Leo hạng quá dễ cho game thủ với đội hình “Garen chong chóng”

Đội hình “Garen chong chóng”

Mới đây, Đội hình “Garen chong chóng” đang thu hút nhiều sự chú ý với sự kết hợp hoàn hảo với các vị Dũng Sĩ. Màn “collab” này hứa hẹn sẽ đem đến cho anh em game thủ một đội hình với sức mạnh hoàn toàn mới. ĐIều đó đồng nghĩa với việc tăng tỷ lệ chiến thắng của team chiến đấu. Hãy cùng Kuesports tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết phía dưới nhé!

Đội hình “Garen chong chóng”
Đội hình “Garen chong chóng”

Tìm hiểu chung về đội hình “Garen chong chóng”

Đội hình “Garen chong chóng” trong Đấu Trường Chân Lý là một chiến thuật phổ biến và hiệu quả, Đội hình này tập trung vào sự kết hợp của nhân vật Garen và các tướng liên quan để tạo ra một đội hình mạnh mẽ.

Điều đặc biệt là Garen là trụ cột của đội hình này. Garen gây ấn tượng với khả năng bền bỉ và kháng sát thương tốt. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các tướng khác, Garen có thể trở thành một người chiến đấu khó bị hạ gục và gây sát thương đáng kể.

Các tướng khác có thể kể đến như Fiora, Darius, và Jax thường có khả năng gây sát thương lớn và chống lại sát thương từ đối thủ. Nó có thể trở thành những hiểm họa đáng gờm trong mê cung của địch:

chiến thuật phổ biến và hiệu quả
Chiến thuật phổ biến và hiệu quả

Fiora

Fiora là một tướng Kiếm Sư (Skirmisher) gây sát thương cao và chống lại sát thương từ một mục tiêu duy nhất. Việc sử dụng các trang bị như Kiếm của Vua (King’s Slayer) và Quỷ Kiếm Hồi Sinh (Bloodthirster) sẽ giúp Fiora trở thành một hiểm họa đáng gờm đối với đối thủ.

Darius

Darius là một tướng Chiến Binh (Legionnaire) có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Hãy đảm bảo trang bị Darius với những món đồ như Thiên Địa Chiến Thần (Titan’s Resolve) và Đầu Băng Tuyết (Frozen Heart) để tăng sức mạnh và khả năng chống lại sát thương từ đối thủ.

Lux

Lux là một tướng Tiên Tri (Mystic) với khả năng tạo sát thương phép mạnh mẽ. Sư Tử Vĩnh Hằng (Infinity Force) và Mặt Nạ Quỷ (Morellonomicon)là các trang bị sẽ giúp Lux tăng sát thương và khả năng chống lại hồi máu của đối thủ.

Tìm hiểu chung về đội hình “Garen chong chóng”
Tìm hiểu chung về đội hình “Garen chong chóng”

Do đó, có thể thấy việc lựa chọn và phối hợp trang bị cho từng tướng trong đội hình là rất quan trọng để tăng hiệu quả của đội hình “Garen chong chóng”. Qua việc tận dụng các mối quan hệ và sức mạnh của từng nhân vật, đội hình này có thể đạt được khả năng tấn công mạnh mẽ và khả năng phòng thủ tốt trước team địch.

Xem thêm : Cách chơi Garen: Hướng dẫn lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn

Sức mạnh của đội hình “Garen chong chóng”

Đội hình “Garen chong chóng” trong Đấu trường chân lý mùa 9 sẽ sở hữu tốc độ đánh được kết hợp với các kỹ năng mạnh hơn. Không những thế, mỗi đơn vị xoay được tính là đòn đánh thường. Do đó, các hiệu ứng sẽ được cộng dồn từ Cuồng Đao Guinsoo cũng đồng thời được kích hoạt. 

Cùng với đó, nó cũng được kết hợp các kỹ năng giảm sát thương. Đội hình “Garen chong chóng” cũng giúp cho các dũng sĩ có thể trụ lại trong giao tranh lâu hơn. Một trong những điểm đáng ý chú trong đội hình này là nó vẫn có thể gây ra những đòn sát thương lớn cho đối thủ.

Ở giai đoạn đầu, người chơi không nên để máu bị tiêu hao quá nhanh. Ở thời điểm này, tướng Kayle sẽ là ưu tiên hàng đầu để giúp anh em bảo toàn tính mạng trong những màn combat đầu trận. 

Sức mạnh của đội hình “Garen chong chóng”
Sức mạnh của đội hình “Garen chong chóng”

Ở mid game, để tăng sát thương cho team chiến đấu thì game thủ nên chọn Garen và Darius. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể cân nhắc lựa chọn Sona để tăng tốc độ đánh và hỗ trợ đội hình. Ngoài ra, nêu team xuất hiện Galio thì anh em có thể thay bằng Jarvan IV để tăng thêm khả năng khống chế.

Khi Garen đã đủ 3 sao, game thủ nên đẩy mạnh việc nâng cấp lên level 8. Để giúp giao tranh tốt hơn, người chơi có thể sử dụng thêm sự hỗ trợ như Nasus hay Aatrox. Ngoài ra, Twisted Fate cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu anh em muốn trấn phái sớm cho dũng sĩ.

Kết luận

Với sát thương lớn và khả năng giao tranh lâu, đội hình “Garen chong chóng” chính là chủ lực mạnh nhất tính tới thời điểm hiện tại. Hãy theo dõi Ku để cập nhật tin tức mới nhất của Đấu trường chân lý mùa 9 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *