Diablo tung cập nhật mới – Sorcerers bị giảm sức mạnh đáng kể

Diablo tung cập nhật mới

Các anh em game thủ của Diablo chắc hẳn đã biết Sorcerers luôn được coi là lớp nhân vật yêu thích nhất. Không những thế, số lượng người chơi tại đây còn vượt trội hơn so với các class khác. Tuy nhiên, sau khi Diablo tung cập nhật mới thì lớp nhân vật này đã bị giảm sức mạnh đáng kể. Trong bài viết dưới đây, Kuesports sẽ giúp anh em game thủ làm rõ vấn đề này nhé!

Diablo tung cập nhật mới
Diablo tung cập nhật mới

Sorcerers bị giảm sức mạnh khi Diablo tung cập nhật mới

Được biết, lớp nhân vật Sorcerers đã từng có một khoảng thời gian dài không xuất hiện tại Diablo. Do đó, đã có rất nhiều người mong ngóng sự quay trở lại cũng như tạo nên sự đột phá cho dòng game nhập vai này. Mãi cho đến Diablo 2 ra mắt, Sorcerers mới có cơ hội được trình làng với các anh em game thủ. 

Tuy nhiên, nó cũng chỉ được tồn tại trong thời gian ngắn ngủi. Đến Diablo 3 hay Diablo Immortal thì nó đã bị thay thế bởi Wizard. Mặc dù khi so sánh Wizard và Sorcerers thì nhiều người vẫn cho rằng nhân vật này có nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, điều đáng nói là Sorcerers vẫn bị coi là lớp nhân vật yếu nhất trong Diablo.

Sorcerers bị giảm sức mạnh khi Diablo tung cập nhật mới
Sorcerers bị giảm sức mạnh khi Diablo tung cập nhật mới

“con ghẻ” của Diablo

Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến nó bị coi là “con ghẻ” khi Diablo tung cập nhật mới. Một minh chứng rõ nhất cho điều này chính là Sorcerers không có quá nhiều điểm nổi bật. Nó không có sát thương mạnh. Không những thế, kỹ năng phòng thủ cũng được đánh giá thấp ở vị tướng này. 

Dù bị đánh giá thấp nhưng Sorcerers lại thu hút rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, có lẽ điều này sẽ không duy trì được lâu dài vì Diablo tung cập nhật mới với Season 1. Phiên bản lần này được dự đoán sẽ là một cơn ác mộng đối với những ai yêu thích lớp nhân vật Sorcerers. Blizzard lần này được cho là sẽ “đì” Sorcerers tới cùng. Thay vì bổ sung sức mạnh cho lớp nhân vật yếu. Nhà phát hành này lại tiếp tục có những đợt giảm sức mạnh vô cùng đáng sợ. 

Xem thêm : Tính năng nổi bật trong game Diablo Mobile

Chi tiết về Season 1 của Diablo tung cập nhật mới

Bản cập nhật Season 1 của Diablo 4 đã chính thức được tung ra và có tên là Update 1.1.01. Bản cập nhật này bao gồm tất cả các thay đổi mà Blizzard đang thực hiện cho trò chơi hành động RPG phổ biến của mình cho mùa của bệnh độc hại. 

Phiên bản này bao gồm các thay đổi cân bằng cho các lớp nhân vật Diablo 4. Đồng thời, Blizzard cũng chủ yếu tập trung vào việc cải thiện các khía cạnh và kỹ năng không ấn tượng. Nó còn giảm sức mạnh của nguồn sát thương, hồi máu hoặc buff Unstoppable mà các nhà phát triển cảm thấy quá mạnh. 

Chi tiết về Season 1 của Diablo tung cập nhật mới
Chi tiết về Season 1 của Diablo tung cập nhật mới

Vật phẩm Unique mới

Ngoài ra, bản cập nhật này còn bổ sung thêm nhiều vật phẩm Unique mới và Legendary Aspects. Nó giúp người chơi có thể săn lùng trong Vùng Địa Trung Hải Vĩnh Viễn trước khi Mùa Bệnh Độc Hại và Vùng Mùa đến.

Về phía Sorcerers, các phù thủy trong game phải tự lực vào trang bị của bản thân. Kết hợp  với kỹ năng phòng thủ yếu ớt của Sorcerers thì lớp nhân vật này lại càng bị đánh giá thấp. Do đó, để giữ được phong độ trong Season 1 khi Diablo tung cập nhật mới thì game thủ phải tạo lại nhân vật từ đầu. Đây cũng là cơ hội cho các anh em game thủ có thể từ bỏ Sorcerers. Về phía các tân thủ, nếu đang có ý định sử dụng lớp nhân vật này thì chắc hẳn anh em sẽ phải cân nhắc lại.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về thông tin Diablo tung cập nhật mới. Hy vọng anh em có thể có cái nhìn tổng quan và lập kế hoạch xây dựng mới cho Season 1. Hãy theo dõi Ku11 để không bỏ lỡ các thông báo mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *