Bật mí cách xây dựng đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân mới nhất

Đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân

Nhờ vào sức mạnh của Hệ Hiệu Triệu Nhận, Ahri có thể kết hợp và sử dụng tối đa việc phục hồi năng lượng nhanh chóng. Đặc biệt, xây dựng đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân còn giúp anh  em game thủ có thể bắn skill cực mượt giúp “win game” một cách dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Kuesports sẽ giúp anh em game thủ tìm hiểu rõ hơn về đội hình mới này trong Đấu Trường Chân Lý nhé!

Đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân
Đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân

Giới thiệu đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân 

Trong ĐTCL mùa 9 năm nay, vấn đề hồi phục năng lượng luôn là chủ đề nóng được nhiều game thủ quan tâm. Đây được coi là yếu tố giúp người chơi có thể bảo toàn được tính mạng trong thời gian dài. Không những thế, nó còn cơ sở để các con át chủ bài có thể tung những skill thượng thừa để hạ gục đối thủ nhanh chóng. 

Trong mùa giải mới, ĐTCL đã nâng cấp hệ Hiệu Triệu Nhân với cơ chế giống với các thuật sự ở các mùa trước. Do đó, việc xây dựng đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân được dự đoán có sức mạnh ở cuối trận chiến vô cùng mạnh mẽ.

Giới thiệu đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân 
Giới thiệu đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân 

Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những anh em nào yêu thích những trận combat ở phút chót. Thông qua đội  hình này, game thủ sẽ phải cố gắng duy trì lượng máu và sức mạnh ổn định trong thời điểm đầu trận và giữa trận. Đồng thời, các vị tướng cũng đảm bảo được lên đồ đầy đủ. Để có thể tham gia vào giao tranh trong giai đoạn cuối trận. 

Đánh chuỗi thua

Bên cạnh đó, anh em cũng nên hạn chế tình trạng có chuỗi thua ngay từ ban đầu. Điều này khiến cho các vị tướng khó lên đồ chuẩn. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi. 

Tuy nhiên, nếu không may dính phải chuỗi thua ngay từ ban đầu thì anh  em cũng đừng quá lo sợ. Thay vào đó, game thủ có thể sử dụng đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân đổi lấy máu và trang bị hoàn chỉnh. Điều này giúp tạo nên mức lợi tức hoàn hảo cho các game thủ trong những phút cuối trận.

Cách xây dựng đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân

Hiểu rõ về cách xây dựng đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân sẽ giúp game thủ biết được cách chơi và phương thức đánh địch hợp lý. Như đã nói trước đó, giai đoạn đầu trận anh em nên hy sinh các unit để đổi lấy trang bị và đồ cho tướng. Để lựa chọn Huyền Thoại, game thủ có thể căn cứ theo meta hiện nay như Ezreal, Tahm Kench hay Draven. 

Cách xây dựng đội hình Ahri
Cách xây dựng đội hình Ahri

Đây sẽ là những vị tướng có nền tảng quan trọng giúp người chơi có thể tạo ra lối đi riêng. Từ đó có thể dễ dàng áp đảo đối thủ ở những phút cuối trận.

Mid game

Đến giai đoạn giữa trận, người chơi có thể sử dụng Lõi công nghệ thứ 2 để nâng cấp lên level 6 trước round 3-2. Điều này giúp bổ sung cho đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân những quân cờ quan trọng như Soraka hay Karma. 2 vị tướng này giúp bổ sung và cung cấp năng lượng cho các vị tướng trong hệ. 

Cùng với đó, Karma còn giúp Ahri giữ trang bị tạm thời. Game thủ cũng nên lưu ý rằng không nên lãng phí vàng vào việc roll cho các tướng. Thay vào đó, thực hiện lưu trữ để đủ số lượng cho việc tăng cấp nhanh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ.

Mid game
Mid game

Đến cuối trận, anh em nhanh chóng roll xả vàng đến lên level 8 và tăng sức mạnh pháp sư. Người chơi có thể cân nhắc vựa lựa chọn các vị tướng như Lux cho meta, Shen để bổ trợ hay Jarvan IV có kích hoạt Demacia. Để có thể yểm trợ và tạo bức tường chắn tốt nhất cho đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân.

Xem thêm : LMHT: Tiêu điểm tướng Ahri – Cách chơi Ahri hủy diệt đường giữa

Sử dụng trang bị cho đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân

Để đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân phát huy sức mạnh hiệu quả, game thủ có thể sử dụng Găng Bảo Thạch để khuếch đại tính sát thương lên  đối thủ. Bên cạnh đó, anh em cũng cần chú ý đến việc hồi phục năng lượng bằng việc sử dụng bùa xanh. 

Ngoài ra, sử dụng Kiếm Súng Hextech cũng giúp người chơi có thể hồi máu cho đồng đội mỗi khi tung chiêu. Điều này giúp nó phát huy tối đa khả năng bảo vệ và hỗ trợ của mình. Team chiến nên cân nhắc sử dụng Taric giữ vị trí tanker tuyến trước.

Sử dụng trang bị cho đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân
Sử dụng trang bị cho đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân

Với vai trò này, nó nên sử dụng Thú Tượng Thạch Giáp hay Giáp Máu Warmog hay Nỏ Sét để hạn chế tối đa tính sát thương từ đối thủ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các Lõi Công nghệ có hiệu ứng hồi năng lượng cũng là một yếu tố quan trọng. 

Nếu game thủ muốn chơi 6 hệ Hiệu Triệu Nhân thì lên lấy Ấn và Vương Miện của hệ này để nó phát huy sức mạnh tối đa. Đặc biệt, còn có một số lõi cung cấp trang bị, đồ, kinh nghiệm và thậm chí là vàng cho tướng. Việc tận dụng tối đa các sự trợ giúp này sẽ giúp cho đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân phát huy sức mạnh tối đa khi đến thời điểm cuối trận. 

Xem thêm : Cách chơi Ahri Tốc Chiến: Combo, kinh nghiệm với khả năng tốt nhất

Kết luận

Sự kết hợp giữa tướng và trang bị sẽ giúp anh em game thủ tạo nên một đội hình đội hình Ahri Hiệu Triệu Nhân hoàn hảo. Với team này, Kubet chắc chắn việc leo rank tại ĐTCL mùa 9 sẽ không còn khó khăn với game thủ nữa. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *