Đế Chế 4k cải tiến một thương hiệu huyền thoại 

Đế Chế 4k cải tiến một thương hiệu huyền thoại 

Dù đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu nhưng Đế Chế 4k vẫn chưa thực sự gây được tiếng vang cho mình. Cùng với sự cải tiến của hệ thống hình ảnh, âm thanh và kết cấu chế độ chơi.

Tựa game này đã dần dần lấy lại những gì mà nó xứng đáng có được trên thị trường game thế giới. 

Đế Chế 4k bản Definitive Edition

Nếu là một người chơi thực sự đam mê tựa game này thì đây sẽ là phiên bản dành cho bạn. Chỉ khi là một game thủ trung thành thì bạn mới nhận ra những giá trị của của tựa game này.

Tất cả những điểm trên tựa game này đều có thể tìm thấy trên Aoe đỏ hoặc xanh. Được xem là một bản nâng cấp khá thành công và đầy đủ cho người chơi.

Tiếp cận với chế độ chiến đấu hoặc thiết kế đồ họa, binh chủng cũng như âm thanh sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Độ tinh xảo của những chi tiết bên trên tựa game này là hết sức hoàn hảo. Trong bài biết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bước tải cũng như trải nghiệm game tốt nhất. 

Hướng dẫn download Đế Chế 4k Definitive Edition

Để mang tựa game này lên chiếc máy tính của bạn thì chỉ cần thực hiện một số bước sau:

 • Truy cập vào dòng link sau để tải game https://taimienphi.vn/download-age-of-empires-4k-35446.
 • Sau khi tải file về bạn dùng Winrar để giải nén các tệp của file. Quá trình có thể mất vài phút nên hãy đảm bảo kết nối mạng cũng như chế độ hiển thị của máy tính. 
 • Tiếp đến trong những file đã được giải nén bạn chọn mục SetAoEDE.exe để khởi chạy phần mềm cài đặt game. 
 • Kế tiếp bạn nhấn Install để quá trình cài đặt bắt đầu, cài đặt kết thúc nhấn Ok và khởi động lại máy trước khi chơi.

Đế Chế 4k cải tiến một thương hiệu huyền thoại 

Do là một phần mềm đã được tích hợp đầy đủ cho người chơi. Nên bạn không phải mất khá nhiều thời gian để tải, cài đặt game. Bạn cũng sẽ không cần phải crank game mới có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung của game.

Đó cũng là lý do khiến cho Đế Chế 4k dần lấy lại được vị thế của mình trong lòng người hâm mộ. 

Yêu cầu cấu hình đối với Đế Chế 4k

Do được thiết kế khá bắt mắt nên tựa game này cũng khá kén máy. Bạn cần thỏa mãn những điểm sau để có thể chơi tốt tựa game này: 

 • Yêu cầu hệ điều hành: tựa game này khá mới và cũng chỉ được chạy trên Win 10. Đa số những thiết bị máy tính hiện nay đều chạy Win 10 do đó cũng không quá lạ khi Đế Chế 4k chỉ chạy trên hệ điều hành này.

Xem thêm: cách chọn bản đồ trong đế chế

 • Yêu cầu dung lượng bộ nhớ: thiết kế phức tạp, cầu kỳ là thế nhưng tựa game này chỉ yêu cầu bộ nhớ 10GB đổ xuống. Tốt nhất bạn nên cài đặt game cho ổ C để đảm bảo game chạy tốt nhất có thể. 
 • Dung lượng Ram đề nghị: nếu là máy bàn thì có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu này. Bạn chỉ cần đảm bảo Ram từ 4 đến 16 GB là có thể chơi tốt Đế Chế 4k trên máy của mình. 
 • Yêu cầu card màn hình: đối với dòng game này thì card màn hình đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần trang bị tối thiểu là card Intel HD 4000 hoặc loại AMD HD 5850. 

Đế Chế 4k cải tiến một thương hiệu huyền thoại 

 • Yêu cầu cuối cùng chính là một bàn phím nhạy và một con chuột mượt để chơi game. Đế Chế 4k yêu cầu khá nhiều về kỹ năng của người chơi cũng như trang bị Gaming Gear. 

Lời khuyên cho các newbie khi chơi Đế Chế 4k

Dù được thay đổi khá nhiều về thiết kế hình ảnh tuy nhiên tựa game này vẫn giữ nguyên về lối chơi. Người chơi cũng sẽ cùng nhau tranh đấu xem ai là người mạnh nhất về quân sự và kinh tế.

Chiến thuật và tính toán chính là tất cả những gì mà người chơi cần để chiến thắng. Khi bạn tham chiến cần chú ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn binh chủng cẩn thận không chỉ là đội quân phù hợp với mình mà còn đủ sức cân đối thủ. Nếu bạn mạnh mà đội quân của bạn lại dưới cơ đối thủ cũng không nên. 
 • Tập trung khai thác tài nguyên ở mọi giai đoạn giúp cho khả năng chiến thắng của bạn được nâng cao. Tài nguyên vẫn luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tỷ lệ thắng trong game. 
 • Nếu kịp thời xây dựng quân đội và lên đời cho nhà chính, bạn sẽ củng cố được vị thế của mình trên chiến trường. 

Đế Chế 4k cải tiến một thương hiệu huyền thoại 

 • Phối hợp cùng với đồng minh nếu có cũng là một chiến thuật hay cho quá trình tác chiến của bạn. Nếu không mạnh thì phải đông đó chính là điểm mấu chốt cho lợi thế chiến trường. 

Kết luận 

Đế Chế 4k sẽ tiếp tục được hoàn thiện trong thời gian tới. Hy vọng người chơi sẽ sớm được trải nghiệm một Aoe 2 toàn vẹn nhất có thể, bù lại cho những khuyết điểm hiện nay.

Nếu bạn chưa chơi thử tựa game này thì hãy mau tải về và tự mình trải nghiệm đi nhé! Chúc bạn có những phút giây vui vẻ cùng với Age of Empire 2!