổi để cải tiến trò chơi. Cũng như mọi năm, đấu trường chân lý mùa 11 năm nay cũng có chủ đề chính được lấy cảm hứng từ thần thoại. Chủ đề của mùa giải thứ 11 sẽ chính thức mang tên Họa Thế Chi Linh. 

Trong Họa Thế Chi Linh sẽ có sự góp mặt của các bộ tộc với sức mạnh phi thường chỉ có trong truyền thuyết như: tộc Thiên Cung, tộc U Linh, tộc Phúc Tinh, tộc Long Vương,… Kết hợp với những phả hệ cùng các con tướng “có một không hai” trong tựa game đấu trường chân lý mùa 11. Thế nên các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến mùa giải đầy kịch tính này nhé! 

Những thay đổi mới chỉ có tại ĐTCL mùa 11 - Họa Thế Chi Linh
Chủ đề ĐTCL – Họa Thế Chi Linh

Những thay đổi mới trong cơ chế rơi đồ khi farm quái 

Tại mùa giải mới năm nay, ĐTCL mùa 11 cũng đã cập nhật rất nhiều thay đổi mới trong cơ chế rơi đồ mỗi khi anh em farm quái. Ở vòng đánh quái, toàn bộ người chơi tham gia chơi game và giết quái sẽ rơi ra một hộp báu vật có giá trị tương đương nhau. Tất cả các hộp báu này qua từng trận đấu sẽ dần được thăng cấp và báu vật mang đến cho anh em game thủ những phần quà có giá trị cao nhất có lẽ là hộp báu Bạch Kim. 

Sự thay đổi về tộc hệ của ĐTCL mùa 11 – Họa Thế Chi Linh 

Như đã chia sẻ với các bạn từ đầu bài viết thì đấu trường chân lý mùa 11 cũng sẽ có sự thay đổi nhất định về những tộc hệ trong game. Để giúp người chơi có thể nắm bắt được sự thay đổi này, chúng tôi sẽ mô tả sự thay đổi của những tộc hệ qua các mục dưới đây. 

Những thay đổi của tộc hệ Long Vương

Tộc Long Vương trong đấu trường chân lý mùa 11 cho phép triệu hồi Long Thần sau mỗi 8 giây chiến đấu. Long Thần có tác dụng gây sát thương cho kẻ thù, ngoài ra còn tăng tốc độ đánh cho tất cả đồng minh trong thời gian còn lại của trận đấu. Sát thương và máu Long Thần cũng sẽ tăng cấp ở mỗi mốc kích hoạt khác nhau.

tộc hệ Long Vương của ĐTCL mùa 11 - Họa Thế Chi Linh 
Những thay đổi của tộc hệ Long Vương

Tộc hệ Thần rừng 

Tại ĐTCL mùa 11, tộc hệ Thần Rừng cũng có chút thay đổi mới. Cụ thể người chơi sẽ nhận thêm SMPT và cột máu tối đa mỗi khi có một đơn vị kẻ thù bị tường của tộc hệ này tiêu diệt.

Tộc hệ Thần rừng của đấu trường chân lý mùa 11
Tộc hệ Thần rừng

Đổi mới trong hệ tộc Định mệnh 

Để kích hoạt cặp Định mệnh trong đấu trường chân lý mùa 11, anh em chỉ cần kết hợp 2 tướng hệ tộc Định mệnh vào với nhau. Một khi kích hoạt thành công, người chơi sẽ nhận thêm 20% tổng lượng máu tối đa. 

Hệ tộc Định mệnh trong đấu trường chân lý mùa 11
Đổi mới trong hệ tộc Định Mệnh

Tộc hệ U linh 

Tộc U linh trong đấu trường chân lý mùa 11 cũng có những thay đổi khá mới lạ. Cụ thể sau khi tác động hoặc nhận được sát thương đủ 7 lần. Khi đó hệ tộc U Linh sẽ phóng thích ra 2 hồn ma có tác dụng ám ảnh kẻ thù trong phạm vi gần đồng thời còn có tác dụng hồi 4,5% máu tối đa sau mỗi 2 giây. Kẻ địch nhận sát thương từ hồn ma ám ảnh, sau khi chết sẽ để lại bóng má và lây sang kẻ địch bên cạnh khi chết.

 tộc hệ của ĐTCL mùa 11 - Họa Thế Chi Linh
Tộc hệ U linh

Xem thêm: Thông Tin Tổng Quan DTCL Mùa 10 Mới Nhất

Tướng hệ tộc Phúc Tinh có sự đổi mới

Khi người chơi thua trận thì người chơi sẽ nhận thêm điểm tích lũy May Mắn. Thắng trận thì bạn sẽ bị trừ điểm tích lũy May Mắn. Điểm May mắn sẽ được quy đổi thành phần thưởng trong game khi đạt ngưỡng đổi thưởng. 

Tướng hệ tộc Phúc Tinh có sự đổi mới 
Tướng hệ tộc Phúc Tinh có sự đổi mới

Hệ tộc Mặc Ảnh có sự thay đổi

Khi bị đối phương tấn công, bạn sẽ được giảm mức độ sát thương. Ngược lại khi bạn tấn công đối thủ thì lực sát thương của bạn sẽ tăng cao. Trong mỗi trận đấu, người chơi cũng nhận được những vật phẩm Mặc Ảnh khác nhau. 

đấu trường chân lý mùa 11 Hệ tộc Mặc Ảnh có sự thay đổi
Hệ tộc Mặc Ảnh có sự thay đổi

Sự thay đổi của tộc Thiên cung 

Tộc Thiên Cung cho phép tăng thêm chỉ số dựa theo cấp sao và số tướng trên sân. Mỗi mốc kích hoạt sẽ có phần thưởng chỉ số khác nhau. Chẳng hạn như tướng 2 sao thì được tăng 50%, tướng 3 sao thì tăng 90%. Ngoài ra, mỗi tướng ở tộc Thiên Cung sẽ có phần thưởng riêng. 

đấu trường chân lý mùa 11 Họa Thế Chi Linh
Sự thay đổi của tộc Thiên Cung

Tộc hệ Thần thoại cũng có nhiều thay đổi

Những tướng thuộc hệ tộc Thần thoại sau khi trải qua 4 vòng đấu sẽ được mang danh hiệu Sử Thi. Bên cạnh đó còn được buff thêm 50% chỉ số, tăng Máu, AP và Tốc độ đánh tại đấu trường chân lý mùa 11

Tộc hệ Thần Thoại cũng có nhiều thay đổi 
Tộc hệ Thần Thoại cũng có nhiều thay đổi

Kết luận 

Những thông tin mới nhất về đấu trường chân lý mùa 11 đã được Ku esports cập nhật qua bài viết trên. Hy vọng những game thủ yêu thích tựa game này hãy kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại đầy ngoạn mục của Đấu Trường Chân Lý tại mùa giải năm nay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *